Xem bói tên: Những người mang số 5 khá nóng nảy

Thông thường thì cần sự thông minh, nghị lực, quyết đoán và cá tính để quyết định sự thành công. thấy bạn đã có 3, giờ chỉ cần tìm một người có thể bù lấp khuyết điểm là bạn có thể khởi nghiệp một cách tốt đẹp rồi. Nhưng bạn nên cẩn thận, nhiều khi trên thương trường không ăn nhau ở chiến lược, kĩ năng ra đòn mà là cách chịu đòn. Bạn có thể trụ được sau sóng gió hay không thôi. Bạn là tuýp người ghét sự tẻ nhạt nên hợp với các mảng marketing hay quảng cáo cùng nhiều ngành nghệ thuật khác. Hãy cân nhắc cho mình một nghề phù hợp.
Bạn cần biết cách xem bói sau:

1: A – J – S
2: B – K – T
3: C – L – U
4: D – M – V
5: E – N – W
6: F – O – X
7: G – P – Y
8: H – Q – Z
9: I – R
Bây giờ bạn lấy tất cả chữ cái trong tên đầy đủ rồi ghép lại nhé, tính sao để ra số từ 1 => 9
VD: Tên bạn là Blue Moon: (2+3+3+5) + (4+6+6+5) = 26 và tính là 2+6=8. Vậy thì bạn sẽ là số 8.
Còn dưới đây là ý nghĩa cho các con số sau khi bạn tính được con số của mình. Chú ý phần của bài viết nhé, phần 1 sẽ là số 1, phần 2 sẽ là số 2,… để cho bạn dễ tìm!

♠ Bạn yêu thích Đá Quý, nhất là Đá Quý Phong Thủy cũng như muốn tìm hiểu thêm về Phong Thủy Đá Quý, hãy thử tham khảo thông tin và hình ảnh tại Cửa Hàng Đá Quý của vatphamphongthuy.com!

quan ly 0 1356339005 500x0 Xem bói tên: Những người mang số 5 khá nóng nảy

Xem bói tên thấy những người mang số 5 khá nóng nảy

Số 5:
Tính cách
Xem bói tên thấy bạn là người có đầu óc nhạy bén. Bạn suy nghĩ và hành động nhanh, biết cách chớp lấy thời cơ và cơ hội. Bạn cũng thích tự do và muốn để cho bản thân được thoải mái chọn lựa những thứ trong cuộc đời từ công việc đến tình yêu… Nhưng hành động của bạn chịu nhiều chi phối của tâm trạng. Khi bực dọc tức giận bạn thường không kiểm soát nổi bản thân, mặc kệ mọi chuyện muốn ra sao thì sao. Tuy nhiên, bạn có nhiều nguồn động lực vô cùng, thế nên để thay đổi tinh thần cũng rất mau chóng. Bạn thích thay đổi mọi thứ một cách mới lạ, không thích những thứ cố định dập khuôn một cách vô điều kiện.
Theo xem bói tên thì bạn là người rất tự tin, ý chí cũng mạnh mẽ nên khi tập trung làm việc gì bạn luôn làm ở phong độ tốt nhất. Nhưng nhiều lúc hành động bộp chộp thiếu suy nghĩ, có lẽ do bị áp lực từ thời gian hay ai đó mà khiến bạn gặp nhiều rắc rối. Bạn thích các buổi họp mặt, các buổi đông đủ bạn bè người thân để được nói cười vui vẻ thoải mái.

Sự nghiệp
Thông thường thì cần sự thông minh, nghị lực, quyết đoán và cá tính để quyết định sự thành công. Xem bói tên thấy bạn đã có 3, giờ chỉ cần tìm một người có thể bù lấp khuyết điểm là bạn có thể khởi nghiệp một cách tốt đẹp rồi. Nhưng bạn nên cẩn thận, nhiều khi trên thương trường không ăn nhau ở chiến lược, kĩ năng ra đòn mà là cách chịu đòn. Bạn có thể trụ được sau sóng gió hay không thôi. Bạn là tuýp người ghét sự tẻ nhạt nên hợp với các mảng marketing hay quảng cáo cùng nhiều ngành nghệ thuật khác. Hãy cân nhắc cho mình một nghề phù hợp.
Tiền bạc với bạn khá là mơ hồ. Bạn có thể trở nên giàu có nhưng chỉ sau một thời gian lại trắng tay. Nên quản lí tiền bạc một cách hợp lí và hiện đại.

xem boi ten thay nhung nguoi mang so 5 rat quyen ru Xem bói tên: Những người mang số 5 khá nóng nảy

Xem bói tên thấy những người mang số 5 rất quyến rũ

Tình yêu
Bạn dễ dàng quyến rũ người khác, bản thân thu hút người khác giới một cách mãnh liệt. Xem bói tên thấy bạn có thể không giỏi ăn nói nhưng những hành động lãng mạn lại tác động mạnh tới người bạn để ý. Bạn là kiểu người yêu cuồng sống vội. Hãy trân trọng sự tự do của mỗi người kể cả trước và sau hôn nhân.

♠ Những sản phẩm Da Quy Phong Thuy được cập nhật rất đa dạng và phong phú tại vatphamphongthuy.com!

Thạch Anh Hồng

Thạch Anh Đen

Đá Thạch Anh Khác

Đá Thiên Nhiên Khác

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>