Xe bọc thép đưa nguyên thủ quốc gia tới cuộc họp của tổng thống Mỹ.

Ngày 31/3 và 1/4 vừa qua, Tổng thống Mỹ Barack Obama tổ chức cuộc họp về an ninh năng lượng hạt nhân lần thứ 4. Khoảng hơn 50 người đứng đầu các quốc gia trên toàn thế giới góp mặt tại sự kiện.

Hàng loạt mẫu được sử dụng để chuyên chở từng nguyên thủ của hơn 50 quốc gia, vùng lãnh thổ tới Nhà Trắng để tham dự cuộc họp với Tổng thống Mỹ.

xe chong dan Xe bọc thép đưa nguyên thủ quốc gia tới cuộc họp của tổng thống Mỹ.
 

♣ Làm sao để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Đừng lo,  Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn!

Họ được chuyên chở bằng các dòng xe bọc thép có khả năng chống đạn cao. Hầu hết số xe này thuộc sở hữu của Hoa Kỳ và được chuẩn bị kỹ lưỡng trước đó cho cuộc họp tối quan trọng.

Tuy nhiên, cũng có những nguyên thủ mang theo xe bọc thép của riêng mình. Một trong số đó là nhà vua Jordan Abdullah II. Chiếc Ford Excursion của ngài Abdullah II đi top cuối nhưng đủ khiến báo giới chú ý bởi sự cầu kỳ của Jordan.

♣Tìm ở đâu kinh nghiệm và thông tin mua bán xe hơi? Chỉ có website Xe Hoi Viet mà thôi, cực đa dạng và cập nhật cực nhanh!

Clip dưới đây ghi lại toàn bộ quá trình đón các Nguyên thủ vào Nhà Trắng cùng dòng xe chống đạn di chuyển nối đuôi nhau. Hầu hết được đăng ký biển Hoa Kỳ. Một số do Washington chuẩn bị. Số khác được lấy từ các Đại sứ quán và số còn lại được chuẩn bị riêng.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Xe bọc thép đưa nguyên thủ quốc gia tới cuộc họp của tổng thống Mỹ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>