Vì sao mà giới trẻ ngày càng chán sex?

Hầu hết chúng ta cho rằng giới trẻ ngày nay phóng khoáng và sẵn sàng ngủ cùng bạn tình khác nhau. Tuy nhiên, nghiên cứu mới công bố trên tờ Archives of Sexual Behavior cho thấy thế hệ 9x đang giảm dần hứng thú với sex.
gioitre Vì sao mà giới trẻ ngày càng chán sex?
 

Tình trạng chán sex đang diễn ra ngày một trầm trọng đặc biệt là ở giới trẻ.

Chúng tôi chuyên cung cấp thông tin mơi,  các ý tưởng khởi nghiệp mới, khám phá các kiến thức về sức khỏecách sống khỏe trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu về mọi vấn để như tài chínhtiền ảo, thị trường kinh tế

 

Một nghiên cứu mới tại Mỹ cho thấy thế hệ 9x không có nhiều đối tác tình dục và tỷ lệ chưa bao giờ ân ái cao hơn 41% so với thế hệ 8x.

Hầu hết chúng ta cho rằng giới trẻ ngày nay phóng khoáng và sẵn sàng ngủ cùng bạn tình khác nhau. Tuy nhiên, nghiên cứu mới công bố trên tờ Archives of Sexual Behavior cho thấy thế hệ 9x đang giảm dần hứng thú với sex.

Tiến sĩ tâm lý học Jean M. Twenge từ Đại học San Diego cho rằng các ứng dụng hẹn hò trực tuyến như Tinder là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến thực trạng này, bởi công nghệ ngăn cản con người kết nối với cuộc sống thực tế. Ngoài ra, thế hệ 9x sống với cha mẹ lâu hơn và kết hôn muộn hơn. Họ cũng ý thức hơn về sự an toàn của bản thân nên không khi còn quá trẻ.

Theo Women’s Health, các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Florida Atlantic và Đại học Widener (Mỹ) đã xem xét dữ liệu hành vi tình dục của 26.000 người từ năm 1972 đến 2014. Sau khi phân chia số tình nguyện viên thành các nhóm thế hệ khác nhau, nhóm tác giả nhận thấy người chào đời trong thập niên 1990 không có nhiều đối tác tình dục như người sinh ra vào cuối thập kỷ 1960. So sánh với thế hệ 8x, tỷ lệ thanh niên 9x chưa bao giờ ân ái cao hơn 41%.

Dự Án Kinh Doanh
Chính sách Kinh Tế
Chuyện Doanh Nhân
  Tin Tức Giải Trí
Thông Tin Khởi Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>