Vì sao mà chúng ta thích làm tình vào ban đêm?

 
 
Điều này không có nghĩa là những khoảng thời gian khác trong ngày là không phù hợp hoặc là khoảng thời gian tồi để “yêu”. Chỉ là phần đa các cặp vợ chồng tin rằng vào ban đêm là lãng mạn nhất, thoải mái nhất và cũng nóng bỏng nhất.
bandem Vì sao mà chúng ta thích làm tình vào ban đêm?

Các cặp vợ chồng thường quan hệ vào ban đêm nhưng liệu bạn có biết những lợi ích từ việc quan hệ vào khung giờ này?

Hơn 60% các cặp vợ chồng chỉ thích thân mật khi đêm xuống bởi thời gian đó họ cảm thấy tâm hồn và cơ thể kết nối rõ ràng.

Dù con người có thể ân ái bất cứ lúc nào nhưng nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, hơn 60% các cặp vợ chồng chỉ thích “yêu” khi màn đêm buông xuống.

Chúng tôi chuyên cung cấp thông tin mơi,  các ý tưởng khởi nghiệp mới, khám phá các kiến thức về sức khỏecách sống khỏe trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu về mọi vấn để như tài chínhtiền ảo, thị trường kinh tế

 

Điều này không có nghĩa là những khoảng thời gian khác trong ngày là không phù hợp hoặc là khoảng thời gian tồi để “yêu”. Chỉ là phần đa các cặp vợ chồng tin rằng quan hệ vào ban đêm là lãng mạn nhất, thoải mái nhất và cũng nóng bỏng nhất.

Vậy tại sao “yêu” vào ban đêm lại được nhiều cặp đôi yêu thích như thế? Thực tế, khi đi sâu vào vấn đề người ta sẽ thấy rõ ràng những lợi thế khi thân mật vào ban đêm.

Bóng tối giúp bạn yêu tự tin hơn

Chính xác là bóng tối có thể giúp con người giảm thiểu sự kiềm chế của bản thân. Nếu như ban ngày, bạn còn e ngại nhiều thứ về việc ngoại hình chưa chuẩn chỉnh, chưa được quyến rũ thì ban đêm, bạn không còn cảm giác lo lắng, không còn ý thức sợ hãi về da, về tóc hoặc về cơ thể của bạn. Bóng tối sẽ giúp bạn che đậy những nhược điểm và làm tăng sự tự tin của bạn.

Vào ban đêm, cơ thể bạn được thư giãn

Muốn có một cuộc yêu tuyệt vời trước hết cả hai người phải có tâm trạng tốt. Theo nghiên cứu, cơ thể con người sẽ làm việc chậm lại vào buổi tối và thả lỏng gần như hoàn toàn để đi vào chế độ thư giãn. Chính vì thế, đây quả thực là thời gian hoàn hảo để kết nối và gắn bó về mặt thể xác cũng như tinh thần.

Yêu ban đêm dễ thụ thai hơn

Có một lý do vô cùng quan trọng liên quan đến tiến hóa của loài người, đó là khi thân mật vào ban đêm, con người không phải vội vàng hoặc sau cuộc yêu không phải tiếp tục di chuyển, hoạt động.

Họ hoàn toàn có thể thả lỏng cơ thể và chìm vào giấc ngủ sâu sau khi đón nhận những khoái cảm. Theo nghiên cứu, khi người phụ nữ được nằm ngủ sau khi quan hệ, cơ hội có thai sẽ tăng lên. Ngoài ra, họ cũng có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ êm ái sau một đêm lãng mạn.

Bóng tối giúp bạn nhạy cảm hơn

Thật vậy, trong điều kiện thiếu sáng, thị giác không thể hoạt động nhiều thì xúc giác chính là sự tiếp xúc gần gũi nhất, mang đến những cảm giác chân thực nhất. Nhiều cặp vợ chồng cho biết, sự nhạy cảm của họ, sự kết nối cơ thể của họ tăng lên khi họ ân ái trong bóng đêm.

Theo nghiên cứu, khi môi trường xung quanh là bóng tối hoặc ánh sáng lờ mờ, các giác quan của bạn tự nhiên sẽ làm việc tốt hơn để đảm bảo hoạt động của cơ thể. Đó cũng chính là lý do khiến nhiều cặp vợ chồng cảm thấy kết nối hơn về mặt tinh thần khi “yêu” trong đêm.

Tuy vậy, cũng có một số nghiên cứu cho rằng thời gian tốt nhất để tận hưởng sự thỏa mãn trong tình dục là vào sáng sớm, khoảng 5h. Vào thời gian đó, người đàn ông có nồng độ testosterone cao nhất với thời điểm khác trong ngày, có thể khiến cuộc yêu nóng bỏng và say đắm hơn.

 
 
Nhân vật Nổi Tiếng
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Khoa học Công Nghệ
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Pháp luật Đời Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>