trọng giá bất động sản bằng để bán

Trong thị trường cạnh tranh ngày nay, có giá chính xác và chiến lược tiếp thị là hai phương pháp để một tài sản được bán trong một khung thời gian ngắn hơn.
Đây là theo Graham Gavin, Broker / chủ sở hữu của RE / MAXPremier, có văn phòng nằm ở ngoại ô phía Nam phổ biến Cape Town của Claremont .

biet thu quan 9 3 trọng giá bất động sản bằng để bán

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Ông cho biết nhu cầu nói chung là cao cho khách sạn thuộc Claremont và phần còn lại của các vùng ngoại ô phía Nam, bởi vì các cơ sở xuất sắc trong các lĩnh vực này. Các vùng ngoại ô phía Nam đang nằm gần Cape Town khu vực trung tâm và có dễ dàng truy cập đến các tuyến đường giao thông chính và một loạt các tiện nghi cao cấp.
“Tuy nhiên, mặc dù nhu cầu, overpricing đã dẫn đến nhiều gia đình được trên thị trường lâu hơn họ nên được,” Gavin nói.
Ông nói rằng trong thị trường hiện nay, người mua không sẵn sàng trả nhiều hơn họ nhận ra được giá trị thị trường công bằng cho một tài sản.
Gavin cho biết giá đã trở thành số một trong những lý do tại sao một nhà không bán, với phần lớn các hộ gia đình ở các khu vực được trên thị trường khoảng 150 ngày trước khi được bán ra.
Nếu một tài sản không được bán trên thị trường trong phạm vi khung giá chính xác, nó có thể sẽ mất hứng thú mua trước khi họ thậm chí còn nhìn thấy nó.
“Đây là lý do tại sao nó là bắt buộc để thị trường nhà ở giá trị đó là phù hợp với những gì người mua trong môi trường đầu tư hiện nay cho là công bằng”, Gavin nói.

quan 91 trọng giá bất động sản bằng để bán

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Nó thường là khó khăn cho một người bán để xác định giá chính xác bằng cách bản thân và đôi khi họ phóng đại giá do tình cảm gắn bó với gia đình, ông nói. Đây là nơi mà các dịch vụ của một uy tín đại lý bất động với kiến thức làm việc của khu vực đó trở nên cần thiết.
Ông nói thêm rằng một đại lý giàu kinh nghiệm sẽ có thể cung cấp cho người bán với số liệu về giá mà tại đó nhà ở khu vực này đã được bán , số lượng thời gian họ đã trải qua trên thị trường và liệu có sự khác biệt giữa giá chào bán ban đầu và giá đạt được tại nơi bán.
Các con một tài sản còn lại trên thị trường, cơ hội nhiều hơn có là tài sản sẽ được bán với giá thấp hơn.Một đại lý bất động sản cũng sẽ có thể cung cấp cho người bán với một kế hoạch tiếp thị và tư vấn về những gì có thể cần phải được thực hiện để các nhà làm tăng giá trị và cơ hội bán hàng nhận thức của nó.
Theo Gavin, nhà bếp và phòng tắm là những hai phòng đầu tiên trong một ngôi nhà mà người mua ở Claremont xem xét và cải tạo hai lĩnh vực này có thể giúp những người mua bán nhà của họ nhanh hơn và với một mức giá cao hơn.
“Nhà bếp thường được coi là trái tim của một ngôi nhà, và thường là một yếu tố quyết định quan trọng khi người mua đang lựa chọn một tài sản”.
Ông nói rằng người mua đang tìm kiếm ngôi nhà với cập nhật nhà bếp phong cách hiện đại và phòng tắm mà bổ sung cho cái nhìn tổng thể và cảm nhận của nhà. Các chủ nhà muốn cải tạo nhà của họ để đạt được một mức giá cao hơn khi họ bán nên tập trung chủ yếu vào hai phòng này, nhưng cũng nên cẩn thận không để overcapitalise trên các nâng cấp.
ban biet thu1 trọng giá bất động sản bằng để bán

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , nói rằng thống kê, nhà bếp là một yếu tố quan trọng trong việc quyết định bán lại giá trị và bếp cải tạo của một nhà có thể được phần lớn thu lại về việc bán nhà.
Tu sửa nhà bếp hoặc phòng tắm là có thể là hai khoản đầu tư tốt nhất chủ nhà có thể làm trong việc đảm bảo giá trị của ngôi nhà của họ.
RE / MAX thủ tướng hiện đang tiếp thị một nhà với một nhà bếp được thiết kế mở hiện đại và phong cách hiện đại có phòng tắm riêng. sang trọng, căn hộ penthouse hai phòng ngủ nằm ở trung tâm của Claremont và có tầm nhìn không bị gián đoạn phía Bắc, khu vực sinh hoạt, kế hoạch lớn, một phòng truyền thông, một nghiên cứu đầy đủ tiện nghi, hồ bơi lao trên ban công bao quanh, điều hòa không khí và dưới tấm sưởi ấm sàn , nhà để xe đôi tự động và kiểm soát truy cập bảo mật có người lái phục vụ 24 giờ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 trọng giá bất động sản bằng để bán

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>