Tổng quan và quy mô Sunview Apartment: Vị trí chiến lược

Sunview Apartment được hình thành trên khu đất diện tích 16.000 m2, thiết kế thành 02 block cao 15 tầng với 448 có diện tích từ 71m2 đến 88m2. Các Sunview Apartment được trang trí với bộ nội thất sang trọng gồm: Sàn gỗ Thụy Sĩ, bếp ga âm của Ý, máy hút khói, máy nước nóng, máy điều hòa, và các thiết bị vệ sinh sang trọng. Đặc biệt, nội thất các được thiết kế đồng bộ, bố cục chặt chẽ sẽ tạo nên sự quyến rũ cho từng không gian và từng ; thể không gian bên ngoài đến nội thất bên trong.

Sunview Apartment pc dem Tổng quan và quy mô Sunview Apartment: Vị trí chiến lược

Hồ bơi và công viên cây xanh cũng là những điểm nhấn đặc biệt của tòa nhà. Chủ đầu tư dành một phần diện tích để xây dựng khu vui chơi cho trẻ em – nơi lưu giữ những khoảnh khắc tuổi thơ thần tiên, trong sáng của chủ nhân tương lai. Những tiện ích này không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của chủ nhân mà còn tạo không gian mát mẻ, sang trọng.

Ngoài ra, SunView còn được hưởng nhiều lợi thế từ vị trí đắc địa, tại khu vực này các hạng mục cơ bản như: ngân hàng, bưu điện, trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị, nhà văn hóa quận… đang tạo nên sự nhộn nhịp, sầm uất là những tiền đề quan trọng cho việc phát triển kinh tế, xã hội của khu vực này hiện tại cũng như tương lai.

đã được khởi công từ tháng 07-2008 do Công ty Cổ phần Dịch vụ Xây dựng Địa ốc Đất Xanh làm chủ đầu tư với số vốn 450 tỷ đồng. Hiện các căn hộ của block 1 đã hoàn thành và được bàn giao cho khách hàng. Các căn hộ của block 2 cũng đang dần hoàn thiện.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>