Tổng quan và quy mô Long Hội City: Khu đô thị với thế ” Quần long hội tụ”

Long Hội City được quy hoạch trên diện tích khu đất 54ha , là khu đô thị – thương mại – dịch vụ bao gồm: Đất công trình, đất cây xanh, đất thương mại dịch vụ, khu đất ở và đất giao thông.

Quy mô :

Khu đô thị Long Hội City có tổng diện tích hơn 54ha, trong đó giai đoạn 1 chiếm 27ha đã bán và bàn giao nền. Giai đoạn 2 có diện tích 26ha gồm 320 nền đất.

Nhà phố có 138 nền (5m-6,5m x 20m) với diện tích 13.763m2.

Nhà liên kế có 141 nền (6m-10m x 25m) với diện tích 23.045m2.

Biệt thự có 41 nền (12m-16m x 20m-25m) với diện tích 11.158m2.   LongHoiCity Phoicanh Tổng quan và quy mô Long Hội City: Khu đô thị với thế  Quần long hội tụ

Quy hoạch dự án đã được cân nhắc hướng tới sự hoàn mỹ, để mỗi đều được hưởng những giá trị tốt nhất từ phong thủy đến tiện ích sinh hoạt.

Tại Long Hội City còn có đầy đủ các công trình công cộng như: Khu nhà trẻ, mẫu giáo, khu thương mại dịch vụ và công viên cây xanh. Khu công viên xanh trong Long Hội city đem lại không khí tươi mát tự nhiên, là nơi vui chơi, giải trí của gia đình và là nơi thích hợp cho các hoạt động ngoài trời, tập luyện thể dục, thể thao. Kết hợp với gió trời từ sông Vàm Cỏ Đông tạo nên một hệ không gian xanh hoàn hảo.

Phương thức thanh toán:

Đợt 1:   Ký biên bản cọc 30.000.000 đồng

Đợt 2:   20 ngày sau ký Hợp Đồng chính thức  Đóng 20% tổng giá trị HĐ (bao gồm tiền đặt cọc)

Đợt 3:   03 tháng sau kể từ ngày ký hợp đồng chính thức    Đóng 15% tổng giá trị HĐ

Đợt 4:   06 tháng sau kể từ ngày ký hợp đồng chính thức    Đóng 15% tổng giá trị HĐ

Đợt 5:   09 tháng sau kể từ ngày ký hợp đồng chính thức    Đóng 15% tổng giá trị HĐ

Đợt 6:   12 tháng sau kể từ ngày ký hợp đồng chính thức    Đóng 15% tổng giá trị HĐ

Đợt 7:   15 tháng sau kể từ ngày ký hợp đồng chính thức    Đóng 15% tổng giá trị HĐ

Đợt 8:   Nhận GCNQSDĐ   Đóng 05% tổng giá trị HĐ

Long Hội City do Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) và Công ty CP Phát triển Hạ tầng và Bình Dương (PPI) hợp tác đầu tư.

Hiện tại, dự án này đã hoàn thiện san lấp mặt bằng, thi công hệ thống đường giao thông đấu nối, giao thông nội bộ, hệ thống thoát nước,… đủ điều kiện để đưa dự án vào kinh doanh khai thác. Dự kiến các lô đất nền tại Long Hội City sẽ được chào bán với mức giá từ 3 triệu đồng/m2.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>