Tìm mua nhà ở cũ mà đáng giá ở các vùng ngoại ô

tìm tài sản dẫn đến: Torrensville, SA 5031
cư dân của chúng tôi, giáo sư Peter tài sản Koulizos đặt sự chú ý vào Torrensville, Nam Úc và cho bạn thấy những điểm tốt nhất để mua.

Torrensville chỉ 2 km về phía tây của Adelaide CBD. Đó là một vùng ngoại ô cũ với nhiều gia đình nhân vật / kỳ xinh đẹp, trong khu nhà đối xứng đặc biệt, thường khối trên rất lớn của đất. Torrensville tương tự như trong tự nhiên để Yarraville và Seddon tại Melbourne và Erskineville và Enmore tại Sydney. Nói chung các vùng ngoại ô có cây rộng đường lót nhưng có một phần công nghiệp nhỏ. Torrensville có một cảm giác ấm áp có tính quốc tế về với bánh Ý của nó, quán cà phê Hy Lạp, nhà hàng Ấn Độ, châu Phi và châu Á và cửa hàng thực phẩm Châu Á Ấn Độ / dọc Henley Beach Rd. Sông Torrens tuyến công viên chạy dọc theo biên giới phía bắc của Torrensville.

ban nd41 Tìm mua nhà ở cũ mà đáng giá ở các vùng ngoại ô

Tin đăng mới trên website NhaDatSo.com

Torrensville Plaza là khu mua sắm chính ở địa phương này. Ngoài ra còn có một phần dải mua sắm tuyệt vời cùng Henley Beach Rd. Các Brickworks Thị trường mở cửa từ thứ sáu đến chủ nhật. Torrensville có hai trường công lập; Trường Tiểu học Torrensville và Thebarton Cao đẳng cao cấp. Có dễ dàng truy cập vào các thành phố thông qua các dịch vụ xe buýt thường xuyên cùng Henley Beach Rd. Xe buýt cũng đi du lịch cùng Ashley St. Kings Reserve là một yêu thích với người dân địa phương, cho dù họ đang chơi bóng đá, trượt băng hoặc chỉ sử dụng các sân chơi. Thebarton Oval là một khu vực vui chơi giải trí lớn, hiện đang được sử dụng bởi các hiệp hội liên minh nghiệp dư nhà nước mà còn là một khu vực thân thiện với gia đình để giải trí và thể thao.
Tại sao bạn nên mua ở đây

Torrensville là trong khoảng cách đi bộ đến thành phố, thẳng lên Henley Beach Rd đến trung tâm của thành phố.
Đang gần thành phố, nó được hấp dẫn cho nhân viên văn phòng những người có thể đủ khả năng để trả tiền bảo hiểm cho nhiều gia đình nhân vật trong vùng ngoại ô này.
Như tên cho thấy, Henley Beach Rd là đường bay thẳng đến bãi biển Henley và các quán ăn ở Henley Square.
Một phần của Torrensville tiếp giáp với vùng ngoại ô thủ của Mile End.

ban cac loai bat dong san khac Tìm mua nhà ở cũ mà đáng giá ở các vùng ngoại ô

Danh mục bán các loại  trên website NhaDatSo.com

Có những cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư để cung cấp cho thuê tài sản như chỗ ở sinh viên; một cơ hội để tích cực sắp xếp đồ đạc. Torrensville được tìm ra bởi các sinh viên quốc tế do mời cảm giác quốc tế của nó.
Nó là tương đối dễ dàng để “trị thêm” thông qua cập nhật như nhiều tính chất là nhà vật / kỳ. Ví dụ về các nhà cải tạo đẹp phong phú trong lĩnh vực này.
Khu vực để tập trung vào

Các túi phía đông nam, đặc biệt là đường phố như Danby, Northcote, Wainhouse và Huntriss và Carlton PDE là đường tốt hơn trong Torrensville.

quan 81 Tìm mua nhà ở cũ mà đáng giá ở các vùng ngoại ô

Tìm kiếm bán trên website NhaDatSo.com

Khu vực để tránh

Ashwin PDE và túi Tây Bắc của Torrensville có nhiều tính chất công nghiệp. South Rd là một con đường chính rất bận rộn và ồn ào.

Happy House Hunting!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

1111111 Tìm mua nhà ở cũ mà đáng giá ở các vùng ngoại ô

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>