Theo tâm niệm thì có nên dùng ví tiền màu đỏ hay không?

không nhất định phải là màu đỏ mới có thể đem lại may mắn, cát tường cho bạn. Thông thường bạn chỉ cần căn cứ theo tướng mệnh của bản thân để quyết định chọn mua có màu sắc gì hợp với bản thân. Ví dụ bản thân bạn thuộc mệnh Thổ sẽ rất hợp với các màu: đỏ, hồng, vàng, nâu, nếu bạn sử dụng những chiếc có những màu này thì vận khí tốt sẽ đến với bạn, công danh sự nghiệp hay chuyện tình cảm đều thuận lợi, phát triển đi lên, đặc biệt là bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc.

Trong tâm niệm của người Trung Quốc hay người Việt Nam mà nói thì màu đỏ thuộc một trong những gam màu đại cát đại lợi và là màu được ưa chuộng nhiều nhất. Chình vì thế mà không ít gia đình đã tận dụng đồ nội thất hay vật dụng trang trí trong nhà có màu đỏ để làm tăng vận khí cát tường, thịnh vượng cho ngôi nhà của mình. Nhưng nhìn từ góc độ phong thủy mà nói màu đỏ có thể đem lại vận khí tốt cho ngôi nhà nhưng cũng có thể mang lại vận xui cho từng thành viên trong gia đình. Vậy việc sử dụng những chiếc ví màu đỏ là tốt hay xấu. Dưới đây sẽ phân tích cho bạn thấy rõ.

1. Có nên dùng ví màu đỏ?

Những chiếc ví mà bạn hay dùng thường có màu đỏ, màu vàng, hay màu cà phê. Nói như vậy có nghĩa là sử dụng những chiếc ví có những màu này là rất phổ biến. Vì đây là những màu có thể đem lại may mắn cho người sử dụng. Tuy nhiên nếu những người có ngũ hành kỵ với màu đỏ thì tuyệt đối không nên dùng. Nếu không sẽ thường gặp những chuyện bất chắc liên quan đến tiền như: mất ví, bị trộm tiền, hay là tiền của bạn chưa vào đến ví đã ra đi trong nháy mắt.

ngaynayphongthuydungvitienmaudonenhaykhong01 Theo tâm niệm thì có nên dùng ví tiền màu đỏ hay không?
Ví màu đỏ có thể đem lại may mắn cho người sử dụng. Ảnh minh họa.

2. Dùng ví màu đỏ có thể dẫn đến phá sản không?

Theo phong thủy, được xem như là bạn hữu hay vật cát tường của những người thuộc tuổi Sửu, Mão và Ngọ, vì thế dù là con trai hay con gái thuộc các tuổi khác đều phải thận trọng khi dùng những chiếc ví màu đỏ. Nhưng nếu là năm bản mệnh của bạn thì năm đó bạn vẫn có thể vô tư sắm cho mình những chiếc ví màu đỏ cá tính mà không phải lo gặp những chuyện bất chắc. Nhưng ngược lại nếu bạn thuộc mệnh kỵ với màu đỏ mà vẫn tiếp tục dùng ví màu này nhẹ thì thường xuyên mất tiền, ra ngoài hay phải tiêu đến tiền; nặng thì có thể dẫn đến phá sản, khó mà có được tài vận tốt.

  • Đến với The Gioi Phong Thuy, bạn sẽ tìm được những đồ phong thủy vô cùng chất lượng!
ngaynayphongthuydungvitienmaudonenhaykhongnen021 Theo tâm niệm thì có nên dùng ví tiền màu đỏ hay không?
Nếu mệnh của bạn kỵ với màu đỏ thì nên tránh dùng ví màu này.

3. Lựa chọn ví như nào để có được vận khí tốt?

Ví tiền không nhất định phải là màu đỏ mới có thể đem lại may mắn, cát tường cho bạn. Thông thường bạn chỉ cần căn cứ theo tướng mệnh của bản thân để quyết định chọn mua ví tiền có màu sắc gì hợp với bản thân. Ví dụ bản thân bạn thuộc mệnh Thổ sẽ rất hợp với các màu: đỏ, hồng, vàng, nâu, nếu bạn sử dụng những chiếc ví tiền có những màu này thì vận khí tốt sẽ đến với bạn, công danh sự nghiệp hay chuyện tình cảm đều thuận lợi, phát triển đi lên, đặc biệt là bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc.

Những món đồ phong thủy mang tiền tài, thịnh vượng và may mắn cho gia chủ:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

 

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>