Tham quan khách sạn Tuổi trẻ của thị trấn iD thiết kế bởi O-office Architects

Youth Hotel of iD Town tọa lạc trên đỉnh đồi của một thung lũng ven biển, ban đầu là một khu kí túc xá của nhà máy nhuộm Honghua, công trình là đại diện tiêu biểu của những khu ở dành cho người nhập cư sau chính sách mở cửa công nghiệp hóa diễn ra tại Thâm Quyến.

 Tham quan khách sạn Tuổi trẻ của thị trấn iD thiết kế bởi O office Architects

Quá trình cải tạo và nâng cấp chủ yếu gồm hai hành động về không gian: đầu tiên là trang bị cho hành lang trung tâm cơ sở hạ tầng của một khách sạn, tạo sự thuận lợi cho việc sắp đặt các đơn vị ở mới (room in living) và thứ hai là lắp đặt các hộp thép tiền chế ở mặt tiền nhằm tạo sự tương tác năng động của tòa nhà và thiên nhiên xung quanh. Các chức năng của tầng trệt là không gian xã hội đa năng với: không gian tiếp chận – chuyển tiếp, quán cafe, nhà bếp mở và không gian chung. sư cho rằng một sự thay đổi tinh tế lên các chức năng cải tạo sẽ làm thay đổi lên tổng thể nhờ các mối liên hệ cộng sinh. Các đơn vị ở được bố trí ở tầng 2 đến tầng 4, lặp lại sự thích nghi tương tự với khuôn khổ trước đó, tuy nhiên lại mang tới sự cảm nhận và cách nhìn mới trong bố cục không gian.

 Tham quan khách sạn Tuổi trẻ của thị trấn iD thiết kế bởi O office Architects

Tất cả những sự thay đổi tinh tế trên đây mang lại ảnh hưởng và tạo ra một hơi thở mới cho cấu trúc đã một lần đổ nát này.

 Tham quan khách sạn Tuổi trẻ của thị trấn iD thiết kế bởi O office Architects  Tham quan khách sạn Tuổi trẻ của thị trấn iD thiết kế bởi O office Architects  Tham quan khách sạn Tuổi trẻ của thị trấn iD thiết kế bởi O office Architects

Tủ Bếp Gỗ Dổi

Tủ Bếp Gỗ Pơ Mu

Tủ Bếp Gỗ Giáng Hương

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>