Tận dụng được gầm cầu thang, thiết kế thành không gian độc đáo

Hoặc bạn có thể biến thành tủ trưng bày sách của chính mình, điều này sẽ biến không gian trở nên sống động và mang dấu ấn cho ngôi nhà, thật tuyệt phải không?
Cầu thang là khu vực kết nối giữa các không gian thấp tầng với cao tầng, chính vì vậy khu vực này thường được chăm chút trong thiết kế và yêu cầu tính thẩm mỹ cao.

 

Nhưng có một thực tế là gầm cầu thang thường bỏ trống, với những ngôi nhà có diện tích hẹp thì sẽ có vô vàng sáng tạo nên những tủ, kệ, lưu trữ đồ cho các thành viên trong gia đình, vậy hãy cùng xem nhé!

 

Biến gầm cầu thang thành các tủ có cánh mở chứa đồ hay lưu trữ với nhiều cách phân chia không gian khác nhau rất tiện lợi.

 Bạn muốn trang trí lại nội thất giá rẻ trong nhà hay làm mới nội thất trong nhà hãy để chúng tôi thiết kế nội thất nhà bạn đẹp hơn với những nội thất đẹp mới lạ và trang trí nội thất nhà bạn đẹp nhất

Đây là một không gian nhỏ của cặp vợ chồng trẻ, trong đó mỗi bậc cầu thàng lên gác xếp chính là một ngăn kéo trữ đồ.

 

Với cầu thang lên gác xếp có độ dài vừa phải chủ nhà sáng tạo bếp chữ L giản dị với đồ dùng đủ cho nhu cầu của gia đình.

Xem Thêm: Top 6 nguyên tắc phải nắm khi thiết kế văn phòng

 

Hoặc bạn có thể biến gầm cầu thang thành tủ trưng bày sách của chính mình, điều này sẽ biến không gian trở nên sống động và mang dấu ấn cho ngôi nhà, thật tuyệt phải không?

 

Nếu gầm cầu thang của bạn lớn, ngoài kệ sách, bạn có thể kết hợp bày trí cùng một số đồ trang trí, làm đẹp cho không gian nhà.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>