Tại sao tất cả các nhà đầu tư bất động sản (bất kể những gì thích hợp) nên giữ một cái nhìn dài hạn trong tâm trí

Có là một nhà đầu tư một thời gian khá bây giờ, đó là hoàn toàn không có nghi ngờ rằng tôi hoàn toàn trong tình yêu với nó. Trong suốt sự nghiệp của tôi, tôi đã tạo ra thu nhập bằng cách sử dụng hầu hết chiến lược duy nhất trong cuốn sách. Chắc chắn, không phải tất cả các giao dịch mà tôi đã có một kết quả hiệu quả, nhưng điều này, nếu bạn chọn không để cho cái gì, tương lai của bạn được niêm phong để chỉ có một tùy chọn: không có gì.

can ho binh thanh 12 Tại sao tất cả các nhà đầu tư bất động sản (bất kể những gì thích hợp) nên giữ một cái nhìn dài hạn trong tâm trí

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Tôi có niềm tin vững chắc trong đi sau khi ước mơ của bạn và thực hiện hành động (cũng được giáo dục hành động, tất nhiên!). Tuy nhiên, nó là rất quan trọng mà bạn không nên để khuyến khích nếu những thứ không đi theo cách mà bạn có kế hoạch bởi vì đôi khi, những thứ không làm việc ra. Có thể bạn mất một cái gì đó trong nghiên cứu của bạn hoặc bạn chỉ đơn giản là đã không làm một cái gì đó ngay- và đôi khi những điều chỉ xảy ra mà hoàn toàn không thể kiểm soát của bạn.
Kinh tế bất ngờ

Hãy tưởng tượng sự phấn khích của bạn khi bạn gần như đã hoàn tất những đổi mới của một tài sản với một người mua tiềm năng nhà đã sẵn sàng để mua. Tuy nhiên, một trong số các nhà tuyển dụng lớn trong khu vực của bạn đột nhiên tuyên bố rằng công ty của họ là phá sản, và họ đang về để lay ra xe tải của các nhân viên trong công ty của họ.
Những người đang bắt đầu di chuyển ra khỏi khu vực, và người mua đã rút phích cắm trên các thỏa thuận. Chắc chắn, bạn có thể quay về cho thuê tài sản, nhưng với mức giá cho thuê giảm đáng kể, bạn chắc chắn sẽ kiếm được ở một lợi nhuận giảm.

Bí mật các vấn đề kết cấu

Trong một số lớn trường hợp, một kiểm tra thực sự tốt có thể nghiêm túc giúp bạn tránh một số điều kiện bi thảm mà có thể dẫn đến những vấn đề chính. Tuy nhiên, có những lần khi điều này bật trong một tài sản mà chỉ cần không xuất hiện cho đến khi họ đã tích cực tìm kiếm.

binh thanh1 Tại sao tất cả các nhà đầu tư bất động sản (bất kể những gì thích hợp) nên giữ một cái nhìn dài hạn trong tâm trí

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Với những người đang được nói, trong khi một số tài sản không làm việc ra như kế hoạch do các yếu tố ngoài tầm kiểm soát của bạn, đa số họ không đáp ứng mong đợi của bạn là kết quả của những sai lầm nhà đầu tư thực hiện một nơi nào đó trong quá trình.

Vì vậy, những sai lầm mà thật sự có thể phá hoại chiến lược đầu tư của bạn? Làm thế nào nhiều người trong số họ sẽ làm cho bạn ngừng chết trong bài nhạc của bạn và thậm chí sẽ không cung cấp cho bạn cơ hội để chuộc lại chính mình?
Lấy một cái nhìn ngắn hạn của một khoản đầu tư dài hạn
Có một tải toàn bộ chiến lược bất động sản đầu tư ngắn hạn thành công, chẳng hạn như sửa chữa cổ điển và lật, bán buôn, và vv. Tuy nhiên, việc mua và nắm giữ chiến lược cho thuê bất động sản chắc chắn là điều ngược lại điều này, vì nó có một tầm nhìn dài hạn của sự vật. Những người mua Đừng Ngay Nhận được giáo dục về thị trường , tức là kinh tế, xu hướng dân số, thị trường việc làm, vv . Hiểu được giá thuê, nhu cầu và sự cạnh tranh của các tài sản cho thuê tại khu vực này trở thành tốt về mua đàm phán và làm thế nào để mua đúng. Thực hiện phân tích vững chắc của các chi phí có thể và dòng tiền Nhìn vào danh sách này, làm thế nào trên trái đất bạn có thể có thể đi sai? Vâng, điều này là, vẫn còn một số cân nhắc lâu dài mà bạn cần phải nhớ để tránh ăn lên tăng theo thời gian.
Những gì người mua sai

ban can ho chung cu1 Tại sao tất cả các nhà đầu tư bất động sản (bất kể những gì thích hợp) nên giữ một cái nhìn dài hạn trong tâm trí

Thư mục tìm kiếm bán nhà chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Thực hiện một phân tích tốt chi phí mua-Tuy nhiên, đó là một sự hiểu biết xấu như thế nào để tính toán chính xác chi phí
Đánh giá cao dự kiến tỷ lệ hàng năm của sự đánh giá cao
Đánh giá thấp thời gian nắm giữ để giam bớt đầu tư và thực hiện một lợi nhuận tại bán
Chắc chắn, nếu bạn có kế hoạch để mua và bán, sau đó nó là tuyệt vời để mua một tài sản giảm giá với giá trị hiện tại. Tuy nhiên, với những người bạn muốn đi cho lợi nhuận ngắn hạn cũng nên cân nhắc xem xét lâu dài, chẳng hạn như khả năng có thể cho thuê. Điều này chỉ đơn giản là bởi vì nếu bạn thất bại trong ngắn hạn, tối thiểu bạn có lâu dài rơi trở lại.

Tất cả trong tất cả, những điểm chính của bài viết này là để thông báo cho bạn rằng bất động sản có thể nguy hiểm nếu có thiếu do siêng năng. Để giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận, bạn không thể chỉ đơn giản là có kế hoạch cho những gì sẽ xảy ra trong ngắn hạn, như chắc chắn sẽ có những điều đó là ngoài tầm kiểm soát của bạn mà có thể xảy ra. Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch cho lâu dài quá, bạn sẽ luôn luôn có một mạng lưới an toàn để giữ cho bạn khỏi rơi vào một xoắn ốc xuống tài chính.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Tại sao tất cả các nhà đầu tư bất động sản (bất kể những gì thích hợp) nên giữ một cái nhìn dài hạn trong tâm trí

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>