Tại sao bán nhà với khu vườn xinh đẹp?

Đối với nhiều người mua tài sản, quyết định cuối cùng mua một ngôi nhà là không tránh khỏi đong bằng cảm xúc, thường đóng dấu thỏa thuận bán tài sản.
can ho binh thanh 83 Tại sao bán nhà với khu vườn xinh đẹp?

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Người mua được cho đi vào một ngôi nhà chỉ dẫn và sau khi thỏa thuận đã được ký kết, họ nói cái gì đó dọc theo dòng “Tôi chỉ yêu nơi này”.
Theo Mike Greeff, giám đốc điều hành của Greeff Properties, một liên kết Quốc tế Christie, bán tài sản có thể gõ vào hiện tượng này trong một số cách khác nhau – từ một lick mỹ phẩm sơn, để khắc phục cơ bản hơn đòi máu, mồ hôi và được sửa đổi
Ông lưu ý rằng trong thị trường người mua hiện nay rất nhiều dự trữ của, tài sản để bán phải hét to hơn nhiều so với những người khác nếu nó là để được chú ý, và cách nào tốt hơn để làm điều đó vì đầu tư vào các khu vườn, mà cuối cùng đặt ra một giai điệu cho những gì nhà cung cấp.
“Ấn tượng đầu tiên là quan trọng và khu vườn có thể thực hiện hoặc phá vỡ một thỏa thuận.”
Greeff giải thích rằng khi người mua xem nhà, họ bắt đầu tại cửa phía trước và một khu vườn hấp dẫn thường là vé để nhận được một người mua tiềm năng thông qua cửa trước.

binh thanh1 Tại sao bán nhà với khu vườn xinh đẹp?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Vườn rất thường khi suy nghĩ và nhiều người không ngân sách cho họ trong khi những người khác chạy ra khỏi thời gian và chỉ cần ném tiền vào vấn đề, theo Gwen Gower, Giám đốc quản lý và chủ sở hữu của EarthWorx Vườn Thế Giới ở Hout Bay .
Gower nói trong khi một khu vườn xinh đẹp đòi hỏi một sự đầu tư, thổi một tài sản tại vườn ươm trên cây không đảm bảo Eden .
Mọi người có xu hướng được mang đi và mua như điên khi họ yêu thích làm thế nào một cây trông trong vườn ươm mà quên rằng nó đang phát triển trong điều kiện lý tưởng.

ban can ho chung cu1 Tại sao bán nhà với khu vườn xinh đẹp?

Thư mục tìm kiếm bán nhà chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Sau đó, họ vội vã về nhà và trồng nó mà không có bất kỳ sự suy tính hoặc quy hoạch như vị trí, đất ở các khu vườn của riêng mình và bảo trì chung, và thất vọng luôn sau, Gower nói.
Gower nói chủ nhà cần phải nhận được lời khuyên từ chuyên gia và tham vấn rộng rãi trên vườn đặc biệt nếu họ muốn bán nhà của họ ở một số giai đoạn.
“Một khu vườn được nghiên cứu và tư lự cảnh sẽ có nghĩa là tiết kiệm đáng kể tiền bạc và thời gian trong thời gian dài.”
Greeff Properties đại lý bất động sản Debbie Woods chỉ ra rằng trong khi nó là khó khăn để xác định số lượng bao nhiêu giá trị trong Rand về một khu vườn xinh đẹp cho biết thêm một tài sản, cũng giữ, vườn kiểng làm thu hút. Mời nhiều hơn so với một vườn nhà máy tiêu chuẩn .
“Vườn đang bị thờ ơ và ngu si đần độn chắc chắn làm giảm giá trị tài sản,” cô nói. – Denise Mhlanga

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Tại sao bán nhà với khu vườn xinh đẹp?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>