Sắp cất nóc căn hộ đẳng cấp dự án Léman Nguyễn Đình Chiểu

Tham gia lễ cất nóc, khách hàng sẽ có cơ hội nhận chuyến du lịch hồ Léman tại Geneva (Thụy Sỹ) vào mùa hè tới hoặc gia nhập câu lạc bộ Léman danh giá với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Image 191027037 ExtractWord 0 6168 1653 1456399286 Sắp cất nóc căn hộ đẳng cấp dự án Léman Nguyễn Đình Chiểu

Khu Léman Luxury Aparments sẽ được cất nóc vào 27/2.

Sau buổi lễ, chủ đầu tư là Công ty CP C.T Phương Nam (thành viên Tập đoàn C.T Group) sẽ nhanh chóng hoàn thiện xây tô (tô trát mặt phẳng) và nội thất tại tất cả các tầng để giao nhà cho khách trong thời gian tới.

Theo nhận định của chủ đầu tư, hiện khu trung tâm thành phố, nguồn cung căn hộ hoàn thiện còn khiêm tốn trong khi nhu cầu thuê nhà của lượng khách quốc tế kinh doanh tại Việt Nam đang gia tăng. Hầu hết họ đều muốn thuê nhà tại khu vực trung tâm để thuận tiện đi làm. Do đó, Léman cất nóc đem đến cơ hội cho các nhà đầu tư cho thuê với mức sinh lời hấp dẫn từ 3.000-4.000 USD mỗi tháng.

Image 116151958 ExtractWord 1 6276 2907 1456399287 Sắp cất nóc căn hộ đẳng cấp dự án Léman Nguyễn Đình Chiểu

Các căn hộ tại Léman được thiết kế theo phong cách Thụy Sỹ với kiệt tác vườn treo đầy hương sắc thiên nhiên và hồ bơi Chân mây trên tầng thượng của tòa nhà.

được thiết kế, thi công bởi các đơn vị đến từ Thụy Sỹ. Đặc biệt, Léman Luxury nằm trong quần thể kiến trúc mang tính biểu tượng của TP HCM với nhà thờ Đức Bà, dinh Thống Nhất, công viên Tao Đàn, hồ Con Rùa, Đại Chủng viện… giúp tăng các giá trị cho . Các căn hộ tại Léman theo phong cách Thụy Sỹ với kiệt tác vườn treo đầy hương sắc thiên nhiên và hồ bơi Chân mây trên tầng thượng của tòa nhà.

Cư dân không chỉ được hưởng những tiện ích đẳng cấp của Léman Luxury Apartments mà còn thường xuyên được chơi golf ở sân Léman Golf ngay ngoại ô TP HCM. Khách hàng chỉ mất 90 phút đã có thể tận hưởng rừng núi thiên nhiên và biển xanh ngát ở Léman Cap Resort (Vũng Tàu). Thú vị hơn đó là sự kết hợp giữa Léman Luxury và Léman Golf, cư dân sẽ được thỏa thích chọn lựa những loại cây, loài hoa yêu thích tại vườn ươm Léman Golf để trồng tại vườn treo trước mỗi căn hộ.

Image 340945308 ExtractWord 2 3836 3605 1456399288 Sắp cất nóc căn hộ đẳng cấp dự án Léman Nguyễn Đình Chiểu

Léman Luxury Apartments tọa lạc lại  117 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP HCM,  Hotline: 0963 86 68 78 – 0945 86 68 78,  Website:http://lemanluxury.com

Ngoài ra, cư dân còn được gia nhập vào Léman Club, một câu lạc bộ danh giá theo phong cách châu Âu để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về văn hóa, thể thao, khoa học nghệ thuật và kinh tế. Các chủ thẻ câu lạc bộ sẽ song hành với nhãn hiệu Léman và được nhận nhiều quyền lợi ưu đãi đặc biệt trong hệ thống của C.T Group cũng như các đối tác của nhãn hiệu Léman.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>