Phòng khách đẹp mê hoặc nhờ kiểu trang trí bằng thác nước

Có rất nhiều vật liệu được sử dụng trong thiết kế thác nước nhưng đá là vật liệu phổ biến nhất. Chẳng hạn thiết kế bằng đá cẩm thạch trắng hình tròn gồm hai lớp, phần giữa thông thoáng để nước chảy qua.
Bạn hoàn toàn có thể mang đến một làn gió mới cho không gian phòng khách nhờ thác nước. Nhưng không phải cách trang trí đơn thuần mà là biến tấu chúng một cách đầy sáng tạo.

Hãy làm mới phòng khách bằng cách sử dụng các mẫu thiết kế thác nước đang nổi đình, nổi đám hiện nay. Với mỗi mẫu thiết kế khác nhau, bạn có thể mang lại cho phòng khách nhà mình nhiều phong cách từ cổ điện, hiện đại, sang trọng, tinh tế đến gần gũi, tươi mát.

 
Một thiết kế thác nước nằm ngay dưới chân cầu thang rất tinh tế
Bạn đang muốn thiết kế nội thất hay trang trí nội thất cho nhà bạn hay đến với chung tôi để có mẫu nhà đẹp nhật và nhận được các ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo nhất và chọn cho nhà mình mẫu nội thất nhà đẹp nhất
 
 
Thiết kế thác nước hình vòng cung nước chảy từ trên xuống tạo cảm giác mưa rơi đẹp mắt
 
 
Vô cùng mãn nhãn khi phía dưới là lò sưởi, bên trên là thác nước với những đàn cá nhiều màu sắc bơi lội
 
Xem Thêm:  Top 6 mẫu thiết kế cửa sổ nhà đẹp độc đáo nhất
 
Bạn cũng có thể thiết kế thác nước mưa rơi tầm tã như thế này

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm các phù kiện để phòng khách đẹp và thú vị hơn. Thêm một vài hòn đá nhỏ màu trắng hoặc để nước chảy qua các phụ kiện cũng là một cách hay. Không chỉ đẹp mắt, việc sử dụng những thác nước này còn mang lại sự thư giãn và thanh thản cho mọi người trong gia đình.

 
Tiếng nước chảy róc rách từ thác nước nhân tạo giúp cơ thể thư giãn và thanh thản tâm hồn
 
 
Phòng khách trông như một giếng trời nhân tạo và đang đón những hạt mưa rơi rất tự nhiên
 
Một thác nước sẽ đem lại nét tinh tế và nghệ thuật cho không gian nhà bạn. Thay vì những bức tranh treo tường hay bình hoa thì bạn có thể mang một làn gió mới đến ngôi nhà bằng thiết kế thác nước này. Không những thế, nó còn giúp giảm tiếng ồn ngoài trời và ô nhiễm trong nhà, hấp thụ các ion âm và tạo ra sự thư giãn, thoải mái nhất.
 
 
Bạn có thể sử dụng những thác nước nhân tạo này như một bức tường ngăn cách giữa các không gian

 

 
Màu xanh dương sau thác nước làm bạn liên tưởng ngay đến hình ảnh đại dương mênh mông

 

 
Có rất nhiều vật liệu được sử dụng trong thiết kế thác nước nhưng đá là vật liệu phổ biến nhất. Chẳng hạn thiết kế bằng đá cẩm thạch trắng hình tròn gồm hai lớp, phần giữa thông thoáng để nước chảy qua.

 
 
Hay chỉ đơn giản là bày thác nước ngay chính giữa phòng khách để tạo cảm giác phóng khoáng

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>