Ninh Bình: Lâu đài dát vàng và giá trị nghìn tỉ

 

Nội thất của lâu đài được thiết kế theo phong cách cổ điển châu Âu, với mái vòm cong sẫm màu, trần cao và các phòng được phân chia với không gian rất rộng.

Ninh Bình không chỉ nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh mà còn nổi tiếng bởi các với giá trị nghìn tỉ.

Nổi tiếng nhất đất Ninh Bình phải nói đến cặp lâu đài song sinh nằm trên khuôn viên có diện tích 2.000m2. Tòa lâu đài song sinh này được biết của giám đốc công ty Thành Thắng xây dựng cho 2 con trai với thiết kế đối xứng tương đồng, cùng các chi tiết nội thất dát vàng bằng tay trị giá hàng nghìn tỉ đồng.

Bạn đang tìm kiếm Tư Vấn Phong Thủy? Hay đến với Blog Phong Thủy để tìm hiểu thêm nhiều cách Xem Phong Thủy cũng như đem về cho cho mình thêm nhiêu kiên thức về Phong Thủy!
1 149724 Ninh Bình: Lâu đài dát vàng và giá trị nghìn tỉ

Tọa lạc trên trục đường quốc lộ 1A đoạn đi qua TP. Ninh Bình, lâu đài này thuộc sở hữu của một đại gia ngành xây dựng – Công ty Thành Thắng Ninh Bình.

2 210785 Ninh Bình: Lâu đài dát vàng và giá trị nghìn tỉ

Tên của lâu đài song sinh được đặt theo tên 2 con trai của vị này, với ý nghĩa hai con sẽ tựa vào nhau và cùng nhau xây dựng sự nghiệp gia đình.

3 271201 Ninh Bình: Lâu đài dát vàng và giá trị nghìn tỉ

Ngăn giữa hai bên lâu đài là hồ tiểu cảnh và hòn non bộ, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa mang ý nghĩa phong thủy cho gia chủ.

4 194054 Ninh Bình: Lâu đài dát vàng và giá trị nghìn tỉ

Mặt tiền của lâu đài rộng tới 60m, được bao quanh bằng hệ thống tường rào kiên cố.

5 343603 Ninh Bình: Lâu đài dát vàng và giá trị nghìn tỉ

Lâu đài sinh đôi có hai cổng, được làm bằng đồng vàng, chạm khắc hình sư tử và ngựa – hai con vật biểu trương cho sự nhanh nhẹn và sức mạnh.

6 206266 Ninh Bình: Lâu đài dát vàng và giá trị nghìn tỉ

Cửa chính của biệt thự được làm bằng gỗ đổ, chạm khắc công phu. Hai bên có cột trụ sơn trắng và tay vịn bằng đá hoa cương đồng màu.

7 225349 Ninh Bình: Lâu đài dát vàng và giá trị nghìn tỉ

Nội thất của lâu đài được thiết kế theo phong cách cổ điển châu Âu, với mái vòm cong sẫm màu, trần cao và các phòng được phân chia với không gian rất rộng.

8 417976 Ninh Bình: Lâu đài dát vàng và giá trị nghìn tỉ

Đặc đặc biệt nhất của tòa lâu đài sinh đôi là những chi tiết dát vàng bằng tay cầu kỳ, tập trung ở mái trần, hoa văn và cửa sổ.

9 500955 Ninh Bình: Lâu đài dát vàng và giá trị nghìn tỉ

Tay vịn cầu thang được thiết kế riêng cho gia chủ, làm bằng nhôm đúc mạ vàng.

Bên trong ngôi nhà được biết gia chủ sử dụng toàn bộ nội thất cũng dát vàng. Theo người dân xung quanh cho biết, mỗi biệt thự này có khoảng chục giúp việc chuyên lau chùi dọn dẹp.

Hiện nay cặp lâu đài song sinh này đã hoàn thành và đi vào sử dụng và chi phí sau khi hoàn thành cặp lâu đài song sinh Thành Thắng ước tính lên đến hơn 1500 tỉ đồng. So với những cung điện mùa đông, cung điện mùa hè ở Nga hay những lâu đài hoành tráng ở Ý, Pháp nó cũng không hề kém cạnh Để có được bản thiết kế, chủ nhân của lâu đài đã hào phóng chi cho một đoàn kiến trúc sư “bay” đi khắp nơi trên thế giới, đến những lâu đài kỳ vĩ nhất, hoành tráng nhất để chụp ảnh, copy. Riêng tiền vé và phí ăn của chuyến đi đó nghe nói đã cả triệu đô la Mỹ.

Đến với website Phong Thuy của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

Vật Phẩm Phong Thủy

Âm Dương Tạp Luận

Cải Tạo Vận Mệnh

Phong Thủy Luận

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>