Những ý nghĩa đặc biệt của món quà từ chàng

Món quà thể thiện tình cảm. Trong từng thời điểm, chúng đều có ý nghĩa đặc biệt.

1. Kim cương, vàng và đồ trang sức

Tặng quà này chứng tỏ chàng muốn nhìn thấy tâm trạng vui vẻ, thoải mái từ bạn, cho dù nó có thể khiến chàng phải thắt lưng buộc bụng đến mấy tháng lương!

y nghia mon qua cua chang Những ý nghĩa đặc biệt của món quà từ chàng
Tặng món quà trên là người đàn ông có tính cách mạnh mẽ. Nếu là bạn thông thường, chứng tỏ chàng đang si mê bạn. Nếu người yêu tặng, món quà chính là đính ước giữa hai người. Người đàn ông lựa chọn món quà trên có ý thức cái tôi khá cao, cảm thấy tình yêu nằm trong tầm tay của họ.

2. Nội y gợi cảm

Sự quyến rũ của bạn có sức hút mãnh liệt mà đôi khi chính bản thân cũng không thể kiểm soát, điều này khiến chàng gục ngã vô điều kiện.

Tặng bạn món quà này cho thấy chàng là người khá phóng khoáng. Phái nữ thường có 2 cảm giác tiêu cực khi nhận quà là cực tốt hoặc cực xấu. Nếu là bạn thông thường, người nhận sẽ thấy ác cảm, cho rằng đối phương biến thái, có ý đồ xấu. Nếu nhận được món quà từ người yêu, món quà này có ý nghĩa khá đặc biệt, bởi nội y gợi cảm ám hiệu sự quyến rũ của bạn với chàng.

3. Hàng hiệu

Hàng hiệu tượng trưng cho thân thế chàng, sự nổi bật là điều chàng thấy được ở bạn. Chỉ cần bạn khống chế tốt bản thân, con đường phía trước chàng đã vạch sẵn giúp bạn!

Đặc tính nổi bật của chàng chính là tính sở hữu tuyệt đối. Nếu là bạn thông thường, chàng muốn ghi điểm với bạn và muốn theo đuổi bạn. Nếu là người yêu, chàng đang thể hiện sự chủ động và sở hữu.

4. Mở thẻ phụ cho bạn

Chàng mong sự thống trị tuyệt đối với bạn, thích cho vật dụng thiết thực và mong bạn luôn dịu dàng, biết nghe lời.

Tặng món quà này là người đàn ông gia trưởng. Nếu là bạn thông thường – chàng đang muốn thể hiện mình. Nếu là người yêu, chàng muốn bạn mua sắm đồ ưa thích và đưa ra thông điệp rõ ràng: Hãy trở thành vợ của anh.

5. Mỹ phẩm

Là lựa chọn của nhiều người đàn ông khi lựa chọn cho người yêu, họ mong thấy được vẻ thanh xuân tươi tắn từ bạn.

Người đàn ông si tình thường lựa chọn món quà trên. Nếu là bạn thông thường, họ muốn thiết lập mối quan hệ thân thiết hơn. Nếu là người yêu, chàng là người đàn ông chăm chút vẻ bên ngoài và cách ăn mặc của bạn, cho thấy là người khá chung thủy!

6. Búp bê

Chàng như người anh trai, muốn bảo vệ cô em gái bé nhỏ, điều này khiến bạn luôn thấy mình như đứa trẻ chưa kịp lớn.

Tính cách gia trưởng bảo thủ là đặc điểm nổi bật của chàng. Nếu là bạn thông thường, chàng khá bảo thủ và bất cẩn. Nếu là người yêu, cho thấy dù không ở bên bạn 24h nhưng con búp bê sẽ là món quà giúp chàng luôn bên bạn.Thật ý nghĩa!

7. Nước hoa

Nước hoa tượng trưng cho sự bí ẩn và quyến rũ, người phụ nữ quyến rũ sẽ dễ dàng chinh phục chàng hơn. Người tặng món quà này có tính cách khá thú vị. Nếu là bạn thông thường, thể hiện sự ham muốn tình dục. Nếu là người yêu, mong muốn cùng bạn tạo sự lãng mạn, vui vẻ và thân mật.

8. Socola

Vị ngọt ngào từ socola cho thấy sự đồng cảm của hai người. Chàng không chấp nhận sự vô vị. Thói quen chung giúp hai người luôn tạo ra tiếng nói chung trong cuộc sống.

Nhẹ nhàng và chu đáo là tính cách nổi bật từ chàng. Nếu là bạn thông thường, hãy cẩn thận, chàng đang muốn theo đuổi bạn, nhận món quà này đồng nghĩa bạn đang muốn thắp lên tình cảm giữa hai người. Nếu là người yêu, chàng hạnh phúc vô cùng khi được cùng bạn chia sẻ sự ngọt ngào và cay đắng của tình yêu!

9. Đồng hồ đeo tay

Chàng thích những cuộc hẹn cố định, sự an toàn và cảm giác được chú trọng, người phụ nữ có cái nhìn độc đáo luôn thu hút chàng. Người tặng món quà này có tính cách chín chắn và đàn ông.

10. Vé máy bay

Cá tính và sự tự do là tính cách khiến chàng yêu bạn, chàng không muốn sự thay đổi từ bạn vì chàng. Chàng lãng mạn và mạnh mẽ. đang muốn tiến thêm một bước trong quan hệ với bạn. Nếu nhận chiếc vé du lịch với chàng, chứng tỏ bạn chấp nhận quan hệ tình dục với chàng.

Tóm lại tùy vào từng thời điểm hãy lựa chọn cho chàng những món quà ý nghĩa làm đậm đà thêm tình cảm lứa đôi

Nguồn: monquaynghia

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>