Những thủ thuật làm giàu từ cổ phiếu dành cho bạn

Thời điểm tôi bắt đầu giao dịch cũng là lúc thị trường biến động rất mạnh. Khi đó tuy còn khá nghiệp dư nhưng cũng biết chọn thời điểm thích hợp. Tôi đã kiếm được triệu USD đầu tiên nhờ lướt theo khi thị trường đi lên. Chìa khóa là hãy thích nghi với thị trường.

Timothy Sykes là một nhà đầu tư, chủ các dự án khởi nghiệp và chuyên gia về vốn hóa nhỏ. Anh từng xuất hiện trên nhiều kênh truyền hình như CNN, Fox News, CNBC và diễn thuyết tại các tổ chức tên tuổi, như Đại học Harvard.

Trên Entrepreneur, anh đã chia sẻ cách mình trở thành triệu phú từ giao dịch cổ phiếu: “Trong thế giới chúng ta đang sống, các quy tắc thay đổi rất nhanh. Và cách tài sản được tạo ra còn thay đổi nhanh hơn. Những gì có hiệu quả trong quá khứ thì nay chẳng còn tác dụng nữa. Nhưng rất may là, sân chơi giờ đã trở nên công bằng hơn nhiều, và bất kỳ ai cũng có thể tham gia. Nó đòi hỏi bạn phải phá vỡ nhiều rào cản tâm lý và thay đổi các quan niệm cố hữu về cách vận động của thế giới. Nhưng nhìn chung, ai cũng có thể thành triệu phú nếu biết hy sinh, làm việc chăm chỉ và nhất quán”.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
w620h405f1c1 files articles 2016 1096558 lam giau chung khoan doanhnhansaigon Những thủ thuật làm giàu từ cổ phiếu dành cho bạn

Dưới đây là một số quy tắc Timothy Sykes rút ra về giàu từ giao dịch cổ phiếu:

1. Làm giàu không nhất thiết cần một truyền thống

 

Đây là lời khuyên đầu tiên của tôi dành cho tất cả những ai muốn thành triệu phú. Có quá nhiều người nghĩ rằng trở thành bác sĩ, luật sư hay giám đốc doanh nghiệp là chìa khóa để thành triệu phú. Đây là quan niệm sai lầm. Sẽ có rất nhiều lúc, những nghề nghiệp này hạn chế số tiền bạn kiếm ra. Nếu thực sự muốn có thu nhập không giới hạn, hãy cân nhắc một số lựa chọn phi truyền thống.

2. Biết trân trọng những khoản lợi nhuận nhỏ

Tôi có thể biến một số tiền nhỏ thành hàng triệu USD bằng cách tích cóp vài nghìn USD lợi nhuận mỗi lần giao dịch. Hãy làm theo cách này, thay vì tập trung đánh lớn. Đây chính là chìa khóa giúp tôi có lợi nhuận khổng lồ.

3. Giao dịch chứng khoán là cơ hội công bằng

Không quan trọng bạn là ai, bao nhiêu tuổi, trình độ giáo dục ra sao, bạn đều có thể kiếm sống bằng hoạt động này. Chỉ cần dành nhiều thời gian, nghiên cứu kỹ và nỗ lực. Đừng lo lắng rằng mình quá già hay quá trẻ để tham gia. Những chướng ngại tâm lý như vậy sẽ chỉ cản bước bạn thành công mà thôi.

4. Thử nhiều chiến lược khác nhau

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Không có khuôn mẫu nào cho việc trở thành triệu phú nhờ giao dịch cả. Bạn cần phải thử nhiều chiến lược, gắn bó đủ lâu để biết nó có tác dụng hay không. Nếu có, bạn có thể đánh lớn hơn. Còn nếu không, hãy bỏ chiến lược đó đi.

5. Tận dụng các công nghệ mới

Trong thế giới giao dịch trực tuyến ngày nay, công nghệ chính là vua. Khi tôi bắt đầu bước chân vào lĩnh vực này, Internet không phổ biến như bây giờ. Thời 1999 – 2001, Internet mới mẻ lắm, đặc biệt là với hoạt động tra cứu tình hình tài chính. Nhưng khi đó, tôi đã tận dụng công nghệ này rồi.

Ngày nay, bạn thậm chí còn có nhiều công cụ, ứng dụng và chương trình để tìm hiểu và giao dịch dễ dàng hơn.

6. Thích nghi với môi trường

Thời điểm tôi bắt đầu giao dịch cũng là lúc thị trường biến động rất mạnh. Khi đó tuy còn khá nghiệp dư nhưng cũng biết chọn thời điểm thích hợp. Tôi đã kiếm được triệu USD đầu tiên nhờ lướt theo khi thị trường đi lên. Chìa khóa là hãy thích nghi với thị trường.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>