Những sự thật mọi triệu phú đều biết về kinh doanh

Bạn sẽ làm nhiều hơn thế khi có thể. Dùng tên của họ, cung cấp vượt xa lời cam kết của bạn, hiểu nhu cầu sâu kín và lâu dài nhất của họ. Đây là những yếu tố đơn giản cần biết nếu bạn muốn thành công trong . Dù bạn đang trong ngành gì thì việc hiểu khách hàng là cách hiệu quả và tốt nhất để phát triển công việc của bạn. Hãy hỏi khách hàng của bạn.

Các đều là những người sành sỏi trong lĩnh vực kinh doanh, vì vậy nếu muốn trở thành người bán hàng thành công, thì bạn không thể không tham khảo 7 sự thật được tự thân Daniel Ally chia sẻ sau đây

 Những sự thật mọi triệu phú đều biết về kinh doanh

1. Biết các con số của bạn

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.

Mỗi mùa tôi đều mua complet. Tôi biết kích cỡ của mình theo cách dễ nhận biết (bao gồm cả kích cỡ theo tiêu chuẩn châu Âu). Khi tôi yêu cầu người bán hàng bán cho mình thứ gì đó, lẽ ra anh ta phải đo kích cỡ cho tôi và nói với tôi chính xác kích cỡ của tôi là gì. Nếu anh ta mang ra món đồ có kích cỡ lớn hơn kích cỡ của tôi 3 số, thì tôi sẽ bỏ đi ngay lập tức.

Đáng ngạc nhiên là, rất nhiều doanh nhân không biết các con số của họ. Bạn phải biết các mức giá và kích thước của mọi thứ mình bán ra. Nếu bạn đang xây dựng thương hiệu bản thân là một chuyên gia, bạn phải có kiến thức cao về ngành của mình. Thật dễ để biết mọi thứ mà bạn cung cấp. Hãy giới thiệu thông tin một cách say mê ngay cả khi không ai sử dụng nó đúng cách.

2. Biết các công cụ của bạn

Hôm qua tôi đã mua 3 đôi giày lễ phục từ một người bán hàng đặc biệt. Anh ấy đã cung cấp cho tôi một cái đón gót giày (đây là công cụ tuyệt vời giúp bạn xỏ chân vào giày). Tại các nhà hàng sang trọng, tôi đã có được sự vui thích không thể cân đo đong đếm được khi chủ nhà hàng “kiểm tra” áo khoác của tôi trong tủ quần áo. Tôi cũng ngạc nhiên khi người phục vụ dùng một cái khay hứng các mẩu thức ăn vụn khi tôi dùng xong món ăn đó trước khi dùng món chính.

Nhiều người trong số chúng ta có những công cụ cần thiết sẵn có cho việc kinh doanh của chúng ta. Tuy nhiên chúng ta cần học cách sử dụng chúng một cách xuất sắc. Bạn không cần phải biết mọi thứ về công cụ của bạn và lịch sử của nó; bạn chỉ cần biết cách sử dụng nó. Khi bạn khiến khách hàng của mình kinh ngạc với những công cụ mà mình có, họ sẽ vỗ tay tán thưởng bạn. Bản thân tôi cũng là bậc thầy về microphone.

3. Biết giờ giấc của bạn

Huấn luyện viên cá nhân của tôi có các kỹ năng quản lý thời gian rất tuyệt vời. Mỗi khi chúng tôi tập, anh ấy luôn tính toán chính xác thời gian tập trong 60 phút. Tôi thường ngạc nhiên không biết làm sao anh ấy làm được như thế, nhất là khi anh ấy luôn khiến tôi bận rộn tới mức không có thời gian tự mình xem đồng hồ!

Những người biết giờ giấc của họ sẽ có thể kiểm soát lịch trình của họ. Nếu bạn luôn cung cấp dịch vụ muộn thì bạn không có quyền mở rộng công việc kinh doanh của mình. Ngược lại, những người kiểm soát tốt thời gian sẽ có sức mạnh để phục vụ được tất cả khách hàng một cách siêng năng và cần cù nhất.

4. Biết nguồn năng lượng của bạn

Khi tôi chuẩn bị ăn món tôm hùm, một anh bồi bàn vụng về bắt đầu “bán bản thân” anh ta, đưa ra lý do tại sao anh ta là người phục vụ tốt nhất nhà hàng này (anh ta muốn tôi gọi anh ta phục vụ trong lần ghé thăm tới). Vừa tiếp tục bài diễn văn vừa lấy hơi, anh ta cho tôi biết tại sao những người phục vụ khác chậm chạp và lý do vì sao anh ta kiếm được nhiều tiền nhất trong mỗi ca làm việc của mình.

Quả thực là, người đàn ông này đang tự đánh lừa bản thân theo những cách chưa từng có. Anh ta nghĩ rằng chạy tới chạy lui tất bật sẽ khiến anh ta kiếm được nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, điều ngược lại mới đúng. Dù còn trẻ, nhưng anh ta kiệt sức mỗi khi tối về vì đã đổ năng lượng vào sai chỗ. Điều này đã khiến anh ta phục vụ theo cách luộm thuộm. Làm việc một cách vất vả sẽ không thể thắng được làm việc một cách thông minh.

5. Biết nhân sự của bạn

Cá nhân tôi đã có một đạo quân giúp tôi làm công việc của mình một cách thành công. Biên tập viên Maureen của tôi là người làm tốt nhất công việc mà chị đang làm. Nếu tôi đưa cho chị bài báo mà tôi tự viết này, chị sẽ trả lại bản thảo không còn sót một lỗi nào trong vòng 24 giờ. Luật sư Chris của tôi sẽ đưa cho tôi câu trả lời trong vòng vài giờ nếu tôi cần sự giúp đỡ của ông. Chỉ cần vài cú nhấp chuột hoặc bấm số mà có thể biết mọi thứ trên thế giới.

Việc biết rõ nhân sự của bạn có thể giúp bạn tạo ra một doanh nghiệp không thể chê vào đâu được. Nếu bạn có đúng những người mình cần đồng hành với mô hình kinh doanh của mình, thì không gì có thể cản trở được bạn. Mỗi lĩnh vực trong công việc kinh doanh của bạn đều đòi hỏi chuyên môn và bạn phải đặt những người giỏi nhất vào đúng chỗ. Luôn trả lương cho nhân viên cao nhất có thể, nếu không họ sẽ bỏ bạn lúc nào không biết.

6. Biết tiền của bạn

Hầu hết các nhà “chuyên môn” đều không biết trong tài khoản của họ có bao nhiêu tiền. Họ chỉ biết rõ trong vòng vài trăm đô la, chứ không nhớ rõ tới từng đồng lẻ. Mọi người trong xã hội chúng ta đều bị tính những khoản phí mà họ không bao giờ nhận ra. Và trong suốt cuộc đời họ, họ phải chịu những khoản phí kỳ cục từ những sản phẩm và dịch vụ mà họ hiếm khi sử dụng.

Khi biết rõ về tiền của mình, bạn sẽ gia tăng nó. Bạn phải biết chính xác mình kiếm được bao nhiêu, tiêu hết bao nhiêu và tiết kiệm được bao nhiêu. Bạn phải luôn tìm cách có được số tiền dư ra mỗi cuối tháng. Nếu làm được như vậy, lợi nhuận của bạn sẽ nhiều không thể đếm xuể. Biết các vấn đề tài chính của bạn là cách chắc chắn nhất để trở nên giàu có.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

7. Biết khách hàng của bạn

Sếp thực sự của bạn là khách hàng. Họ trả tiền cho bạn. Thực tế tất cả số tiền mà bạn từng nhận được sẽ tới từ những người khác, vì vậy tốt hơn hãy chăm sóc họ. Đảm bảo rằng khách hàng hài lòng phải là ưu tiên cao nhất của bạn.

Bạn sẽ làm nhiều hơn thế khi có thể. Dùng tên của họ, cung cấp vượt xa lời cam kết của bạn, hiểu nhu cầu sâu kín và lâu dài nhất của họ. Đây là những yếu tố đơn giản cần biết nếu bạn muốn thành công trong kinh doanh. Dù bạn đang kinh doanh trong ngành gì thì việc hiểu khách hàng là cách hiệu quả và tốt nhất để phát triển công việc kinh doanh của bạn. Hãy hỏi khách hàng của bạn.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>