Những ngôi nhà mang một số khuyết điểm dẫn tới việc khó bán

Di sản thuộc sở hữu vẫn là vấn đề gây tranh cãi cho người . Đẹp để xem xét và rất được yêu thích, họ cũng có thể có rất nhiều công việc và chi phí để cải tạo hoặc duy trì.

Mặc dù nhiều người cảm nhận tính năng thời gian như một tài sản cho một tài sản trên thị trường, nghiên cứu gần đây cho thấy người mua Úc được không phải là gây ấn tượng mạnh bởi tính năng trang trí công phu như chúng ta có thể có suy nghĩ, đặc biệt là nếu có một yếu tố di sản đó làm phức tạp thay đổi tài sản. Chỉ có 12% cho biết một tài sản di sản sẽ là một cộng nếu họ đang tìm kiếm để mua, trong khi một con số khổng lồ 60% cho biết một danh sách sẽ là một bất lợi.
Sản phẩm tiêu cực xứng đáng?

ho3 nd Những ngôi nhà mang một số khuyết điểm dẫn tới việc khó bán

Tin đăng bán căn hộ trên website NhaDatSo.com

Để có sự công bằng; những nhận thức tiêu cực ra khỏi đó là, theo ý kiến của tôi, phần nào hợp lý. Di sản thuộc khu dân cư được liệt kê thường được tìm thấy trong nhu cầu cao, khu vực vị trí tốt. Vì vậy, ngoài các chi phí ban đầu mua vào đắt hơn, chủ sở hữu cũng thách thức khi thêm giá trị sau này. Và người Úc làm thích đặt con dấu riêng của mình vào một nơi.

Nhưng bảo quản quá khứ có thể trả hết

Tuy nhiên, tài sản di sản sẽ chỉ trở nên có giá trị hơn theo thời gian do, khá đơn giản, sẽ có ít hơn của nó theo thời gian. Giống như bất kỳ hàng hóa trong cuộc sống, sự khan hiếm của tài sản là một giá trị có ảnh hưởng lớn. Điều này có nghĩa rằng người mua cần phải được tổ chức vào các tài sản có tầm nhìn dài hạn để gặt hái những phần thưởng.
tài sản di sản theo thời gian sẽ chỉ trở nên có giá trị hơn
Đổi mới một tài sản di sản

dm3 ban nd Những ngôi nhà mang một số khuyết điểm dẫn tới việc khó bán

Danh mục và đất trên website NhaDatSo.com

Cải tạo các di sản có thể siêng năng. Ví dụ, ngay cả những việc nhỏ như tay nắm cửa phải phù hợp với một danh sách kiểm tra di sản cụ thể khi cải tạo. Điều này trở nên xa hơn vấn đề khi tìm kiếm sự chấp thuận cải tạo kết cấu, với một số chủ sở hữu bị bắt do có kế hoạch cho phép từ chối cho những thứ như chuyển đổi gác xép và phần mở rộng phòng ngủ thêm.
Phụ nữ không nhớ một chút về lịch sử

dữ liệu của chúng tôi cho thấy rằng những người đàn ông có nhiều khả năng hơn nữ đồng ý rằng tài sản di sản là một bất lợi. Có lẽ nhiều người đã tham gia vào các công việc cần thiết để cải tạo hoặc duy trì một tài sản di sản? Hoặc là nó mà phụ nữ hòa hợp với các giá trị lịch sử và văn hóa của một tài sản với một di sản?

Các số liệu cũng cho thấy rằng những người ở độ tuổi 35 trở lên là hơn so với loại tài sản so với những người dưới 35 tuổi Một lần nữa, nó có thể là Úc cao niên đã được xung quanh chặn và hiểu rằng với sự lãng mạn của một căn nhà cũ đi mồ hôi và nước mắt?

Tôi nghĩ rằng những cái nhìn sâu sắc thực sự ở đây là những người đã cố gắng bàn tay của họ tại các khu di sản và có một kinh nghiệm tiêu cực đó có lẽ là không được chơi các trò chơi dài. Một tài sản di sản được liệt kê trả tiền ra các bạn còn giữ nó.
Tasmania thiên di sản

Các số liệu cũng cho thấy một số quan điểm thú vị trong khu vực. Ngoài Sydney, giải quyết thuộc địa lâu đời nhất của Úc là Hobart. Phần lớn các nhà di sản được liệt kê lâu đời nhất của nước này có thể được tìm thấy tại thủ đô Tasmania. Nhìn vào dữ liệu sau đó, nó không có gì ngạc nhiên khi Tasmania đi ngược xu hướng tâm lý tiêu cực, với 67% tin rằng tình trạng di sản hoặc là một lợi thế hay là nó sẽ không có tác dụng quyết định mua hàng của họ.

Phu giao1 Những ngôi nhà mang một số khuyết điểm dẫn tới việc khó bán

Tìm kiếm bán trên website NhaDatSo.com

Di sản được liệt kê thuộc tính cần phải được xem xét một cách cẩn thận. Bất kể ý kiến thị trường khác nhau, người mua nên có cái nhìn dài hạn, và một người bán nên vị trí giá trị của một ngôi nhà với di sản cho phù hợp.
Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành người bạn đời của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Giống như bài viết này hoặc tìm thấy nó hữu ích? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

1111111 Những ngôi nhà mang một số khuyết điểm dẫn tới việc khó bán

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>