Những món quà hoàn hảo nhát cho những bé gái tuổi từ 11-13

nhung mon qua tot nhat cho cac be gai tuoi tu 11 13 Những món quà hoàn hảo nhát cho những bé gái tuổi từ 11 13Tuổi từ 11-13 là giai đoạn bé gái đang bước vào độ tuổi thiếu niên. Và dĩ nhiên, đã qua rồi cái thời bé muốn chơi với các cô nàng búp bê, con ngựa gỗ…Không quá khó khăn khi lựa chọn những món cho các cô gái, nhưng các mẹ cần tìm hiểu kỹ hơn về những gì các cô thích và không thích. Các bé đang phát triển sở thích từ thời trang đến . Sử dụng những kiến thức này để mua cho các cô gái của bạn.

Âm nhạc: Âm nhạc thường trở nên rất quan trọng với các cô gái độ tuổi này. Chọn một đĩa CD của những ban nhạc mà cô bé thích, hoặc mẹ cũng có thể tặng cô ấy chiếc iPod nghe nhạc.

Sách: Nó có thể đến như một sự bất ngờ, nhưng hầu hết các cô bé ở tuổi này vẫn rất thích đọc sách. Đi đến nhà sách, bạn sẽ thấy có rất nhiều thể loại phù hợp với những cô gái preteen và độ tuổi thiếu niên. Bạn cũng có thể hỏi trực tiếp cô bé thích đọc sách gì, thể loại nào để lựa chọn.

: Nhiều bạn nhỏ ở độ tuổi này đã bắt đầu làm quen với mỹ phẩm. Tuy nhiên, để mọi thứ diễn ra gần với lẽ tự nhiên, trang điểm nhẹ với môi màu nhũ, một chút nước khử mùi cơ thể với hương thơm nhẹ nhàng.

Sổ ghi chép: Ở độ tuổi này các bé gái đã hiểu nhiều thứ và cũng có những cảm nhận của riêng mình. Bé có thể ghi lại những cảm xúc, chia sẻ những ý kiến hoặc có khiếu viết lách hãy tặng cô ấy một cuốn sổ và một cây viết tốt để ghi lại những suy nghĩ đang tuôn trào bên trong.

Tiền hoặc thẻ quà tặng: Tặng tiền không phải là một điều tốt nhưng số tiền nhỏ để bé có thể mua những món đồ vặt vảnh, những món đồ ăn vặt cũng là cần thiết. Mẹ cũng có thể tặng con một chiếc ba lô mới để bé đi học hay đi chơi, và đặt vào đó một vài tờ tiền lẻ ở mỗi ngăn. Bé gái sẽ thích thú và ngạc nhiên đấy.

Đồ : Cuối cùng, xem xét đến việc nâng cấp những món đồ trang sức của bé. Có thể bé đã có rất nhiều món đồ trang sức từ khi còn nhỏ, từ sợi dây chuyền làm bằng hạt nhựa với mặt gấu bông treo lủng lẳng…hãy thử mua dây chuyền vàng đầu tiên cho cô bé với một cái mặt dây tinh tế, một chiếc nhẫn nhỏ với những viên đá lấp lánh. Điều này sẽ trở nên vô cùng đặc biệt tại những sự kiện quan trọng như sinh nhật tuổi 13 của cô bé.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>