Những món quà “bất thường” bạn nên tặng bé

goi y nhung mon qua bat thuong danh tang be Những món quà “bất thường” bạn nên tặng bé“Bất thường” nghe có vẻ gì đó ghê gớm nhưng quả thật trong một năm bé nhà bạn đã được tặng rất nhiều món quà, những thứ như thú nhồi bông đã trở nên vô cùng quen thuộc. Đã đến lúc bạn cần suy nghĩ về một quà tặng khác biệt hơn những lần trước để tạo một dấu ấn đặc biệt, một sự thích thú ngoài sức tưởng tượng của trẻ.

Động vật: Con của bạn đã lớn và cảm thấy bé đã có đủ khả năng chăm sóc những vật nuôi. Bạn có thể tặng mé một con mèo, một chú cún nhỏ và cũng qua đây tập cho bé cách quan tâm, săn sóc những con vật đáng yêu qua đó học cách quan tâm của mình đến với mọi người xung quanh. Một em bé có tình yêu thương với động vật sẽ sở hữu một trái tim ấm áp.

Ngôi sao: Không cần những món quà quá đắt đỏ, cùng nhìn ngắm bầu trời đầy sao với những ánh sáng vàng rực lấp lánh. Kể cho bé nghe những câu chuyện, đồng thời cũng hãy khéo léo chỉ ra một vì sao mang tên bé trên bầu trời trong xanh ấy. Lúc này, mẹ hãy thử quan sát khuôn mặt của bé, một sự ngạc nhiên và thú vị lớn hiện rõ trên khuôn mặt ngây thơ và đáng yêu này.

: Em nhỏ rất thích những câu chuyện, đặc biệt là khi những câu chuyện ấy kể về bé. Thay vì mẹ mua tặng bé một cuốn sách bình thường, hãy sáng tác cho bé một câu chuyện mang tính cá nhân. Trong cuốn sách cá nhân ấy, tên của đứa trẻ được sử dụng như thể cô bé ấy là “ngôi sao” của câu chuyện. Cô bé sẽ rất thích câu chuyện của riêng mình, đọc một lần nữa và một lần nữa…và một ngày nào đó, có thể chia sẻ nó với con của mình.

: Hãy đổi gió cho một tấm vé xem phim phù hợp lứa tuổi của bé. Nếu bé thích một môn thể thao nào đó, mẹ có thể mua vé của trò chơi ấy. Trẻ lớn hơn có niềm đam mê với âm nhạc, vì vậy hãy thử mua vé cho một buổi hòa nhạc với những ca sĩ mà bé yêu thích. Tốt nhất, mẹ có thể đảm bảo rằng cả gia đình có thể tham dự chương trình cùng nhau.

Thủ công mỹ nghệ: Quà tặng tự chế luôn đến từ trái tim. Nếu bạn thích có thể tặng các bé những cuốn sổ lưu niệm, khéo tay hơn bạn có thể chạm khắc những con vật đáng yêu….

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>