Những kiểu mặt bằng nhà tuyệt đối không nên mua tránh phạm sát khí

Những loại nhà có hình dạng kỳ lạ có khả năng lưu thông khí và thông gió kém. Trong xây dựng, những ngôi nhà như vậy rất khó để không khí tươi mát bên ngoài có thể trao đổi đến tất cả các phòng. Về lâu dài, nó sẽ gây ra các vấn đề sức khỏe cho những người cư ngụ.

Trong , không nên chọn một số bố cục nhà dưới đây để tránh sát khí cho gia chủ.

1 23055 Những kiểu mặt bằng nhà tuyệt đối không nên mua tránh phạm sát khí

1. Mặt bằng nhà hình chữ L

Căn nhà được xem là tốt cho khi có hình dáng vuông vức, hoàn chỉnh với tất cả các chức năng cần thiết. Bố cục nhà hình chữ L khiến nhiều người liên tưởng đến khẩu súng lục, mang tính sát thương, không tốt cho vận mệnh của những thành viên trong gia đình.

2 32964 Những kiểu mặt bằng nhà tuyệt đối không nên mua tránh phạm sát khí

2. Nhà vệ sinh ở trung tâm
Nhà vệ sinh là nguồn gây ô nhiễm và năng lượng tiêu cực. Nếu đặt ở trung tâm của ngôi nhà, nó sẽ ảnh hưởng đến sự may mắn và tài lộc của tất cả những người cư ngụ. Đây là bố cục xấu và tuyệt đối cần tránh trong phong thủy nhà ở.

3 22469 Những kiểu mặt bằng nhà tuyệt đối không nên mua tránh phạm sát khí

3. Mặt bằng nhà hình tam giác
Những góc nhọn của nhà ở thường mang nhiều sát khí, khiến liên tưởng đến hình ảnh mũi tên. Do đó, với bố cục này, cả ngôi nhà phạm vào “mũi tên độc” trong phong thủy. Nếu mọi người sống trong ngôi nhà như vậy, nó sẽ gây ra sự khó chịu và mang đến vận xấu cho những người sống bên trong.

4 43747 Những kiểu mặt bằng nhà tuyệt đối không nên mua tránh phạm sát khí

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

4. Mặt bằng hình thù kì dị
Những loại nhà có hình dạng kỳ lạ có khả năng lưu thông khí và thông gió kém. Trong xây dựng, những ngôi nhà như vậy rất khó để không khí tươi mát bên ngoài có thể trao đổi đến tất cả các phòng. Về lâu dài, nó sẽ gây ra các vấn đề sức khỏe cho những người cư ngụ.

5 38198 Những kiểu mặt bằng nhà tuyệt đối không nên mua tránh phạm sát khí

5. Nhà thông gió kém
Những ngôi nhà có rất ít hoặc thậm chí không có cửa sổ sẽ ảnh hưởng đến sự lưu thông không khí và tích lũy những không khí độc, vi khuẩn trong nhà. Nó sẽ gây ra các vấn đề liên quan đến sức khỏe và tinh thần.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>