: nhà nghỉ không phải là một ‘nhà’

Chủ nhà nghỉ có thể muốn miếng đệm ven biển của họ, nơi họ đã sống 365 ngày trong năm, nhưng thực tế là nhiều người vắng người ghé thăm thường xuyên hoặc cho thuê tài sản của họ cho hầu hết các năm.
nr q1 52 : nhà nghỉ không phải là một ‘nhà’

Tin trên website: NhaDatSo.com

Nhưng liệu điều này có nghĩa rằng các đặc tính này có thể hợp pháp được gọi là nhà – và các tác động của việc này cho các quyền của chủ nhà và người của họ -. đã được nuôi dưỡng bởi một Tòa án tối cao phúc thẩm phán quyết gần đây trong bản án Tháng Chín, Thẩm phán FDJ hiệu, trong Barnett v Bộ trưởng Bộ giao đất [2007] SCA 95 (RSA) , tuyên bố rằng nhà nghỉ hoặc nhà tranh không phải là “ngôi nhà” được bao phủ bởi các Phòng chống đuổi nhà bất hợp pháp từ và bất hợp pháp chiếm đóng đất Đạo luật 19 năm 1998 (Đạo luật Pie). Đạo luật Pie cung cấp cho việc cấm đuổi trái pháp luật và các thủ tục cho việc đuổi của kẻ chiếm đóng bất hợp pháp. vụ việc liên quan đến 16 bị cáo là những kẻ chiếm đóng của các trang web trên bờ biển hoang dã phía bắc Port St Johns .
quan 1 : nhà nghỉ không phải là một ‘nhà’

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 1 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

chính phủ đã tìm kiếm và thu được một lệnh đuổi nhà đối với các bị trong Mthatha Tòa án Tối cao và các bị cáo được hướng dẫn đến phá hủy và loại bỏ tất cả các cấu trúc xây dựng trên các trang web. Trong sa thải người kháng cáo, thương hiệu phát hiện đạo luật Pie đã không áp dụng vì các khu nhà đã được tổ chức không phải là ngôi nhà. ông cho biết mặc dù khái niệm về nhà là không dễ dàng để xác định và ông đã đồng ý với lập luận của các bị cáo mà người ta có thể có nhiều hơn một nhà, thuật ngữ trong quan điểm của ông cần một yếu tố của “nghề nghiệp thường xuyên kết hợp với một số mức độ của sự vĩnh cửu”. Trích dẫn từ một phán quyết trước đó, thương hiệu cho biết Luật Pie không áp dụng cho khu nhà nghỉ đưa lên với mục đích nghỉ và thăm thỉnh thoảng qua cuối tuần và trong các kỳ nghỉ. có hay không một nhà phân loại như là một “ngôi nhà” là do quan trọng cho địa chủ để cho ra nơi ăn nghỉ lễ trong thời gian dài, đặc biệt là trong việc quyết định có hay không họ phải tuân thủ các Pie luật.
ban nha rieng2 : nhà nghỉ không phải là một ‘nhà’

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Luật sư Mosdell, Pama & Cox Melony Paulsen nói rằng cô đã đồng ý với quyết định của thương hiệu vì các bị cáo không có mức độ vĩnh cửu. Nhưng cô cho biết thuật ngữ “nhà” sẽ phải được “mở rộng” bởi vì nó sẽ gây ra vấn đề cho địa chủ trong việc ra lệnh đuổi nhà vì chúng sẽ không thể dựa vào Luật Pie. Cô cho biết chủ nhà có thể phải đối mặt với những hậu quả nếu họ đã thuê trong nhà nghỉ của mình và muốn đuổi họ, như các tòa án có thể bảo vệ những người thuê nhà theo Đạo Luật Pie, nhưng không phải là chủ nhà. nói chung, Cape Town luật sư Salvatore Puglia nói rằng đó là “buồn” để xem Đạo luật Pie bị “lạm dụng” bởi một số người thuê nhà. Cô cho biết đã có sự gia tăng của các vấn đề theo đó khách thuê không muốn trả tiền cho chỗ và kết quả là đã đến tòa án tuyên bố họ không thể tìm chỗ ở. Cô nói điều này là không công bằng cho chủ nhà, người đã kết thúc thanh toán hóa đơn điện, nước. – Brenda Nkuna

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 : nhà nghỉ không phải là một ‘nhà’

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>