người mua nhà đầu tiên: Chi phí bạn cần phải xem xét

bạn làm việc chăm chỉ, tiết kiệm được một khoản tiền gửi và bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu nghiêm túc tìm kiếm tài sản nhà hay đầu tư đầu tiên của bạn. Tuy nhiên, có bạn xem bao nhiêu tiền bạn sẽ thực sự cần vượt ra ngoài giá mua? Các chi phí bổ sung tham gia vào mua một ngôi nhà thường có thể thêm lên đến xấp xỉ 10% của giá bán, số ít của quan trọng để làm tiền của bạn trước khi nhảy vào thị trường .

mp bd 17 người mua nhà đầu tiên: Chi phí bạn cần phải xem xét

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

tem thuế, phí và thuế

Trước hết, bạn sẽ cần phải trả tiền thuế đóng dấu trên giá mua của nhà bạn. Điều này được tính bởi các chính quyền tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ, do đó số tiền sẽ khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn sống, nhưng nó thường là một trong những hit lớn nhất đối với túi hông của bạn. Cũng như con dấu nhiệm vụ, bạn sẽ cần phải trả một lệ phí trước bạ , trong đó bao gồm các chi phí về nhà ở và đăng ký việc chuyển giao tài liệu đất đai với cơ quan chức nhà nước. Một lần nữa, lệ phí thay đổi tùy theo tiểu bang.

chi phí cho vay của bạn có thể tính một loạt các chi phí cho việc sắp xếp vay của bạn, chẳng hạn như một khoản phí thành lập, phí thanh toán, phí dịch vụ và thậm chí có một lệ phí khóa lãi suất cố định. Nếu bạn đang mượn hơn 80% việc mua giá cả, bạn cũng có thể cần phải trả tiền bảo hiểm thế chấp cho vay của (LMI). Tùy thuộc vào kích thước loạn của bạn, điều này có thể là đáng kể. Ví dụ, đối với các khoản vay trên $ 250,000 với một khoản vay với tỷ lệ giá trị, điều này có thể lên tới hàng ngàn đô la.

Ba dinh người mua nhà đầu tiên: Chi phí bạn cần phải xem xét

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Ba Đình – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Mua chung giá

Ngoài ra còn có một vài chi phí khác mà đi cùng với việc mua một ngôi nhà mới, bao gồm (nhưng không giới hạn): lệ phí pháp lý: luật sư hoặc giấy tờ chuyển nhượng của bạn sẽ tổ chức hợp pháp trong việc chuyển giao tài sản từ người này sang người khác. Hỏi luật sư hoặc giấy tờ chuyển nhượng của mình cho một ước tính các khoản phí. Tiêu đề tìm kiếm: Điều này được thực hiện bởi đại diện hợp pháp của mình. Nó đảm bảo rằng người bán có thể bán tài sản và cho dù có bất kỳ sự cản trở. Báo cáo kiểm tra: Đây có thể bao gồm xây dựng, kiểm tra địa tầng và dịch hại. Hãy chắc chắn rằng bạn nói chuyện với chuyên gia cho vay nhà của bạn để có được một sự hiểu biết đầy đủ về những gì liên quan. Hầu hết sẽ có thể hướng dẫn bạn thông qua và chắc chắn rằng tất cả các ô được chọn.

Chi phí để có được nhà của bạn thiết lập Bạn sẽ chịu trách nhiệm về giá Hội đồng, các tiện ích và (cho các đơn vị và căn hộ) lệ phí công ty chủ sở hữu ngay sau khi bạn giải quyết tài sản, và bạn cũng nên xem xét đưa ra khỏi nhà và nội dung bảo hiểm. Đừng quên bạn cần phải trả tiền cho các họ!

ban nha mat pho người mua nhà đầu tiên: Chi phí bạn cần phải xem xét

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Bù trừ các chi phí của bạn Về phía cộng, bạn có thể bù đắp lại những chi phí với nhiều ưu đãi của chính phủ liên bang và tiểu bang khác nhau và giảm giá cho người mua nhà lần đầu tiên. Tuy nhiên, chắc chắn rằng bạn kiểm tra các quy tắc và các quy định, như mỗi tiểu bang khác. Bắt trái phiếu cho thuê của bạn trở lại từ chủ nhà cũ của bạn có thể là một chút tăng tài chính tốt đẹp, chỉ khi bạn thực sự cần nó! Có một vài chi phí phụ liên quan với mua nhà đầu tiên của bạn. Nhưng nếu bạn làm nghiên cứu của bạn và lập ngân sách chi tiết, bạn sẽ có thể để tránh những bất ngờ khó chịu.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 người mua nhà đầu tiên: Chi phí bạn cần phải xem xét

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>