Ngồi nhiều, không vận động vẫn giảm cân ầm ầm nhờ vào cách này

 

Biến ngăn bàn làm việc thành thiên đường ăn uống lành mạnh sẽ giúp bạn tránh xa khỏi những đồ ăn vặt có hại cho sức khỏe như bánh quy, socola, kẹo ngọt. Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm được lượng calo phát sinh trong cơ thể.

 

1. Ưu tiên 30 phút tập thể dục mỗi ngày

Theo Rebecca Scritchfield – Tác giả cuốn sách Body Kindness, bạn nên cắt giảm thời gian lướt Facebook, xem TV để dành 30 phút tập thể dục trong 5 ngày/tuần. Những người tập nửa tiếng mỗi ngày giảm cân nhiều hơn những người tập một tiếng. Ngoài ra, vừa xem phim vừa tập cũng giúp bạn giảm cân nặng nhanh chóng hơn.

2. Biến cầu thang thành nơi tập thể dục

8 dieu ban nen lam trong gio nghi trua 173901382 Ngồi nhiều, không vận động vẫn giảm cân ầm ầm nhờ vào cách này

Để tìm hiểu về giới Showbiznhững địa điêm điểm du lịch mới về cuộc sống hiện đại,  thị trường nhà đất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với trang thông tin business của chúng tôi để mang về những thông tin mới về pháp luậtchính sách mới nhất của nhà nước!

 

Nếu phải đi ra ngoài giải quyết công việc, thay vì đi thang máy bạn hãy đi cầu thang bộ. 10 phút đi bộ lên xuống 3 lần mỗi ngày bằng 30 phút bạn tập thể thao đấy.

3. Cất trữ đồ ăn vặt lành mạnh

103156lam viecvan phongan taoshutterstock124336411erfn 173913628 Ngồi nhiều, không vận động vẫn giảm cân ầm ầm nhờ vào cách này

Biến ngăn bàn làm việc thành thiên đường ăn uống lành mạnh sẽ giúp bạn tránh xa khỏi những đồ ăn vặt có hại cho sức khỏe như bánh quy, socola, kẹo ngọt. Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm được lượng calo phát sinh trong cơ thể.

Bạn nên để các loại trái cây khô, các loại hạt, bỏng ngô không bơ và trà, kết hợp ăn trái cây hoặc bánh chứa protein gần bàn làm việc. Bạn có thể ăn nhưng những thực phẩm này sẽ mất thời gian tiêu hóa hơn và bạn sẽ không bị nhanh đói.

4. Uống 2,7 lít nước mỗi ngày

uong nuoc khi den van phong lam viec 173922193 Ngồi nhiều, không vận động vẫn giảm cân ầm ầm nhờ vào cách này

Theo Hội đồng thể dục Mỹ, phụ nữ nên uống ít nhất 2,7 lít nước mỗi ngày. Hãy uống từng ngụm nước trong suốt cả ngày làm việc để chống lại mệt mỏi, ngăn ngừa đau đầu do mất nước và chặn cơn thèm ăn vặt khi bạn không đói. Hơn nữa, uống nhiều nước sẽ khiến bạn đi vào nhà vệ sinh nhiều hơn giúp bạn vận động nhiều hơn.

5. Tự mang cơm tới chỗ làm

dsc1603 173944423 Ngồi nhiều, không vận động vẫn giảm cân ầm ầm nhờ vào cách này

Những thức ăn bên ngoài có thể khiến bạn nạp nhiều calo không cần thiết cho cơ thể. Thay vào đó, hãy mang cơm đầy đủ chất dinh dưỡng hay thực phẩm ăn kiêng tới văn phòng để giảm cân.

7. Đứng làm việc tại bàn

1441790442standing 1 174221141 Ngồi nhiều, không vận động vẫn giảm cân ầm ầm nhờ vào cách này

Một số nghiên cứu cho thấy bạn có thể đốt cháy thêm 9 calo mỗi giờ nếu đứng thay vì ngồi làm việc. Đứng làm việc giúp cải thiện lượng đường trong máu và hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Hồ sơ Doanh Nghiệp
Nội – Ngoại Thất
Quản trị Doanh Nghiệp
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Chính Sách – Quản Lý
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>