Nên xem xét điều gì khi mua nhà ?

Trong khi dùng các bước từ cho thuê để mua là thú vị, đó là một cam kết tài chính lớn mà không nên được nhập vào mà không có sự xem xét thích hợp.

Không có vấn đề gì loại nhà ở mà một người chọn, họ phải có một ý tưởng rõ ràng về nhu cầu của họ hiện nay cũng như trong tương lai.
Đây là theo Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , người đã nói rằng có một số khía cạnh quan trọng là phải được đo cẩn thận trước để đảm bảo rằng người mua là làm cho các quyết định đúng đắn và được mua một tài sản mà đáp ứng nhu cầu của họ cả trong hiện tại và trong tương lai.

nha rieng quan 3 45 Nên xem xét điều gì khi mua nhà ?

Tin trên website: NhaDatSo.com

không phải là một quyết định rằng sẽ chỉ ảnh hưởng đến tài chính của người mua hạnh phúc bây giờ – nó sẽ có hậu quả trong tương lai là tốt. Đó là lý do tại sao nó là rất quan trọng cho một người mua để làm cho một quyết định dựa trên kế hoạch cuộc sống của họ và những tiêu chuẩn của họ vào lúc này và làm thế nào kế hoạch và nhu cầu của họ có thể thay đổi trong 5-10 năm tới.

“Làm một quyết định vội vã và mua một ngôi nhà đó sẽ không phù hợp với các kế hoạch tương lai của bạn có thể sẽ tốn rất nhiều tiền trong thời gian dài. nên được xem như là một sự đầu tư lâu dài và, như vậy, các quyết định liên quan đến tài sản phải được thực hiện với mục tiêu tương lai và kế hoạch trong tầm nhìn, “Goslett nói.

Ông nói rằng trước khi một người mua đi ra ngoài tìm kiếm một tài sản, họ cần phải ngồi xuống và quyết định những tính năng mà họ đang cần trong một ngôi nhà và những tính năng mà họ có thể cần trong tương lai. Một số điều cần xem xét sẽ là số lượng phòng ngủ và phòng tắm, sự cần thiết cho một khu vườn hoặc số hoặc loại các bãi đỗ xe. Cũng có thể có tiêu chí đặc biệt như tính năng tiết kiệm năng lượng, một hồ bơi và lò sưởi hoặc xe lăn tiếp cận.

quan 3 Nên xem xét điều gì khi mua nhà ?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Không có vấn đề gì loại nhà ở mà một người chọn, họ phải có một ý tưởng rõ ràng về nhu cầu của họ hôm nay cũng như nhu cầu có thể của họ trong tương lai. Đây là một số ví dụ về các câu hỏi người mua nhà có thể hỏi:

– Tôi có cần một văn phòng nhà?

– Tôi có kế hoạch để có con?

– Tôi có con người sẽ được di chuyển ra sớm?

– Tôi đóng cửa để nghỉ hưu?

– Tôi cần một ngôi nhà có thể chứa giai đoạn sống khác nhau?

– Tôi có một người thân lớn tuổi, những người đến sống với tôi?

Goslett nói mỗi người mua sẽ có yêu cầu độc đáo của riêng mình dựa trên giai đoạn cuộc sống của họ và những gì họ đã lên kế hoạch cho tương lai. Ví dụ, đối với những người mua có kế hoạch để có con, gần trường học tốt có thể là một ưu tiên, trong khi người mua cũ đối diện nghỉ hưu có thể muốn một cái gì đó xa sự hối hả và nhộn nhịp.

Khi tìm mua một căn nhà phù hợp với các kế hoạch trong tương lai có thể có một số hạn chế về tài chính do trình độ của người mua về khả năng chi trả, do đó, có thể là khía cạnh mà người mua có thể cần phải thỏa hiệp về.

ban nha rieng2 Nên xem xét điều gì khi mua nhà ?

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

“Nếu người mua là một cặp vợ chồng trẻ với kế hoạch tương lai của việc có một gia đình, họ có thể muốn một ngôi nhà ba phòng ngủ để có không gian mà họ cần để phát triển. Tuy nhiên, nếu ngân sách của họ chỉ cho phép họ mua một căn nhà hai phòng ngủ, họ có thể thử và tìm thấy một tài sản với không gian để xây dựng và bổ sung thêm phòng ở giai đoạn sau. Trong khi nhà có thể hiện không đáp ứng tất cả các yêu cầu ngay lập tức, điều quan trọng để tìm một ngôi nhà mà có thể phát triển và thay đổi theo nhu cầu của bạn, “ông nói.

Bất kể loại của nhà người mua quyết định mua, phát triển bền vững là một vấn đề quan trọng để sở hữu nhà. “Người mua cần phải đảm bảo rằng họ có thể đủ khả năng và duy trì các nghĩa vụ tài chính cần thiết trước khi thực hiện các cam kết. Để đánh giá chính xác này, người mua có thể sử dụng các nguồn lực có sẵn cho họ như các cố vấn tài chính, ngân hàng và các công ty nguyên trái phiếu. Điều này sẽ cung cấp cho người mua ước tính con số trả nợ dựa trên các yêu cầu trái phiếu “Goslett nói.

Điều quan trọng là hãy nhớ rằng đó không chỉ là trả nợ trái phiếu cần được xem xét khi có các chi phí khác liên quan đến một giao dịch bất động sản và sở hữu nhà. Những chi phí này có thể tăng lên đến một số lượng tương đối lớn và nó là điều cần thiết để bao gồm những khi đánh giá khả năng chi trả.

Một khía cạnh cần thiết để xem xét là vị trí, ông nói. Một tài sản có tất cả những nhu cầu của người mua, nhưng nằm ở vị trí sai có lẽ sẽ không phải là tài sản quyền mua. “Địa điểm là một ảnh hưởng nhất đến quan trọng khi nói đến đầu tư tiềm năng trong tương lai của một nhà. Nó là tốt hơn để thỏa hiệp về các tính năng của nhà hơn về nó nằm ở đâu, “Goslett khuyên.

Khi nhìn vào một khu vực, người mua nên xem xét việc bảo trì chung cùng với sự gần gũi với các tiện nghi như trường học, cơ sở y tế và các trung tâm mua sắm.

Ông nói rằng người mua đã mua một tài sản ở vị trí bên phải đáp ứng cả ngắn hạn và nhu cầu lâu dài sẽ có thể tận hưởng những lợi ích của một nhà chứa mọc ở giá trị theo thời gian.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Nên xem xét điều gì khi mua nhà ?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>