Muốn phụ nữ hài lòng khi sex thì đàn ông phải nhớ kỷ 5 điều sau

Trước, sau và cả trong lúc “yêu”, sự tế nhị, tâm lý của cánh mày râu luôn là chất xúc tác giúp “chiến cuộc” và tình cảm lứa đôi thêm gắn kết. Đôi khi một lời hỏi thăm đơn giản “em có mệt không?” cũng đã khiến các nàng mỉm cười hạnh phúc. Song dường như các Adam rất hay quên những điều này.
lengiuong Muốn phụ nữ hài lòng khi sex thì đàn ông phải nhớ kỷ 5 điều sau


Nhiều khi đàn ông chỉ vì quan tâm đến cảm giác của mình mà quên đi bạn tình.

1/ Ý kiến của nàng luôn quan trọng

Chúng tôi chuyên cung cấp thông tin mơi,  các ý tưởng khởi nghiệp mới, khám phá các kiến thức về sức khỏecách sống khỏe trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu về mọi vấn để như tài chínhtiền ảo, thị trường kinh tế

 

Sáng tạo các tư thế mới lạ là sở trường của đàn ông những lúc ái ân. Song việc thay đổi các tư thế “yêu” một cách tùy hứng đôi khi khiến các Eva phật ý. Một phần có thể vì họ không thích tư thế đó, một phần phụ nữ cảm thấy bạn tình không tôn trọng mình vì chẳng thèm hội ý trước về sự thay đổi. Và việc không chuẩn bị tâm lý trước của chị em đôi khi sẽ phá hoại “” của cả hai.

 

2/ Đừng bỏ qua màn dạo đầu

Vì quá hào hứng, nhiều quý ông luôn muốn “đánh nhanh thắng nhanh” mà bỏ qua màn khởi động. Đây là hành động không những kém tinh tế mà còn thiếu kinh nghiệm tình trường. Bởi nhiều phụ nữ chẳng thể theo kịp bạn tình hoặc bắt đầu “cuộc yêu” mà thiếu màn dạo đầu. Do đó, phụ nữ nên chủ động yêu cầu quý ông đừng nóng vội, hấp tấp mà quên những động tác vuốt ve, mơn trớn trước khi “lâm trận”.

3/ Dìu nàng lên đỉnh

Cơ địa phụ nữ khác nhiều so với nam giới, do vậy, mặc dù bạn tình đã “leo đến đỉnh” thì đa phần Eva mới lẽo đẽo theo sau. Hầu hết những lúc ái ân, các Adam rất khó đưa Eva cùng “lên đỉnh” hay nhận ra mình chưa đáp ứng nhu cầu của bạn tình. Điều này khiến phụ nữ cảm thấy hụt hẫng. Để không bị mất điểm, các chàng nên kiên nhẫn để ý sự thay đổi trên cơ thể phái đẹp và tinh ý “kéo” bạn tình cùng “lên đỉnh” thay vì lẳng lặng “xuống núi” một mình.

4/ Phải có sự đồng thuận

Khi “yêu”, cần có sự đồng thuận từ hai phía mới giúp đôi bên cảm thấy thăng hoa. Nếu là người luôn có ý định xông pha “trận chiến” mỗi khi khao khát mà chẳng thèm thăm dò ý Eva xem thế nào, anh ấy đúng là thiếu tế nhị. Khi đó, phụ nữ hãy giải thích với chồng rằng nếu cứ khăng khăng làm theo ý muốn của bản thân sẽ khiến bạn không vui và có thể nảy sinh mâu thuẫn. Đồng thời, cả hai khó mà “tâm đầu ý hợp” lúc gần gũi khi một trong hai mang cảm giác gượng ép.

5/ Chăm sóc nàng sau “trận chiến”

Đàn ông thường bị các chị em phàn nàn là kém tế nhị vì bỏ mặc họ sau giây phút mặn nồng. Thấm mệt sau “cuộc chiến”, các Adam thường lăn ra ngủ ngon lành mà chẳng thèm để ý đến cảm xúc của đối tác. Trong khi đó, chỉ cần một lời hỏi thăm ngọt ngào hoặc ôm ghì bạn tình vào lòng cũng khiến các nàng cảm thấy hạnh phúc vì biết được mình luôn có chàng bên cạnh.

Trước, sau và cả trong lúc “yêu”, sự tế nhị, tâm lý của cánh mày râu luôn là chất xúc tác giúp “chiến cuộc” và tình cảm lứa đôi thêm gắn kết. Đôi khi một lời hỏi thăm đơn giản “em có mệt không?” cũng đã khiến các nàng mỉm cười hạnh phúc. Song dường như các Adam rất hay quên những điều này.

Phụ nữ vốn nhạy cảm, nhất là khi “yêu”, vì vậy nếu đàn ông không tế nhị hay quan tâm đúng lúc sẽ khiến họ có cảm giác không được bạn tình tôn trọng.

Dự Án Kinh Doanh
Chính sách Kinh Tế
Chuyện Doanh Nhân
  Tin Tức Giải Trí
Thông Tin Khởi Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>