Mua bất động sản ở vị trí bên phải!

Nó thường là một lần người đã di chuyển vào nhà họ mà họ nhận ra rằng họ có thể đã chọn sai vị trí.
Đây là theo Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , người nói rằng trong tất cả sự phấn khích của việc tìm kiếm và di chuyển vào một ngôi nhà mới, chủ nhà thường bỏ qua một trong những phần quan trọng nhất của bất kỳ thỏa thuận tài sản.

nha mat tien go vap 34 Mua bất động sản ở vị trí bên phải!

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Trong khi nó được nghe thường vị trí đó là tất cả mọi thứ trong kinh doanh, như vậy có thể nói cho một ngôi nhà, Goslett nói, và gia đình cần đánh giá nhu cầu của họ và tìm thấy một ngôi nhà mà phục vụ cho những yêu cầu. “Trong khi những người có gia đình trẻ thường di chuyển đến gần trường học tốt, rất thường ít chú trọng đến các tiện nghi khác trong khu vực.”

Tạo một danh sách kiểm tra

Mọi người có nhu cầu khác nhau và những gì đang xảy ra để thu hút một, không nhất thiết phải đi khiếu nại khác. Một người duy nhất, ví dụ, cũng có thể tìm kiếm một căn hộ đó là gần tất cả những hành động của cuộc sống thành phố. Những người có con nhỏ, mặt khác, có nhiều khả năng để nhìn vào khu dân cư yên tĩnh hơn với lưu lượng ít, trong khi người mua cũ có thể xem xét sự gần gũi của các trung tâm mua sắm, bệnh viện và các yếu tố khác trước khi mua một ngôi nhà.

Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu mua sắm cho một ngôi nhà mới, mất một thời gian để ngồi xuống và viết ra một danh sách của tất cả mọi thứ đó là quan trọng với bạn. Hãy suy nghĩ về lối sống của bạn – làm thế nào để bạn muốn sống và nếu bạn muốn thực hiện một sự thay đổi, loại lối sống Bạn đang tìm kiếm? Điều này luôn luôn là một điểm khởi đầu tốt và sẽ đảm bảo rằng bạn không vội vàng ra và đặt trong một giao dịch mua hàng trên một tài sản mà có thể trong thực tế không cung cấp cho bạn các loại lối sống mà bạn thực sự muốn.

Go vap Mua bất động sản ở vị trí bên phải!

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Làm một chạy giao thông

Giao thông là Bain trong cuộc sống của chúng tôi! “Giá ngày càng tăng của xăng dầu là một yếu tố mà người mua đang bắt đầu đi vào xem xét,” Goslett nói.

Bạn có thể đã rơi vào tình yêu với một ngôi nhà hoặc căn hộ mà bạn vừa nhìn thấy, nhưng dừng lại và suy nghĩ – bạn đã xem nó vào ngày chủ nhật? Ngay cả một số tuyến đường giao thông tồi tệ nhất trong Joburg là một giấc mơ để lái xe vào cuối tuần. Nếu bạn đang thực sự nghiêm túc về việc sở hữu nó có thể là giá trị của bạn trong khi làm một vài buổi sáng và buổi tối chạy thử nghiệm vào giờ cao điểm và trò chuyện với hàng xóm tương lai tiềm năng hoặc người dân địa phương trong khu vực.

kiểm tra tội phạm

Trong cùng một cách, bạn nên tìm hiểu những gì các mức tội phạm như nói chuyện với người dân địa phương, cảnh sát cộng đồng và các công ty an ninh trong khu vực. An toàn của bạn là tối quan trọng và nó sẽ mang lại sự an tâm cho quyết định của bạn. Một tỷ lệ tội phạm cao cũng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến giá trị tài sản trong khu vực, vì vậy nó là một yếu tố quan trọng để đầu tư trong tương lai tiềm năng của bạn.

Tìm ra nếu có nhiều sự tham gia của cộng đồng trong khu vực – hiệp hội một cư dân hoạt động ‘, dân phố và những nỗ lực sát cộng đồng khác nói chung sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về những người được xem ra cho cư dân.

Vỉa hè và không gian công cộng

Tương tự như tình trạng vỉa hè tại một khu vực thường cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về những gì người giống như người sống ở đó. Nếu vỉa hè được immaculate và duy trì tốt sau đó các chủ nhà thường chuẩn bị nhiều hơn để tham gia và chăm sóc vùng ngoại ô của họ. Bạn chỉ phải đi xe xung quanh khu vực mong muốn nhận thấy rằng các vỉa hè làm cho một sự khác biệt lớn và điều này sẽ nhận được một đánh dấu cho bất kỳ đầu tư, bạn có thể thực hiện. Tất nhiên bạn có thể mất một cơ hội trong một khu vực lên và sắp tới và bắt đầu một phong trào khuyến khích người dân làm sạch vỉa hè của họ – thậm chí bạn có thể thành công trong việc biến đổi một theo thời gian!

Khi đó là thời gian chơi

Hãy hỏi bản thân xem bạn thích để chơi – bạn là một người đam mê thể thao hoặc tập thể dục? Sau đó tham quan câu lạc bộ địa phương và phòng tập thể dục và có được một cảm giác cho dù họ kháng cáo cho bạn. Nếu bạn thích đi dạo trên con đường đến chỗ cà phê yêu thích của bạn, hãy thử các tùy chọn trong khu vực và nhận biết một số người dân địa phương. Làm một chạy mua sắm và tìm hiểu những giờ mở cửa. Đó là tất cả về việc lựa chọn một lối sống mà làm việc cho bạn.

phù hợp với văn hóa

Hãy nhìn vào những người sống trong khu vực. Họ là ai? tuổi gì họ đang có? Bạn có cộng hưởng với họ? Điều này có thể không có vẻ quan trọng khi bạn vừa mới phát hiện một nơi ở giấc mơ tiềm năng, nhưng khi bạn đang sống trong khu vực bạn muốn yêu nơi bạn sinh sống.

Làm một định giá kiểm tra

Nó luôn luôn là khôn ngoan để làm một kiểm tra đánh giá và đảm bảo rằng bạn đang trả một mức giá liên quan đến thị trường. Theo Estate Khảo sát chất FNB một tỷ lệ phần trăm tăng của người bán hàng đã phải bỏ giá chào bán của họ, từ trước đó 80% trong quý cuối cùng 2010 lên 85% trong quý 1 năm 2011. Vì vậy, mức giá mà bạn thấy quảng cáo nói chung không phải là giá mà bạn sẽ thanh toán. Cách đơn giản nhất để kiểm tra này là để có được một trực tuyến định giá báo cáo liệt kê giá rằng tài sản trên đường phố, ngoại ô hay phức tạp gần đây được bán với giá và cung cấp cho bạn một ý tưởng về xu hướng khu vực.

Sự xuất hiện của bản đồ Google và như đã thực hiện quá trình mua hàng dễ dàng hơn cho những người muốn đầu tư vào một lĩnh vực chưa rõ. Biết để bắt đầu tìm kiếm có thể tiết kiệm một lượng lớn thời gian và năng lượng ở đâu. Một khi nó đã được thành lập, trong đó khu vực bạn có ý định giải quyết, việc tìm kiếm các tài sản đúng giá mà là để bán trong khu vực thông qua Internet có thể tiết kiệm thời gian.

ban nha mat pho Mua bất động sản ở vị trí bên phải!

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo thêm các danh mục Nha Dat Ban riêng khác :

Bán Đất
Bán Đất Nền Dự Án
Bán Trang Trại
Bán Kho, Nhà Xưởng

Tiếp cận một đại lý với một ý tưởng rõ ràng về những gì loại tài sản mà bạn đang tìm kiếm, trong một khu vực cụ thể, giúp thu hẹp việc tìm kiếm ngôi nhà phù hợp, Goslett nói. “Đại lý có xu hướng tập trung vào các lĩnh vực cụ thể và biết các ins and outs của vùng ngoại ô mà họ chuyên. kiến thức của họ có thể chứng minh vô giá, đặc biệt là đối với những người đào sâu vào các khu vực chưa được biết đến họ. ”

lưu vực cho các trường học thường có thể là động lực thúc đẩy nhu cầu tài sản, đặc biệt là nếu cơ sở có liên quan được tổ chức đề cao. Người mua thường sẵn sàng trả giá cao để sống gần đúng trường, đảm bảo rằng con cái của họ được hưởng lợi từ các tiêu chuẩn giáo dục các trường học đặc biệt cung cấp.

“Tìm một căn nhà nằm gần đúng loại tiện nghi sẽ luôn luôn đặc trưng trong tâm trí của người mua. Người mua thường sẵn sàng thỏa hiệp khi họ tìm thấy một ngôi nhà, với giá hợp lý ở khu vực bên phải, “Goslett nói. – Julia Hinton

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Mua bất động sản ở vị trí bên phải!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>