Mua bất động sản gần trường học tốt

Hỏi bất kỳ chuyên gia những gì các yếu tố quan trọng nhất là khi tìm ở chính của họ và hầu hết sẽ nói địa điểm.

nha rieng quan 3 7 Mua bất động sản gần trường học tốt

Tin trên website: NhaDatSo.com

“Quy tắc Phân vùng đang ảnh hưởng đến quyết định mua hàng như nhiều người mua đang lựa chọn các vùng ngoại ô họ muốn sống trong căn cứ vào trường họ muốn con mình tham dự,” Goslett nói.

Tuổi thần chú cũ của địa điểm, vị trí, địa điểm là phù hợp như luôn luôn và đứng vững trên thị trường hiện nay, tuy nhiên, câu hỏi là: những gì xác định một vị trí tốt và làm thế nào để những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng?

Một khía cạnh ảnh hưởng đến việc một khu vực được coi là một vị trí tốt trong lĩnh vực đầu tư bất động sản là sự gần gũi với các tiện nghi như trung tâm mua sắm và các cơ sở y tế, nói Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi . “Một yếu tố rất quan trọng đó là đóng vai trò lớn trong khi người dân chọn để mua tài sản, và do đó thúc đẩy nhu cầu nói chung, là gần trường học.”

Ông nói rằng trong khi người mua có liên quan với khả năng đánh giá tài sản của họ, nhiều người mua gia đình quan tâm nhiều hơn về cách các khu vực họ sống trong thể tác động giáo dục của con em họ.

Ông lưu ý rằng hầu hết các trường chính phủ có các khu vực trung chuyển cụ thể, có nghĩa là trẻ em từ những vùng này sẽ được ưu tiên khi ghi danh tại trường. Trong khi một số trường có thể xem xét địa chỉ làm việc của cha mẹ, tùy thuộc vào việc họ có không gian có sẵn trong các trường học, như một quy luật chung đó là địa chỉ nhà của đứa trẻ đó sẽ quyết định quy hoạch.

“Quy tắc Phân vùng đang ảnh hưởng đến quyết định mua hàng như nhiều người mua đang lựa chọn các vùng ngoại ô họ muốn sống trong căn cứ vào trường họ muốn con mình tham dự,” Goslett nói.

quan 3 Mua bất động sản gần trường học tốt

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Sở Giáo dục quy định rằng nhà trường phải ưu tiên tuyển sinh theo địa chỉ cư trú của cha mẹ, trong đó bao gồm cha mẹ cư trú tại nơi làm việc của họ, như trong trường hợp của một công nhân trong nước.

Tiếp theo trong danh sách sẽ là những đứa trẻ mà cha mẹ của việc làm địa chỉ nằm trong khu vực trung chuyển, tiếp theo là tất cả các ứng viên khác bên ngoài của khu vực trung chuyển sẽ được đánh giá trên một đầu tiên đến, đầu tiên phục vụ đối tượng cơ sở có hàng. Một khi tất cả các không gian có sẵn đã được lấp đầy, các ứng viên còn lại sẽ được đưa vào danh sách chờ đợi.

Sở Giáo dục có nghĩa vụ để tìm tất cả trẻ em trên danh sách chờ đợi một vị trí; Tuy nhiên, rõ ràng là nó có thể không phải ở sự lựa chọn đầu tiên của cha mẹ học.

Goslett nói rằng người mua gia đình có một trường học đặc biệt trong tâm trí có thể nghiên cứu và tìm ra các khu vực nằm trong vùng trung chuyển, để cho họ để thu hẹp tìm kiếm tài sản của họ trong đó khu vực cụ thể.

“Thậm chí nếu một người mua hiện không có con, nhưng kế hoạch trong tương lai, điều quan trọng là nhìn vào các trường trong khu vực và kế hoạch cho tình huống trở thành cha mẹ. Mua một tài sản phải được xem như là một cam kết lâu dài, vì vậy người mua sẽ cần phải có một ý tưởng về những gì họ dự định sẽ làm trong tương lai và cách khu vực tài sản họ mua có thể ảnh hưởng đến những kế hoạch đó. ”

ban nha rieng2 Mua bất động sản gần trường học tốt

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Ông nói rằng trong trường hợp nơi mà chủ nhà đưa ra quyết định gửi con đến trường học tư nhân hoặc tổ chức học tập sở hữu độc lập, khu trung chuyển chấp nhận sẽ có ít của một mối quan tâm như các trường này sẽ có tiêu chí riêng của họ cho nhập học của học sinh. “Tuy nhiên, mặc dù khu vực trung chuyển sẽ không áp dụng cho các hệ thống trường tư, người mua vẫn có thể cần để đi du lịch đến và đi từ nhà trường mỗi ngày, đó sẽ là người gần gũi của khách sạn đến trường trở lại vào quá trình ra quyết định.”

Người mua sẽ có thể nhận được thông tin về trường học, khu trung chuyển của họ bằng cách liên hệ với Sở Giáo dục của họ hoặc ghé thăm trang web của họ. Bộ Giáo dục có một cơ sở dữ liệu toàn quốc của tất cả các trường công lập sẽ được hỗ trợ cho người mua gia đình. Các cơ sở dữ liệu chứa các thông tin như địa chỉ trường và các chi tiết liên lạc. Thông tin về các trường tư và độc lập có thể được lấy từ Hiệp hội các trường độc lập của Nam Phi.

Mua một tài sản là một cam kết lớn và cần phải được xem xét như là một khoản đầu tư dài hạn, Goslett nói. “Như vậy, người mua nhà nên chọn vị trí và tài sản của họ một cách cẩn thận với tất cả các thông tin có thể có trong tay để đảm bảo rằng nó phù hợp với các kế hoạch tương lai của họ và kế hoạch giáo dục của con em họ.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Mua bất động sản gần trường học tốt

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>