Một không gian xanh trong nhà là một niềm mơ ước của bao người

Do vậy, để có một trong nhà là một niềm mơ ước của bao người. Hãy cùng chia sẻ các trong ngôi nhà bạn cùng với bạn đọc của để nhận giải thưởng lên tới gần 70 triệu đồng.

moi tham gia cuoc thi pho dien khong gian xanh nhan giai thuong gan 70 trieu dong Một không gian xanh trong nhà là một niềm mơ ước của bao người

Không gian xanh trong ngôi nhà giúp cuộc sống trở nên nhẹ nhõm và thư giãn hơn.

Ngôi nhà là nơi ta tìm về sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Dù có đi đâu về đâu thì ngôi nhà vẫn là nơi ta luôn hướng tới bởi nơi đó chứa đựng tất cả tình cảm của chúng ta.

Một ngôi nhà mơ ước là một ngôi nhà vừa có , vừa có những khoảng không gian xanh giúp cho gia chủ có thể thư giãn và khơi nguồn cảm hứng cho chủ nhân. Tuy nhiên, đối với nhà phố vốn nhỏ và chật hẹp thì để tạo nét riêng cho không gian xanh là điều không hề dễ dàng. Để làm được điều này trước hết chủ nhân phải lập kế hoạch chi tiết để xây dựng không gian xanh và phải đầu tư thời gian để chăm sóc chúng.

moi tham gia cuoc thi pho dien khong gian xanh nhan giai thuong gan 70 trieu dong Một không gian xanh trong nhà là một niềm mơ ước của bao người

Những góc xanh tự chế đầy ngẫu hứng.

Nhân dịp này, báo điện tử Dân trí “Phô diễn” không gian xanh trong ngôi nhà bạn nhằm tạo sân chơi giúp bạn đọc khắp nơi có thể chia sẻ về cuộc sống xanh trong ngôi nhà của mình.

Thể lệ tham gia: Mời bạn đọc gửi ít nhất 5 hình ảnh chụp thực tế (không sử dụng ảnh 3D) kèm lời chú thích về ngôi nhà của bạn cùng không gian xanh về địa chỉ Doisong@dantri.com.vn. Hãy chia sẻ về ý tưởng xây dựng không gian xanh của ngôi nhà và ý nghĩa của nó trong cuộc sống của bạn.

moi tham gia cuoc thi pho dien khong gian xanh nhan giai thuong gan 70 trieu dong Một không gian xanh trong nhà là một niềm mơ ước của bao người

Với bàn tay tài hoa của sư, nhờ sự chăm chút của chủ nhân, những ngôi nhà nhỏ như thế này vẫn có những khoảng không gian xanh ấn tượng.

Thời gian tham gia: từ ngày 19/4-10/5 (3 tuần).

Cách thức chấm thi: Dân trí sẽ chọn những bộ ảnh đẹp về không gian xanh để đăng tải. 10 bộ ảnh được Like và Chia sẻ (Share) nhiều nhất trên Facebook sẽ lọt vào vòng chung kết. 3 bộ ảnh đẹp nhất có nhiều lượt Like và Share nhất sẽ nhận được những phần quà giá trị lên tới gần 70 triệu đồng.

Cơ cấu giải thưởng:

1. Giải Nhất: Tặng hệ thống phòng khách thông minh Bkav Smarthome trị giá 35 triệu đồng.

2. Giải Nhì: Miễn phí chi phí diện tích 100m2 từ nhà tài trợ là công ty tư vấn và thi công nội thất MoreHome, trị giá 20 triệu đồng. (Giải thưởng có thể chuyển nhượng)

2 Giải Ba: Miễn phí chi phí thiết kế nội thất diện tích 70 m2 từ nhà tài trợ là công ty tư vấn thiết kế nội thất và thi công nội thất MoreHome, trị giá 14 triệu đồng. (Giải thưởng có thể chuyển nhượng).

Tủ Bếp Gỗ Sồi

Tủ Bếp Gỗ Pơ Mu

Tủ Bếp Gỗ Giáng Hương

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>