Mọi dòng xe không ngoại trừ Infiniti bị Nissan gọi về do lỗi túi khí

Tiếp theo đó, nặng nề hơn là việc triệu hồi hơn 3,1 triệu chiếc được sản xuất trong các năm từ 2013 đến 2016, ở tất cả phân khúc xe hiện có tại Mỹ của , bao gồm xe dun lịch Maxima, Altima (Teana), mẫu minivan NV200 / NV200 Taxi, chiếc xe điện LEAF, các mẫu SUV và crossover như Rogue, Murano và Pathfinder. Lỗi liên quan đến các mẫu xe này lại ngược hẳn với lỗi trên mẫu Sentra kể trên khi mà một cảm biến ở ghế hành khách phía trước bị trục trặc có thể dẫn được việc hệ thống túi khí không hoạt động khi xảy ra tai nạn.

Cơ quan Quản lý An toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) cho biết hãng xe Nhật Bản sẽ phải triệu hồi gần 4 triệu xe liên quan đến hệ thống túi khí, bao gồm ở tất các dòng xe, trong đó có cả thương hiệu hạng sang Infiniti.

nissan trieu hoi gan 4 trieu xe vi loi tui khi Mọi dòng xe không ngoại trừ Infiniti bị Nissan gọi về do lỗi túi khí

♠ Làm cách nào để tậu được Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ hoặc Mua Bán Xe Hơi dễ dàng hơn? Cập nhật Giá Xe Hơi tại website Xehoiviet.com!

Nissan Maxima 2014 tại Mỹ

Cụ thể, sẽ có khoảng 620 chiếc xe hạng B – Nissan Sentra (có tên Sunny ở các thị trường khác) được sản xuất từ tháng 6/2012 đến tháng 4/2016 phải triệu hồi để chỉnh sửa lại hệ thống túi khí hành khách phía trước, bởi trong một số trường hợp hệ thống khóa chốt đai an toàn của ghế trước bị biến dạng nếu được sử dụng với ghế an toàn dành cho trẻ em. Và điều này sẽ khiến hệ thống cảm biến nhận diện sai đó là trọng lượng của một người lớn và sẽ kích hoạt túi khí khi gặp tai nạn, từ đó có thể gây tổn thương cho trẻ nhỏ.

Tiếp theo đó, nặng nề hơn là việc triệu hồi hơn 3,1 triệu chiếc được sản xuất trong các năm từ 2013 đến 2016, ở tất cả phân khúc xe hiện có tại Mỹ của Nissan, bao gồm xe dun lịch Maxima, Altima (Teana), mẫu minivan NV200 / NV200 Taxi, chiếc xe điện LEAF, các mẫu SUV và crossover như Rogue, Murano và Pathfinder. Lỗi liên quan đến các mẫu xe này lại ngược hẳn với lỗi trên mẫu Sentra kể trên khi mà một cảm biến ở ghế hành khách phía trước bị trục trặc có thể dẫn được việc hệ thống túi khí không hoạt động khi xảy ra tai nạn.

nissan trieu hoi gan 4 trieu xe vi loi tui khi Mọi dòng xe không ngoại trừ Infiniti bị Nissan gọi về do lỗi túi khí

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com để có những thông tin đa dạng nhất!

Nissan Teana được nhập khẩu về Việt Nam từ Mỹ

Nissan Việt Nam cho biết hiện chưa có thông tin gì từ tập đoàn Nhật Bản đối với các mẫu Teana nhập khẩu từ Mỹ (chiếc sedan hạng trung này được nhập khẩu về từ Mỹ từ năm 2014).

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Mọi dòng xe không ngoại trừ Infiniti bị Nissan gọi về do lỗi túi khí

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>