Mẹo ăn kiêng của người đẹp Hollywood giúp bạn sở hữu làn da sáng khỏe và vòng eo thon thả

 

Lea Michele: “Tôi thực sự thích kiểu ăn chay, lúc nào tôi cũng chỉ muốn ăn rau. Tôi phát hiện ra rằng khi tôi ăn nhiều chất béo hơn mức cần thiết, tôi sẽ mệt mỏi hơn. Nhưng nếu tôi ăn chay, tôi sẽ cảm thấy có nhiều năng lượng hơn.”

 

Chế độ ăn uống có vai trò quan trọng đối với sức khỏe và sắc đẹp của các bạn gái. Mặc dù có thể cung cấp năng lượng hay dưỡng chất nào đó cho cơ thể nhưng không phải loại thực phẩm nào cũng có lợi cho nhan sắc của chị em. Những chia sẻ của một số ngôi sao Hollywood sẽ cảnh báo và có thể là lời khuyên hữu ích cho bạn.

4 164700033 Mẹo ăn kiêng của người đẹp Hollywood giúp bạn sở hữu làn da sáng khỏe và vòng eo thon thả

Để tìm hiểu về giới Showbiznhững địa điêm điểm du lịch mới về cuộc sống hiện đại,  thị trường nhà đất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với trang thông tin business của chúng tôi để mang về những thông tin mới về pháp luậtchính sách mới nhất của nhà nước!

 

Shay Mitchell: “Tôi cố gắng không dùng cà phê và uống trà xanh thay thế. Khi uống thứ gì đó có vị ngọt, tôi sẽ ăn kèm một miếng dứa. Tôi hầu như không bao giờ ăn kiêng.”

5 164706806 Mẹo ăn kiêng của người đẹp Hollywood giúp bạn sở hữu làn da sáng khỏe và vòng eo thon thả

Lea Michele: “Tôi thực sự thích kiểu ăn chay, lúc nào tôi cũng chỉ muốn ăn rau. Tôi phát hiện ra rằng khi tôi ăn nhiều chất béo hơn mức cần thiết, tôi sẽ mệt mỏi hơn. Nhưng nếu tôi ăn chay, tôi sẽ cảm thấy có nhiều năng lượng hơn.”

6 164710222 Mẹo ăn kiêng của người đẹp Hollywood giúp bạn sở hữu làn da sáng khỏe và vòng eo thon thả

Jasmine Tookes: “Một điều khiến tôi không thích dùng đường trong chế độ ăn của mình là vì nó không tốt cho làn da. Chúng có thể gây mụn.”

7 164712235 Mẹo ăn kiêng của người đẹp Hollywood giúp bạn sở hữu làn da sáng khỏe và vòng eo thon thả

Erina Heartherton: “Tôi chắc hẳn là nhà vô địch về uống nước. Việc này giúp tôi cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da và cơ thể”. 

8 164714341 Mẹo ăn kiêng của người đẹp Hollywood giúp bạn sở hữu làn da sáng khỏe và vòng eo thon thả

Jesssica Alba: “Tôi luôn muốn dùng những thứ tươi ngon, tự nhiên trong chế độ ăn.”

9 164716135 Mẹo ăn kiêng của người đẹp Hollywood giúp bạn sở hữu làn da sáng khỏe và vòng eo thon thả

Jaime King: “Các thực phẩm có sẵn không tốt cho sức khỏe. Các nhân viên giao hàng có thể đem đến cho bạn rất nhanh chóng nhưng bạn nên gác chúng sang một bên. Những thực phẩm hữu cơ sẽ tốt hơn cho bạn.” 

10 164718521 Mẹo ăn kiêng của người đẹp Hollywood giúp bạn sở hữu làn da sáng khỏe và vòng eo thon thả

Tracy Anderson, huấn luyện viên của ca sĩ Jennifer Lopez: “Chế độ ăn uống của Jennifer luôn có nhiều hữu cơ. Không bao giờ có cà phê hoặc rượu. Điều này giúp cân bằng protein và các chất dinh dưỡng cho cơ thể”.

 

Thông Tin Khởi Nghiệp
Tin Tức Doanh nghiệp
Dự Án Kinh Doanh
Chuyện Doanh Nhân
Nhân vật Nổi Tiếng
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>