Luật thuế thay đổi khiến nhà đầu tư bất động sản tốn kém hơn

Dự luật giải cứu nhà ở mới đã ký thành luật của Chủ tịch nước trong tuần qua bao gồm một số thay đổi về thuế xấu xí nhất là đối với nhà nghỉ và tài sản đầu tư chủ sở hữu.

can ho tan binh Luật thuế thay đổi khiến nhà đầu tư bất động sản tốn kém hơn

Tin bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Các luật mới thay đổi tăng vốn điều trị của các tài sản loại trừ một số các quy tắc trước khi mà các nhà đầu tư am hiểu sử dụng để tránh các khoản thuế này.

Theo quy định cũ có thể sử dụng $ 250.000 (500.000 $ cho các cặp vợ chồng đã kết hôn) miễn thuế trên doanh số nếu họ sử dụng các tài sản như là nơi ở chính của họ cho 2 trong năm năm qua.

Dưới đây là làm thế nào một nhà đầu tư hiểu biết sẽ sử dụng luật cũ để thực hiện một bán miễn thuế của đầu tư.

tan binh Luật thuế thay đổi khiến nhà đầu tư bất động sản tốn kém hơn

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Tân Bình – Tp.Hcm trên website: NhaDatSo.com

Hãy nói rằng tôi sở hữu nhà của tôi vào tháng Sáu năm 1995 tại Denver và tôi sở hữu 2 cho thuê mái tại Denver là tốt. Tất cả ba ngôi nhà trong vòng 5 năm tiếp theo đạt được $ 150,000 trong giá trị. Là một nhà đầu tư thông minh tôi đang xem thị trường và tôi ước tính hàng đầu cho thị trường sẽ là mùa hè năm 2006 và tôi đã quyết định để đổ tất cả các thuộc tính theo ngày đó để nghỉ hưu. Tôi muốn làm điều đó mà không được yêu cầu của một trao đổi năm 1031 để tái đầu tư vào bất động sản, và quan trọng nhất, tôi muốn đưa ra không có gì người đàn ông thuế trên lợi nhuận đầu tư.

Tôi bán trú tiểu học hiện tại của tôi trong năm 2000 thuế móc túi phóng đầu tiên $ 150,000.Tôi di chuyển vào một trong những dịch vụ cho thuê làm cho nó cư trú chính của tôi và sống ở đó trong 2 năm. Tôi bán ngôi nhà thứ hai và túi thứ hai $ 150.000 thuế miễn phí là tốt. sau đó tôi di chuyển vào nhà thứ 3 và lặp lại quá trình.

Tôi bắt đầu thanh lý vào năm 2000 và tôi đang thực hiện vào khoảng cuối năm 2004 và đầu năm 2006. Quá trình này cho phép tôi để ngân hàng $ 450,000 ($ 150,000 x 3) thuế miễn phí, không phải trả thuế lợi vốn, tránh một cuộc trao đổi 1031, chỉ bằng lập kế hoạch trước. bây giờ tôi có thể nghỉ hưu và nghỉ hưu của tôi cho tiền mặt bằng tiền Chú Sam thông thường sẽ đặt bàn tay bẩn thỉu của mình vào.

ban can ho chung cu1 Luật thuế thay đổi khiến nhà đầu tư bất động sản tốn kém hơn

Thư mục tìm kiếm bán nhà chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Nếu tôi đã kết hôn khai thuế chung và mỗi nhà thu được tối đa, $ 500,000, tôi sẽ bỏ túi 1.500.000 $ hoàn toàn thuế miễn phí!

Âm thanh đẹp, phải không?

Vâng đó là sau đó, đây bây giờ là …

Đáng buồn thay, sự lựa chọn này bây giờ đi do luật cứu hộ nhà ở mới. Theo luật mới, mức tăng vốn trên quê hương thứ hai và thứ ba trong kịch bản của tôi bị đánh thuế dựa trên số ngày nhà không phải là một nơi cư trú cá nhân đủ điều kiện. Việc đạt được kết quả từ sự đánh giá cao về tài sản sau khi 06 tháng 5 năm 1997 sẽ bị đánh thuế như thu nhập bình thường.

Chúng tôi chỉ có một trong những công cụ tránh thuế tốt nhất trong kho vũ khí của chúng tôi kéo ngay ra từ dưới chân chúng ta.

Không có cách nào khác để đặt nó … Đây chỉ rút ra!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Luật thuế thay đổi khiến nhà đầu tư bất động sản tốn kém hơn

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>