Lời khuyên dành cho nhà đầu tư bất động sản

Chuyển đổi phấn khích về việc trở thành một nhà đầu tư vào thỏa thuận có lợi nhuận đầu tiên của bạn là một trong những thách thức lớn nhất đối với nhiều người mới đầu tư  .

cho thue van phong q9 Lời khuyên dành cho nhà đầu tư bất động sản

Tin cho thuê nhà mở văn phòng trên website: NhaDatSo.com

Thông báo của tôi không chỉ đơn giản nói “một thỏa thuận”, nhưng thay vì một “thỏa thuận có lợi nhuận”? Bất cứ ai có một ít tiền và một cây bút có thể làm một việc xấu. Nó đã được kinh nghiệm của tôi rằng các nhà đầu tư mới nhất nhầm lẫn cho rằng họ phải trả lệ phí của họ và giải quyết các giao dịch biên bởi vì tất cả các “chuyên gia” đã nhận được các giao dịch thực sự tốt rồi.

các nhà đầu tư mới không nên quá ngây thơ. Đừng cho rằng giao dịch lớn là không thể tìm thấy hoặc đã bị hất lên bởi những ưu dày dạn. Nếu bạn tin này, bạn sẽ kết thúc việc giải quyết các giao dịch cận biên và bạn sẽ mất đi ra.

 

Tôi hy vọng điều này giúp bạn có hứng thú như bạn có thể rất thành công tại thị trường này và trong kinh doanh này. Tuy nhiên, phải mất công sức và rất nhiều thời gian để học hỏi thị trường của bạn và tất cả các bộ phận liên quan của vòng đời đầu tư để đảm bảo giao dịch lớn.

Đáng tiếc là tôi không biết bất kỳ vết cắt ngắn để học hỏi thị trường của bạn và đầu tư thời gian của bạn.

Khi tôi chỉ đầu tư bất động sản đòi hỏi làm việc và đầu tư thời gian từ các nhà đầu tư mới, tôi nghe một vài phản ứng nguy hiểm tiềm tàng.

Liệu một trong những phản ứng phù hợp với bạn?

Anh chàng này không biết tôi hay thị trường của tôi và do đó lời khuyên của ông là không áp dụng đối với tôi hay để thị trường của tôi!

Tôi có được những gì bạn đang nói, nhưng tôi thông minh hơn bạn đang có. Tôi sẽ tìm thấy phiên bản ghi chú vách đá trên thị trường của tôi để làm giảm nỗ lực của tôi.

quan 91 Lời khuyên dành cho nhà đầu tư bất động sản

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 9 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Tôi rất vui mừng tôi chỉ đi nhảy ở thị trường và nhìn vào giao dịch trước cơ hội lớn biến mất.

Tôi có rất nhiều tiền hơn so với thời gian và kinh nghiệm vì vậy tôi sẽ tìm một người nào đó trong thị trường của tôi mà biết kinh doanh và trả tiền cho họ để tìm kiếm tài năng cá nhân của tôi cho các giao dịch.

Tôi sẽ làm tất cả công việc nhưng tôi chỉ có thời gian để làm các công việc từ màn hình máy tính của tôi và thời gian duy nhất tôi có thể tìm thấy là 22:00-12:00.

Tôi có để có được để làm việc và hiểu thị trường hiện tại cho các danh sách, giá thuê, chi phí sửa chữa trung bình và quan trọng nhất, tôi cần phải đi ra ngoài và gặp gỡ mọi người và đi qua bất động sản.

Thật không may năm trong số sáu phản ứng là rủi ro trong quan điểm của tôi.

Trả đáp # 1: Anh chàng này không biết tôi hay thị trường của tôi và do đó lời khuyên của ông là không thể áp dụng cho tôi hoặc thị trường của tôi!

Những tuyên bố chắc chắn là đúng như tôi không biết bạn hoặc thị trường của bạn. Tuy nhiên, tôi đang thực hiện một mô hình kinh doanh làm việc và tôi đã thực hiện rất nhiều giao dịch. Vì vậy, thay vì viết cho tôi, bạn sẽ thấy phần nào của thông tin có liên quan đến bạn và thị trường của bạn. Chắc chắn điều gì từ kinh nghiệm quá khứ của tôi là có giá trị. Mất những gì bạn muốn và bỏ qua phần còn lại.

Trả đáp # 2: Tôi có được những gì bạn đang nói, nhưng tôi thông minh hơn bạn đang có. Tôi sẽ tìm thấy phiên bản ghi chú vách đá trên thị trường của tôi để làm giảm nỗ lực của tôi.

Bất động sản Đầu tư là một quá trình kinh doanh; nếu có được một cách dễ dàng tôi sẽ tìm thấy nó. Khi tôi làm việc toàn thời gian, tôi đầu tư vào một thị trường 3 giờ từ nhà và tôi đi du lịch 100K dặm một năm và chi tiêu nhiều hơn 60 đêm một năm trong khách sạn. Nếu bạn đã chọn để đi đường tắt, bạn sẽ bỏ qua một cái gì đó quan trọng – bạn sẽ làm cho một sai lầm đắt tiền hoặc bạn sẽ không bao giờ chỉ đơn giản là bắt đầu. Tôi vẫn đi qua quá trình tất cả các thời gian và tôi có 10 năm kinh nghiệm trong thị trường của tôi, rất nhiều mối quan hệ và đã thực hiện nhiều giao dịch lớn. Không bao giờ cắt ngắn quá trình này hoặc nó sẽ đốt cháy bạn.

cho thue van phong Lời khuyên dành cho nhà đầu tư bất động sản

Thư mục tìm kiếm cho thuê văn phòng trên website: NhaDatSo.com

Trả đáp # 3: Tôi rất vui mừng rằng tôi chỉ đi nhảy ở thị trường và nhìn vào giao dịch trước cơ hội lớn biến mất.

Đây là khả năng những hành vi gây tổn hại nhất, bởi vì thái độ này sẽ dẫn bạn đến kéo kích hoạt trên một trong những giao dịch đầu tiên bạn nhìn thấy. Bất kỳ đoán những gì sẽ xảy ra khi bạn thực hiện một quyết định mua hàng mà không làm việc? Trả lời – Bạn đang đánh bạc.Thỏa thuận đầu tiên là quan trọng nhất và không nên để cho may mắn hay cơ hội. Nếu thỏa thuận đầu xấu đi hoặc thậm chí nếu nó chỉ là biên, bạn sẽ không bao giờ làm một việc thứ hai.Đừng để điều này xảy ra với bạn. Bước trở lại, hít một hơi thật sâu và thực hiện việc thẩm định yêu cầu.

Trả đáp # 4: Tôi có rất nhiều tiền hơn so với thời gian và kinh nghiệm vì vậy tôi sẽ tìm một người nào đó trong thị trường của tôi mà biết kinh doanh và trả tiền cho họ để tìm kiếm tài năng cá nhân của tôi.

Khi mọi người phản ứng theo cách này, họ đang lựa chọn để dựa vào một bất động sản  hoặc có thể là một quản lý tài sản để tư vấn cho họ về quyết định đầu tư. Một phần của bài tập về nhà là gặp những người này và nhận được để xây dựng mạng của bạn, nhưng không đặt cược vốn khó kiếm được của bạn trên một nguồn đáng tin cậy duy nhất. Nếu bạn không có thời gian để đầu tư vào các hoạt động đầu tư bất động sản, tôi đề nghị bạn điều tra là một nhà đầu tư thụ động.

Trả đáp # 5: Tôi sẽ làm tất cả công việc nhưng tôi chỉ có thời gian để làm các công việc từ màn hình máy tính của tôi và thời gian duy nhất tôi có thể tìm thấy là 22:00-12:00.

Là một con cú đêm cam kết không phải là công thức tốt nhất để thành công với hoạt động đầu tư bất động sản. Bạn có thể làm một số công việc cơ bản từ các máy tính nhưng bạn cần phải nhận được trong lĩnh vực này và thực sự hiểu thị trường của bạn. Ghi đầu tư bất động sản là một doanh nhân.

Nếu bạn không thể cam kết thời gian và công sức để tìm hiểu tất cả các khía cạnh của hoạt động bất động sản đầu tư, ít nhất bạn nên xem xét các tùy chọn Bất động sản đầu tư.các nhà đầu tư bất động sản thành công với mô hình đã được chứng minh, khuôn khổ và theo dõi hồ sơ cung cấp lợi nhuận an toàn với bảo vệ nhược điểm để các nhà đầu tư thụ động của họ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Lời khuyên dành cho nhà đầu tư bất động sản

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>