Lời khuyên dành cho người mua nhà lần đầu

Trong khi có rất nhiều cơ hội cho người mua lần đầu hiện nay, người vẫn cần phải làm theo quy tắc nhất định để nhận ra lợi nhuận tài sản.
Adrian Goslett, giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , cho biết những người mua sớm hơn trẻ có thể để có được chân của họ vào cửa quyền sở hữu tài sản tốt hơn, cung cấp các khóa học mà nó được thực hiện một cách chính xác.

 

nha mat tien go vap 59 Lời khuyên dành cho người mua nhà lần đầu

 

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

 

 

Đổ xô vào một quyết định và mua một tài sản mà không hoàn thành các nghiên cứu cần thiết hoặc tìm kiếm lời khuyên của một chuyên gia giàu kinh nghiệm có thể chứng minh tốn kém xuống dòng.

 

Theo Goslett, bất kể tuổi tác của người mua hoặc các thị trường mà họ thấy mình ở trong, nó luôn luôn là quan trọng mà họ tìm thấy tài sản đúng mà đáp ứng tiêu chí của họ.

 

Ông nói rằng người tiêu dùng trẻ tuổi có xu hướng tìm kiếm tài sản đó là gần với các tiện nghi như nhà hàng, các nút giải trí hoặc trung tâm mua sắm vì họ nói chung là nhiều xã hội tích cực hơn so với các đối tác cũ của họ.

 

Go vap Lời khuyên dành cho người mua nhà lần đầu

 

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

 

 

“Hầu hết người mua trẻ sẽ lựa chọn căn hộ tiêu đề cắt do thực tế rằng họ thường ít tốn kém hơn so với những ngôi nhà đứng độc lập và yêu cầu ít bảo trì.”

 

Những loại tài sản cũng cung cấp thêm các lợi ích an ninh, ông nói thêm.

 

Ông nói rằng các khía cạnh mà người mua cần phải xem xét khi tìm kiếm tài sản phù hợp với nhu cầu của họ và có thể sẽ là một sự đầu tư dài hạn tốt là quan trọng nhất là vị trí, tính năng bảo mật và giá cuối cùng.

 

“Không có nghi ngờ rằng đã có bao giờ là thời điểm tốt để đầu tư vào bất động sản và lần cuối cùng rằng mức lãi suất thấp này đã được hơn 30 năm trước đây.”

 

Goslett nói này cùng với giá cả bất động sản hiện nay làm cho nó thời gian lý tưởng để mua nhà.

 

Thậm chí nếu tài sản không đánh giá cao về giá trị trong ngắn và trung hạn, nó chắc chắn sẽ vượt xa hầu hết các phương tiện đầu tư khác trong dài hạn và cung cấp một nền tảng vững chắc cho việc tạo ra sự giàu có.

 

Mặc dù nhiều người tiêu dùng trẻ tuổi quan tâm hơn trong việc mua xe hơi đắt tiền và các thiết bị điện tử mới nhất, Goslett nói rằng các mặt hàng này sẽ chỉ mất đi giá trị cũ mà họ nhận được.

 

Tài sản phần lớn sẽ giữ được giá trị của nó và thậm chí đánh giá cao trong những năm tới, với điều kiện là người mua đã thực hiện nghiên cứu của mình triệt để.

 

giám đốc điều hành trẻ hoặc sinh viên tốt nghiệp có một số tiền tiết kiệm được để đặt cọc sẽ được khôn ngoan để sử dụng số tiền đó để đầu tư vào tài sản trong khi thị trường đã chín muồi với cơ hội.
Ông lưu ý rằng thời kỳ suy thoái kinh tế có thể đã làm cho nhiều người ngần ngại mua tài sản, tuy nhiên, những ưu để sở hữu bất động sản sẽ luôn luôn vượt xa các lợi ích của việc mua hàng vé lớn khác có khả năng giảm giá về giá trị.

 

ban nha mat pho Lời khuyên dành cho người mua nhà lần đầu

 

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

 

 

Theo Goslett, có một số lý do để có những bước tiến đến quyền sở hữu nhà, chẳng hạn như:

 

1. Trả hết trái phiếu của chính bạn chứ không phải ai khác là

 

2. Không cần phải luôn luôn được di chuyển bởi vì hợp đồng thuê đã hết

 

3. Cải tạo, sửa chữa, trang trí theo sở thích riêng của bạn

 

4 . Tiền chi cho cải tạo, nâng cấp có thể được bù đắp phần lớn vào bán

 

5. Có một tiếng nói trong chương trình đang chạy trong một phức tạp danh hiệu cắt

 

6. tăng tiền thuê hàng năm Không

 

Nhiều người mua trẻ có thể được xem xét chờ đợi để mua tài sản khi họ đang ở trong một giai đoạn sống khác nhau hoặc sẵn sàng để giải quyết xuống, nhưng chờ đợi nó ra có thể có nghĩa là mất đi trên thị trường của người mua, chúng tôi đang trải qua lúc này.

 

Một số khu vực đã trải qua một cú sốc thiếu hụt do nhu cầu tăng tài sản.

 

Nếu người mua tiếp tục treo trở lại, thị trường có thể biến trước khi họ đầu tư và giấc mơ này có thể trôi dạt xa hơn tầm ở giai đoạn sau, thêm Goslett.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

 

mua ban nha dat so2 1024x722 Lời khuyên dành cho người mua nhà lần đầu

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>