Logo mới của Cadillac trông như thế nào?

Thực chất, logo mới này của cũng không quá mới, đó là hình ảnh của hãng của những năm 1960 được cách tân lại về đường nét và màu sắc. Trong quá khứ, là thương hiệu “chịu khó” thay đổi logo nhất với tổng cộng 11 lần thay đổi.

Từ chiếc ATS coupe trở đi, thương hiệu Cadillac của tập đoàn GM sẽ bỏ đi hình ảnh vòng nguyệt quế ở logo vốn đã khá quen thuộc với nhiều người.

 

Việc Cadillac thay đổi logo từ lâu đã có nhiều tin đồn, cụ thể là trên chiếc Elmiraj Concept coupe, đã mang một hình ảnh khác khi đã không còn vòng nguyệt quế. Còn trên chiếc xe mới nhất của hãng, ATS coupe cũng đã có nhiều bức ảnh cho thấy chiếc xe sẽ mang trên mình logo mới.

cadi Logo mới của Cadillac trông như thế nào?

♠ Nếu đang có nhu cầu mua Xe Máy mới hoặc Xe Máy CũMua Bán Xe Máy nhưng không biết nên tham khảo ở đâu, tại sao bạn không thử ghé qua Xehoiviet.com để có nhiều thông tin uy tín nhất?

Logo Cadillac những năm 1960 và logo hiện tại, phiên bản “nguyệt quế” (ảnh sưu tầm)

Thực chất, logo mới này của Cadillac cũng không quá mới, đó là hình ảnh của hãng của những năm 1960 được cách tân lại về đường nét và màu sắc. Trong quá khứ, Cadillac là thương hiệu “chịu khó” thay đổi logo nhất với tổng cộng 11 lần thay đổi.

Cadillac Badges 1[6] d6b6c Logo mới của Cadillac trông như thế nào?

Bảng thống kê logo của Cadillac (ảnh sưu tầm)

Lí giải cho việc thay đổi trên, có nhiều ý kiến cho rằng vòng nguyệt quế là biểu tượng cho những giá trị cổ điển xưa cũ, hiện tại sẽ không còn phù hợp với triết lí thiết kế sản phẩm hiện đại mà Cadillac theo đuổi bấy lâu nay.

♠ Bạn chỉ việc xem Giá Xe Máy rồi chọn cho mình một chiếc Xe May, còn việc cập nhật tin tức đã có Xehoiviet.com lo cho bạn!

2013 cadillac ats 026 Logo mới của Cadillac trông như thế nào?

(ảnh sưu tầm)

Tại Detroit Auto Show 2014 tới đây, Cadillac với tư cách chủ nhà sẽ đem sản phẩm chủ lực ATS Coupe và nhiều sản phẩm ấn tượng khác tới tham dự.

Xe HARLEY DAVIDSON

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Logo mới của Cadillac trông như thế nào?

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>