Làm thế nào để giữ được nhân viên giỏi?

Họ có ý định ở lại với công ty bởi họ tin vào sự quản lý và những kế hoạch tốt của công ty được vạch ra trong tương lai. Điều đó cũng có nghĩa bảo đảm cho công việc và khả năng thăng tiến của mỗi cá nhân trong tương lai.

viec lam nam 2016 33 Làm thế nào để giữ được nhân viên giỏi?

Trong một cuộc thăm dò gần đây về sự quản lý nhân viên, đa số các nhà quản lý chỉ chú trọng đến việc làm thế nào để thu hút và giữ chân những nhân viên có năng lực thực sự và đem lại hiệu quả công việc cao nhất. Họ sẵn sàng trả cho nhân viên của họ một mức lương khá cao và đồng nghĩa với thử thách công việc cũng khá lớn.

  • Các Nhà Tuyển Dụng hiện nay đang tích cực tìm kiếm những ứng viên và gợi ý cho các ứng viên Việc Làm của mình, giúp đỡ những người mong muốn tìm được Việc Làm Nhanh, và đúng chuyên môn.

Một sẽ đáp ứng được những đòi hỏi cần thiết trong công việc và đem lại thành quả cao, thế thì tại sao họ lại không ưu đãi cho những nhân viên như thế? Nhu cầu ngày nay của các nhà lãnh đạo luôn tìm cách thu hút và giữ chân những . Họ không đề ra những qui tắc “Trên hay dưới, cao hay thấp, trẻ hay già” mà họ chỉ chú tâm đến việc bạn có đáp ứng hơn những gì họ mong đợi hay không? Bạn phải trội hơn những đồng nghiệp khác, có khát vọng thăng tiến và chịu được môi trường áp lực cao. Vậy họ làm thế náo để giữ được những nhân viên ấy?

Có nhiều cách để giữ những nhân viên giỏi.

1. Nhiều ưu đãi. Sẳn sàng trả lương cao cho những nhân viên có năng lực. Có chế độ tiền thưởng cho mỗi mức độ thành quả họ làm ra. Như thế họ sẽ chủ động và tích cực làm việc hơn. Bằng cách này sẽ khai thác hết khả năng tiềm ẩn của họ.

2. Quan tâm tới nhân viên. Tất cả nhân viên đều muốn được coi trọng và khích lệ, được động viên từ phía sếp của họ. Hầu hết họ đều có khả năng tiếp thu và phản hồi từ cấp trên trong suốt quá trình làm việc. Họ thích ở lại làm việc cũng vì sếp của họ động viên và tiếp thu những ý kiến của họ.

3. Cung ứng những sản phẩm chất lượng và phục vụ khách hàng tốt.  Mọi nhân viên đều muốn có một nền văn hóa ứng xử tốt đối với khách hàng. Họ có khả năng ở lại nhiều hơn nếu họ tin tưởng vào sự hoạt động có hiệu quả của công ty, được cung ứng với những sản phẩm chất lượng và cách phục vụ tốt.

  •  Những Viec LamViệc Làm 24h sẽ là kho tàng việc làm dành cho bạn, hãy đến và tìm kiếm công việc mình ưng ý nhất nhé!

4. Họ có tầm quan trọng trong tổ chức. Hầu hết nhân viên muốn những đóng góp của họ cho công ty được mọi người công nhận. Họ là niềm tự hào của tổ chức và tin tưởng những việc làm của họ trong sự đóng góp cho tổ chức.

5. Sự lạc quan trong tương lai. Họ có ý định ở lại với công ty bởi họ tin vào sự quản lý và những kế hoạch tốt của công ty được vạch ra trong tương lai. Điều đó cũng có nghĩa bảo đảm cho công việc và khả năng thăng tiến của mỗi cá nhân trong tương lai.

Hãy xem thêm những công việc đang ứng tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>