Khi bán chọn luật sư ngay

Khi nói đến bán một , việc lựa chọn luật sư cho công việc có thể làm cho tất cả sự khác biệt khi nói đến quá trình chuyển giao sẽ mất bao lâu.
Đây là theo Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX củaNam Phi , người nói rằng trong việc chuyển giao tài sản và đăng ký quá trình có thường là ba chuyển nhượng khác nhau có liên quan; các luật sư trái phiếu, các luật sư hủy trái phiếu và các luật sư chuyển.

can ho binh thanh 42 Khi bán chọn luật sư ngay

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Ông nói rằng các luật sư trái phiếu sẽ hành động thay mặt cho các tổ chức tài chính được cung cấp tài chính cho người mua.Goslett giải thích rằng một khi người mua đã nhận được sự đồng trái phiếu từ các nhà cung cấp ngân hàng, tài chính, luật sư trái phiếu sẽ đăng ký trái phiếu trong tên của người mua đối với tài sản cụ thể trong câu hỏi.
Một luật sư hủy trái phiếu hoạt động trên danh nghĩa của trái chủ hiện tại và một khi đảm bảo được cung cấp cho số lượng trái phiếu đang lưu hành, họ sẽ tiến hành hủy các trái phiếu hiện hành về tài sản đó là tên của người bán, ông nói.
Mặc dù các tổ chức tài chính luôn đề cử các luật sư trái phiếu và hủy bỏ, Goslett giải thích rằng, trong hầu hết các trường hợp, người bán đề cử luật sư chuyển, những người sẽ xử lý việc chuyển nhượng bất động sản vào tên chủ sở hữu mới. “Trong một số trường hợp các luật sư chuyển cũng có thể được đề cử để hành động với tư cách của một trong những vai trò khác nữa, mà sẽ tiếp tục đẩy nhanh quá trình này.”
Trong khi các thủ tục chuyển giao thường là không có sự cố và phải là một quá trình trơn tru, ông nói, nó là quan trọng để đảm bảo rằng các luật sư có kinh nghiệm chọn Conveyancing. “Chuyển nhượng là một chuỗi phức tạp của công việc mà đòi hỏi kiến thức Conveyancing rộng, vì vậy việc lựa chọn một luật sư đó là thạo trong quá trình chuyển nhượng bất động sản sẽ đảm bảo rằng vấn đề nhỏ không trở thành vấn đề lớn.”

binh thanh Khi bán chọn luật sư ngay

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Ông cho biết hầu hết các luật sư sẽ có thể cung cấp các dịch vụ, mặc dù không phải tất cả trong số họ sẽ có cùng một lượng kinh nghiệm cụ thể với chuyển nhượng bất động. Goslett nói do thực tế rằng, đối với hầu hết các phần, các chi phí pháp lý dựa trên giá trị của tài sản, số tiền trả sẽ được khá tương tự từ một công ty luật để tiếp theo.
“Vậy tại sao không chọn một luật sư chuyên về chuyển nhượng bất động sản, và những người có kinh nghiệm cần thiết, đặc biệt là xem xét rằng họ sẽ có sự ảnh hưởng đến chiều dài của thời gian tiến trình có thể mất?”
Quá trình chuyển giao là cần thiết để đáp ứng các tiêu chí cần thiết của một số tổ chức quản lý như thế như Trung tâm Luật tình báo tài chính (FICA), Luật thuế chuyển nhượng và Luật Thuế giá trị gia tăng đối với Doanh thu dịch vụ ở Nam Phi (SARS) và Đạo luật giá tài sản thành phố .
Goslett nói người mua nên chuẩn bị cho việc chuyển giao tài sản bằng cách nhận các giấy tờ sau đây theo thứ tự:
1. Một bằng chứng về địa chỉ (không quá 3 tháng)
2. Bản sao có chứng thực của tài liệu nhận dạng của họ
3. Số thuế thu nhập.
4. Tuyên bố đối với tình trạng hôn nhân và khả năng thanh toán
5. Cụ thể liên quan đến danh tính của các luật sư chuyển giao tài sản của người mua nếu người mua được sử dụng số tiền thu được để trả tiền cho mua mình
6. Cụ thể của các trái phiếu cấp
Những tài liệu này sẽ là cần thiết để đáp ứng các yêu cầu FICA.
Goslett nói người bán có thể hỗ trợ trong việc đẩy mạnh quá trình chuyển giao bằng cách có các tài liệu sau đây theo thứ tự:
1. Tuyên bố đối với tình trạng hôn nhân và khả năng thanh toán
2. Cụ thể của Chủ Trái phiếu (số tài khoản)
3. Giấy chứng nhận hợp lệ Dây Điện
Giấy chứng nhận tuân thủ Hàng rào 4. Hợp lệ điện (nếu có)
5. Giấy chứng nhận tuân thủ Gas hợp lệ (nếu có)
6. Tờ khai thuế GTGT (nếu có)
Ông lưu ý rằng trung bình, quá trình này mất khoảng ba tháng kể từ ngày bán cho đến khi tài sản được đăng ký dưới tên chủ sở hữu mới. Tuy nhiên, một số khía cạnh bên ngoài có thể làm chậm quá trình này như chờ đợi một điều kiện quy định trong hợp đồng phải được thực hiện hoặc có giấy chứng nhận giải phóng mặt bằng lãi suất.
ban can ho chung cu1 Khi bán chọn luật sư ngay

Thư mục tìm kiếm bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

luật pháp Nam Phi nói rằng trước khi một tài sản có thể được chuyển giao, thì phải có giấy chứng nhận giải phóng mặt bằng lãi từ các hội đồng địa phương để chứng minh rằng tất cả các chi phí, thành phố và các chi phí liên quan đã được thanh toán đầy đủ cho các bên có liên quan.
Như một quy tắc của ngón tay cái, người bán có thể cần phải trả tiền cho một vài tháng trước để có được chứng chỉ giải phóng mặt bằng, tuy nhiên, bất kỳ tín dụng vào tài khoản tại thời điểm chuyển giao sẽ được hoàn trả, Goslett nói.
Khi lựa chọn một luật sư, ông nói, trong khi kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực pháp luật mà bạn yêu cầu dịch vụ của họ là một yếu tố quan trọng, nó cũng quan trọng là người bán là thoải mái với sự lựa chọn của họ và tin tưởng luật sư của họ.
“Làm việc với một uy tín, luật sư có kinh nghiệm sẽ đảm bảo rằng quá trình này cũng nhanh chóng và rắc rối miễn phí càng tốt.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Khi bán chọn luật sư ngay

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>