Khách mua căn hộ Goldmark City được chiết khấu lên đến 12%

Ngoài ra, các khách hàng mua căn hộ có nhu cầu vay vốn, chỉ cần thanh toán 20% giá trị hợp đồng, 80% giá trị hợp đồng còn lại sẽ được Maritime Bank hỗ trợ với lãi suất 0% đến khi nhận nhà.

TNR Holdings Việt Nam, đơn vị phát triển Dự án Goldmark City vừa đưa ra chương trình bán hàng mới. TNR Holdings Việt Nam, đơn vị phát triển Dự án Goldmark City vừa đưa ra chương trình bán hàng mới.

1 64526 Khách mua căn hộ Goldmark City được chiết khấu lên đến 12%

Theo đó, khách hàng mua căn hộ Goldmark City giai đoạn này sẽ được chiết khấu đến 12%, áp dụng cho các khách hàng thanh toán 100% giá trị hợp đồng.

Ngoài ra, các khách hàng mua căn hộ có nhu cầu vay vốn, chỉ cần thanh toán 20% giá trị hợp đồng, 80% giá trị hợp đồng còn lại sẽ được Maritime Bank hỗ trợ với lãi suất 0% đến khi nhận nhà.

Cũng tại Dự án Goldmark City, Vietinbank cũng đưa ra nhiều gói tín dụng hấp dẫn cho khách mua căn hộ. Cụ thể, hỗ trợ lãi suất vay 0% trong 18 tháng hoặc 4,99%/năm trong 3 năm đối với khách hàng mua căn hộ khu Ruby. Đối với các khách hàng mua căn hộ tại tòa Sapphire, sẽ được hỗ trợ lãi suất vay chỉ 3,99%/năm trong 18 tháng đối. Đặc biệt, khách hàng được vay vốn tới 80% giá trị căn hộ, thời gian vay tối đa lên tới 20 năm.

Theo TNR Holdings Việt Nam, chương trình bán hàng với những ưu đãi đặc biệt này chỉ được áp dụng đến hết tháng 1/2016, nhân dịp dự án khai trương nhà mẫu.

  • Giao động của thị trường Mua Bán Nhà Đất đang như thế nào ? Click vào đây để tìm hiểu thêm về các Dự Án Bất Động Sản.

    Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
    Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>