Hai đại gia hàng không nước Mỹ đã được sáp nhập

Trong những năm gần đây, hai tập đoàn này liên tục gặp khó khăn trong hoạt động kinh doanh, đặc biệt là US Airways. Năm ngoái, hãng này không thể thoát khỏi tình cảnh nợ nần chồng chất kéo dài suốt từ năm 2002 và liên tục phải nộp đơn xin phá sản. Với việc sáp nhập lần này, America West hy vọng có thể giúp được các khoản tiền đầu tư cần thiết để US Airways thoát khỏi tình trạng phá sản.

US Airways Group và America West Holdings – hai tập đoàn hàng không lớn thứ 7 và 8 của Mỹ vừa đồng ý sáp nhập, tạo ra một hãng hàng không mới có khả năng cạnh tranh tốt với các đối thủ giá rẻ khác như Southwest Airlines và JetBlue Airways.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
aw 1367507246 500x0 Hai đại gia hàng không nước Mỹ đã được sáp nhập

US Airways hy vọng sẽ thoát khỏi nợ nần khi sáp nhập.

Hãng hàng không mới sẽ hoạt động dưới tên gọi là US Airlines với số vốn ban đầu là 1,5 tỷ USD. Trong đó, tập đoàn sản xuất máy bay lớn của châu Âu Airbus cũng đóng góp 250 triệu USD. Đổi lại, hãng hàng không mới sẽ trở thành khách hàng sử dụng loại máy bay thương mại mới của Airbus là A350. Tuy nhiên, số lượng máy bay hãng dự định sẽ mua chưa được tiết lộ.

Công ty mới sẽ có trụ sở ở Tempe, trụ sở chính của America West trước đây. Kết quả của cuộc sáp nhập này, hãng hàng không mới sẽ hội tụ khoảng 361 máy bay. Theo thoả thuận, America West sẽ giữ 45% cổ phần hãng mới, các nhà đầu tư khác giữ 41% và US Airways là 14%.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Trong những năm gần đây, hai tập đoàn này liên tục gặp khó khăn trong hoạt động kinh doanh, đặc biệt là US Airways. Năm ngoái, hãng hàng không này không thể thoát khỏi tình cảnh nợ nần chồng chất kéo dài suốt từ năm 2002 và liên tục phải nộp đơn xin phá sản. Với việc sáp nhập lần này, America West hy vọng có thể giúp được các khoản tiền đầu tư cần thiết để US Airways thoát khỏi tình trạng phá sản.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>