Gợi ý kinh nghiệm về việc tặng quà cho người quen

 • Việc tặng quà cũng là một nghệ thuật sống thể hiện sự quan tâm chăm sóc và là tình cảm giữa người tặng quà với người nhận quà. Đó là sự giao tiếp cần thiết và có tầm quan trọng trong đời sống xã hội, có tác dụng rất tốt trong việc hóa giải những phức tạp, tạo nên những thuận lợi trôi chảy trong quan hệ công việc làm ăn và trong các mối quan hệ khác.

Trong cuộc sống, con người thường thể hiện tình cảm với nhau bằng sự quan tâm chăm sóc lẫn nhau, việc thể hiện tình cảm đó có thể bằng lời nói, bằng hành động, và đôi khi bằng vật chất.

 

 

Đó là việc tặng một món quà cho người thân quen nhân dịp sinh nhật của người đó, hoặc nhân dịp ngày lễ nào đó trong năm, hoặc sau một chuyến đi xa lâu ngày về lại quê nhà là dịp để tặng quà cho người thân, hoặc tặng quà để tạ ơn người đã giúp mình một việc gì đó, v.v…

 • 1

  Hãy tặng những món quà mang yếu tố bất ngờ

  Khi bạn tặng quà, hãy tặng những món quà mang yếu tố bất ngờ sẽ làm người nhận có cảm giác thích thú với món quà được tặng. Với một món quà có giá trị vừa phải, người nhận sẽ có cảm giác thích thú và nhận quà với tâm trạng thoãi mái. Nhưng với một món quà quá đắt tiền có thể làm cho người nhận bị bối rối vì họ không biết làm cách nào để đền đáp lại cho xứng đáng với giá trị của món quà đó.

  Hãy nhanh tay nắm bắt các thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

   

  alotin.vn 1404266817 cec757102eee66a6323f461bbfa49820 Gợi ý kinh nghiệm về việc tặng quà cho người quen

 • 2

  Quà chứa đựng tinh thần, tình cảm

  Các nhà tâm lý phân tích rằng loại quà “biểu cảm” luôn được người nhận mừng rỡ là loại quà có thể giá trị vật chất tuy thấp nhưng nói lên lý do “tôi thích bạn, mến bạn, cảm tạ bạn”. “Ở trường hợp này, món quà đó không còn là món hàng vật chất bình thường nữa mà có giá trị tinh thần rất lớn, là một thông điệp nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa người tặng quà và người nhận quà”.

  Với những người thân trong gia đình thì việc tặng quà sẽ dễ dàng hơn. Vì bạn sống gần gũi với mọi người trong gia đình và hiểu tính nết từng người. Khi đến ngày sinh nhật hoặc nhân dịp ngày kỉ niệm nào đó… hãy mua ngay món quà để tặng người thân.

  alotin.vn 1404266817 2ff18204dc3abb6ec39df122ba4023b3 Gợi ý kinh nghiệm về việc tặng quà cho người quen

 • 3

  Quà tặng thể hiện sự quan tâm giữa người và người

  Việc tặng quà cũng là một nghệ thuật sống thể hiện sự quan tâm chăm sóc và là tình cảm giữa người tặng quà với người nhận quà. Đó là sự giao tiếp cần thiết và có tầm quan trọng trong đời sống xã hội, có tác dụng rất tốt trong việc hóa giải những phức tạp, tạo nên những thuận lợi trôi chảy trong quan hệ công việc làm ăn và trong các mối quan hệ khác.

 • 4

  Quà nên kèm theo thiệp hoặc lời nhắn gửi đầy ý nghĩa

  Món quà kèm theo tấm thiệp với vài dòng nhắn gửi sẽ làm người nhận hiểu được thiện chí của bạn, tạo ấn tượng tốt cho mối quan hệ bền lâu. Quà tặng nên trao tay trực tiếp cho người nhận là tốt nhất, và nên chọn thời điểm thích hợp, địa điểm lý tưởng khi tặng quà, phong thái khi tặng quà thật trang trọng lịch sự tỏ rõ tấm thịnh tình của bạn.

  Tin Tức Doanh nghiệp
  Chính sách Kinh Tế
  Tin Tức Giáo dục
  Tin Tức Chứng Khoán
  Nội – Ngoại Thất
   

  BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

  BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Theo chobecgie.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>