Gợi ý chọn quà cho các bé đi chơi biển

chon qua cho tre di choi bien Gợi ý chọn quà cho các bé đi chơi biển1/6 đang đến cộng với không khí oai ả, nóng bức của tiết trời mùa hạ, nhiều gia đình chọn như một món quà mang đến cho con nhiều niềm vui và kỷ niệm đẹp. Tuy nhiên như thế vẫn chưa đủ, bạn cần chuẩn bị thêm cho con một vài món đồ trong khoảng từ quần áo đến để bé thỏa thích vui đùa trên bãi cát mát lạnh với tiếng sóng vỗ rì rào.

Bộ đồ chơi Sandbox mini:Sandbox mini là một món quà lý tưởng dành cho các bé thích vui nước, thích biển, tạo ra một kỷ niệm với những trò chơi trên cát trong tháng hè đáng nhớ này. Bộ đồ chơi bao gồm một hộp gỗ chứa những nhưng cô nàng búp bê xinh xắn trong chiếc áo tắm bé xíu, một cái xô và xẻng nhỏ để bé chơi với những hạt cát mềm mịn, một quả bóng nhỏ cùng chơi đùa với bố mẹ, một chiếc ô che nắng cho nàng búp bê xinh đẹp, những con sao biển, cá ngựa tượng trưng cho thế giới sinh vật biển phong phú. …

Trang sức biển: Những món đồ trang sức được làm từ san hô, vỏ ốc….là món quà đẹp đầy kỷ niệm. Chiếc vòng đeo tay xinh xắn được làm từ những vỏ ốc nhỏ nhiều màu, chiếc vòng cổ, kẹo tóc hay những món đồ lưu niệm đầy màu sắc đều vô cùng dễ thương với bé. Thậm chí, trong quá trình vui chơi, bạn có thể cùng bé lượm nhặt những vỏ ốc nhỏ, sau chuyên đi chơi biển cùng bé sáng tạo với những thứ ấy.

Hy vọng rằng một vài gợi ý trên sẽ giúp các mẹ tăng thêm phần vui vẻ, thích thú cho con trẻ trong chuyến du lịch biển sắp đến, chúc các bé, chúc cả nhà một chuyến đi biển với nhiều niềm vu!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>