Gợi ý chọn những món quà lý tưởng cho các bé gái 6 tuổi

goi y chon qua cho be gai 6 tuoi Gợi ý chọn những món quà lý tưởng cho các bé gái 6 tuổiĐến 6 tuổi, hầu hết các bé gái có một ý thức mạnh mẽ của bản thân về những gì bé thích. Trong khi một số có thể thấy thích thể thao, một số thích vẽ vời….Nếu bạn biết rõ về sở thích của bé dĩ nhiên dễ dàng chọn lựa những món quà phù hợp cho con. Tuy nhiên, một số mang tính tổng quát hơn sẽ được đánh giá cao bởi hầu hết các bé gái. Những cô bé trong độ tuổi này đã được học để phát triển và hiểu sự khác biệt giữa thực tế và tưởng tượng. Tuy nhiên, các bé vẫn thường rất sợ hãi các nhân vật siêu nhiên và bóng tối. Hãy lựa chọn những món quà tươi sáng và vui vẻ các mẹ nhé!.

: Đồ chơi điển hình được lựa chọn bởi những cô gái 6 tuổi thường liên quan tới hình ảnh. Các bé thích giả vờ là cha mẹ hoặc một người chuyên nghiệp mà mình ngưỡng mộ (bác sĩ, y tá, nhân viên cứu hỏa hoặc nhân viên bán hàng). Đây là lý do tại sao những con , bồ đồ chơi nhà bếp, bộ dụng cụ bác sĩ, cậu bé mặc đồng phục chuyên nghiệp được phổ biến trong nhóm tuổi này.

Sáng bóng và đẹp mắt: Rất nhiều bé gái thích những gam màu sáng bóng và đẹp. Một chiếc ví màu hồng gắn thêm viên kim cương giả sáng bóng có thể thu hút bé. Các bé sẽ thích một bộ đồ trang sức  với chiếc vòng cổ lấp lánh, vòng tay và nhẫn phù hợp.

Giáo dục: Học tập không phải là việc nhàm chán và buồn tẻ, nên có không it bé gái thích chơi trò học hành với bạn bè, vật nuôi và thú nhồi bông. Một chiếc giá vẽ, bút dạ, bút chì màu và những mảnh giấy sẽ giúp cô bé thể hiện vai trò là giáo viên của mình với các bạn “học sinh” trong lớp. Những con số, bộ dụng cụ khoa học đồ chơi, máy nghe đĩa CD, radio, sách…được yêu thích trong nhóm tuổi này.

Vui chơi: Đến 6 tuổi, hầu hết các bé gái đã phát triển kỹ năng vận động thô của họ đủ để biết đi xe đạp. Tìm hiểu xem các bé đã bày tỏ sự quan tâm của mình với môn thể thao cụ thể hay hoạt động thể chất, và cho bé những thứ liên quan. Ví dụ nếu bé thích chạy xe đạp, hãy tặng bé chiếc mũ bảo hiểm với tên mình được dán trên đấy.

Thiết kế nội thất: Nhiều gia đình khá giả đã tạo cho bé một không gian riêng với phòng ngủ riêng của bé. Cho dù các bé có phòng riêng hay chỉ một bên của phòng ngủ được chia sẻ, bố mẹ hãy tìm hiểu những hình ảnh  hoạt hình, nhân vật mà bé yêu thích và cho bé một trong số những cái đó để bé có thể dán lên chiếc tủ, bức tường phòng mình.

Quần áo: Như một cô gái đang phát triển, bé trở nên quan tâm tới thời trang và cách bé nhìn chúng. Nhiều bé gái 6 tuổi thích mặc những bộ quần áo có nhân vật hoạt hình mình thích, mặc những màu sắc cô bé thích nhất…cha mẹ hãy chú ý đến sở thích của con để chọn những bộ đồ phù hợp nhất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>