Ford Mustang vô đối trên thị trường xe hơi thể thao Đức

autopro ford mustang 1 1460348548545 crop1460348634279p Ford Mustang vô đối trên thị trường xe hơi thể thao Đức

Ford Mustang đã được khách hàng trên toàn thế giới đón nhận nhiệt tình, ngay cả ở những thị trường lớn như Trung Quốc và Mỹ. Do đó, chúng tôi phải mất một thời gian nữa mới có thể đáp ứng hết đơn hàng tại châu Âu“, ông Jim Farley, chủ tịch hãng Ford, cho biết.

Trong tháng 3/2016, đã có 780 chiếc Ford Mustang được bán ra tại thị trường Đức, vượt cả Audi TT và Porsche 911.

Có vẻ như Ford Mustang đang trở thành hiện tượng của làng ô tô toàn cầu nếu tính về mặt doanh số bán hàng. Theo dữ liệu do ban giao thông liên bang Đức KBA, đã có tổng cộng 780 chiếc Ford Mustang tìm thấy chủ nhân tại thị trường này trong tháng 3/2016 vừa qua.

♠ Nếu có nhu cầu tìm mua một chiếc Xe Máy mới hoặc Xe Máy Cũ, bạn hãy thử tham gia và trao đổi trên diễn đàn Mua Bán Xe Máy của Xehoiviet.com

Trong khi đó, doanh số bán của những mẫu đình đám khác tại thị trường Đức thấp hơn đáng kể. Ví dụ như Audi TT (708 chiếc), Porsche 911 (752 chiếc) và Jaguar F-Type (138 chiếc). Thảm hại hơn là đối thủ trực tiếp của Ford Mustang, Chevrolet Camaro, với doanh số bán chỉ vỏn vẹn 18 chiếc tại thị trường Đức trong tháng 3/2016.

Như vậy, có thể thấy Ford Mustang đã đại thắng ngay trên “sân nhà” của những chiếc xe thể thao Audi và Porsche. Có vẻ như với người Đức, hàng nội không phải lúc nào cũng được ưa chuộng nhất.

ford mustang dai thang tren san nha cua nhung chiec xe the thao duc Ford Mustang vô đối trên thị trường xe hơi thể thao Đức

Người Đức thích cảm giác lái Ford Mustang. Một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất của những người yêu xe tại Đức là lái Ford Mustang trên đường cao tốc Autobahn không giới hạn tốc độ“, ông Wolfgang Kopplin, giám đốc marketing của Ford Đức, khẳng định.

♠ Cập nhật ngay Giá Xe Máy để lựa chọn cho bản thân một chiếc Xe May phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của mình.

Trong khi đó, tính riêng tại thị trường Anh, thời gian nhận Ford Mustang của khách hàng hiện đã lên đến 6 tháng. Cụ thể hơn, những khách hàng Anh đặt mua Ford Mustang vào tháng 4/2016 sẽ phải chờ đến tháng 10 năm nay mới được nhận xe. Ngay cả tại thị trường Úc, người tiêu dùng cũng đang phải “chờ dài cổ” mới được nhận Ford Mustang.

Ford Mustang đã được khách hàng trên toàn thế giới đón nhận nhiệt tình, ngay cả ở những thị trường lớn như Trung Quốc và Mỹ. Do đó, chúng tôi phải mất một thời gian nữa mới có thể đáp ứng hết đơn hàng tại châu Âu“, ông Jim Farley, chủ tịch hãng Ford, cho biết.

♣ Truy cập để có thêm nhiều thông tin về các dòng xe khác:
Xe SYM
Xe KAWASAKI
Xe BENELLI
Xe VISITOR

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Ford Mustang vô đối trên thị trường xe hơi thể thao Đức

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>