Dự án Shophouse Hạ Long ra mắt tại Hà Nội

Khách hàng đặt mua các sản phẩm shophouse thuộc Vinhomes Dragon Bay sẽ được miễn phí 3 năm dịch vụ quản lý, tặng thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Health Platinum cho 2 người lớn trong 2 năm, tặng gói hỗ trợ nội thất hoàn thiện, miễn phí 6 tháng tiền thuê nhà.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư tiếp tục hỗ trợ vay vốn 70% với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, ân hạn trả nợ gốc trong vòng 2 năm. Đặc biệt, ngay sau khi thanh toán 15%, khách mua sẽ được ngân hàng hỗ trợ giải ngân và hoàn toàn có thể sở hữu một căn shophouse tại dự án.

Image ExtractWord 0 Out 1823 1462335314 Dự án Shophouse Hạ Long ra mắt tại Hà Nội

Dự án Vinhomes Dragon Bay nằm bên bến du thuyền quốc tế 5 sao.

Được mệnh danh là thành phố du lịch trọng điểm của đất nước, Hạ Long sở hữu kỳ quan thiên nhiên thế giới cùng nhiều danh lam thắng cảnh và dẫn đầu cả nước về lượng khách du lịch với khoảng 8 triệu lượt khách trong năm 2015.

Ngoài ra, Hạ Long đang được đầu tư phát triển để trở thành “thiên đường giải trí quốc tế” với các dự án vui chơi giải trí mua sắm quy mô lớn như Vinpearl Hạ Long Bay Resort, công viên Đại Dương Hạ Long, vòng quay Mặt trời, khu vui chơi giải trí quốc tế Tuần Châu… Cùng với cơ sở hạ tầng ngày càng được hoàn thiện, Hạ Long ngày càng thu hút đông đảo khách du lịch, mang đến những cơ hội kinh doanh từ dịch vụ du lịch.

Nhờ vị trí cửa ngõ thương mại quốc tế và tiềm năng du lịch đặc biệt, shophouse tại Vinhomes Dragon Bay sẽ là điểm đến phù hợp cho các thương hiệu quốc tế và thương hiệu Việt quảng bá rộng rãi đến khách du lịch quốc tế.

Không chỉ tọa lạc ngay trung tâm du lịch, dự án còn có lợi thế bên vịnh Hạ Long, nằm cạnh khu cáp treo vượt biển, Vinhomes Dragon Bay còn ngay cạnh bến du thuyền quốc tế – là điểm đón các du thuyền 5 sao với hàng triệu lượt du khách trong nước và quốc tế mỗi năm đến thăm Hạ Long, mở ra những cơ hội kinh doanh du lịch hấp dẫn dành cho các chủ nhân của Vinhomes Dragon Bay.

Image ExtractWord 1 Out 1626 1462335314 Dự án Shophouse Hạ Long ra mắt tại Hà Nội

Shophouse Dragon Bay phù hợp với ở, nghỉ dưỡng kết hợp đầu tư kinh doanh, cho thuê.  Hotline: 0933 36 01 01. Website

Nhờ vị trí giao thương thuận lợi, lượng khách khổng lồ, thường xuyên và liên tục, mô hình nhà phố thương mại tại Vinhomes Dragon Bay là lựa chọn phù hợp của các thương hiệu lớn đầu tư kinh doanh tại đây.

380 căn shophouse tại Vinhomes Dragon Bay được kỳ vọng phát triển những khu phố thương mại sầm uất, thu hút sự quan tâm của nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước phục vụ toàn bộ nhu cầu ẩm thực, mua sắm, vui chơi giải trí của cư dân cũng như lượng lớn khách du lịch đến Hạ Long.

Đây là cơ hội để các thương hiệu quảng bá rộng rãi đến khách du lịch, đồng thời giúp khách du lịch đến với Hạ Long tiếp cận các sản phẩm truyền thống của Việt Nam cũng như nhiều mặt hàng đẳng cấp thế giới ngay tại chính địa điểm du lịch hàng đầu cả nước.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>