Dịch vụ cho thuê đầy đủ là tốt nhất

Mặc dù có hai kiểu được định nghĩa rõ ràng về quản lý tài sản cho thuê, những người làm việc lĩnh vực này thấy rằng các chủ sở hữu thường không hoàn toàn hiểu được sự khác nhau giữa chúng.
Lanice Steward, MD của Anne Porter Knight Frank (APKF), cho biết trong các loại đầu tiên của hợp đồng cho thuê, các đại lý cam kết cố gắng và bác sĩ thú y người với ai, phải được chấp thuận của chủ nhà, một hợp đồng thuê được sau đó đã ký kết. Sau này, các đại lý không còn tham gia.

bt q7 11 Dịch vụ cho thuê đầy đủ là tốt nhất

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Trong loại thứ hai của thỏa thuận, các đại lý có trên hoàn toàn trách nhiệm không chỉ cho việc tìm kiếm và rà soát những người thuê nhà, mà còn để quản lý tài sản một cách hiệu quả.
Điều này liên quan đến việc thu tiền thuê đúng thời gian (và mang áp lực phải chịu khi mặc định người thuê nhà thanh toán), đảm bảo rằng tài sản được nhìn đúng cách sau và rằng người thuê nhà không được làm xáo trộn hàng xóm của mình (đặc biệt quan trọng trong nhiều đơn vị đề án tiêu đề cắt) và đang phải trả những chi phí tiền và dịch vụ.
Trong cả hai loại hợp đồng, cho biết Steward, một đại lý tốt sẽ thực hiện để làm tín dụng toàn diện và kiểm tra việc thuê nhà trước đó. Điều này, cô cho biết, nhiều chủ nhà không thể làm trên của riêng của họ, vì họ không biết nơi mà các văn phòng và tín dụng cờ có thể được tìm thấy cũng không có họ trả tiền đăng ký cho các dịch vụ này.
Nhân dịp, Steward nói, APKF đã tìm thấy rằng các chủ nhà không hiểu được mức độ dịch vụ mà ông được hưởng. Ông có thể chỉ phải trả tiền cho dịch vụ tìm người thuê nhà, nhưng sẽ mong đợi giám sát liên tục và kiểm tra về tài sản.
Ngoài ra, ông sẽ ký hợp đồng với tổng gói quản lý nhưng mà không nhận ra rằng điều này bao gồm tất cả các dịch vụ nêu trên – đặc biệt là đuổi theo của đối tượng nộp vỡ.
“Trường hợp chủ nhà không hiểu rõ quyền hạn của mình, có một nguy cơ nghiêm trọng rằng người thuê nhà sẽ không thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của mình, với kết quả lâu dài mà tài sản bị suy giảm và mất giá trị.Khoảng 25% của SA án tiêu đề cắt có ở một giai đoạn nhìn thấy điều này xảy ra và một số người đã chứng minh vượt cứu.
Trong trường hợp khác, Steward nói, chủ nhà sẽ tưởng tượng rằng anh ấy là người đủ thẩm quyền để quản lý các đơn vị của riêng mình. Kinh nghiệm cho thấy rằng tất cả các quá thường xuyên dẫn của mình để kiểm tra mình lên trên nó quá ít, để mặc định thanh toán và bảo trì bỏ bê và có thể để người thuê nhà phải bị đuổi, một quá trình lâu dài và tốn kém mà trên đó các chi phí và tổn thất hầu như không bao giờ phục hồi.
quan 72 Dịch vụ cho thuê đầy đủ là tốt nhất

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 7 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Một đại lý quản lý tốt, Steward cho biết thêm, sẽ làm cho cuộc sống của người mua để thuê các nhà đầu tư bình tĩnh và thanh thản.
“Đó là, trong quan điểm của tôi, rất chắc chắn đáng giá chấp nhận hoa hồng 10% hoặc 12%, thanh toán hàng tháng, để đạt được sự yên tâm rằng các đại lý tốt làm cho tốt.”
Trong khi đó, một báo cáo gần đây đã cho thấy rằng năm nay 9% của SA thuê nhà ở thuộc khu dân cư không phải trả tiền thuê ở tất cả – và 28% được trả chậm.
“Các con số này là gần như không xấu trong danh mục đầu tư có sử dụng các đại lý có uy tín, nhưng họ cho thấy rằng việc chăm sóc bổ sung trong các lựa chọn của người thuê nhà tại là cần thiết”, ông Tony Clarke , MD của Rawson Properties.
Quá trình này, ông nói thêm, như vậy là rất quan trọng đối với phúc lợi tương lai của chủ nhà rằng ông nên tham gia vào các quá trình kiểm tra.
Bước đầu tiên, ông Clarke, nên được xem xét hồ sơ theo dõi cho thuê của người thuê nhà. Điều này đòi hỏi phải liên hệ với chủ nhà và đại lý trước đây của ông, và việc kiểm tra này nên đi lại vài năm.
“Nếu vì lý do nào đó, người thuê nhà sẽ cố gắng để hạn chế các tên và các chi tiết liên lạc của chủ nhà trước đó, mà bản thân nó là một nguyên nhân cho sự nghi ngờ”, ông Clarke nói.
Một kiểm tra cũng cần được thực hiện trên lịch sử tín dụng của người thuê nhà tiềm năng của.
Ở đây, Clarke nói, sự nguy hiểm là các đại lý sẽ chỉ sử dụng một văn phòng tín dụng – nhưng hai hoặc ba nên được tư vấn.
“Chúng tôi đã có một số trường hợp mặc định thanh toán đã bị bỏ lỡ bởi một văn phòng nhưng chọn của khác – một lịch sử tín dụng xấu đáng ngạc nhiên đôi khi có thể không bị phát hiện.
Một trong những mối nguy hiểm ở đây, cho biết thêm Clarke, đó là thất bại để trả tiền thuê nhà có thể đã đi không được ghi lại.
“Chúng tôi thấy rằng một số người thuê nhà sẽ thấy chủ nhà của họ là những người cuối cùng họ phải trả tiền. Họ sẽ có lương tâm về khoản thanh toán của hàng bán lẻ của họ, nhưng rất thấp điểm về tiền thuê họ.Nếu chủ nhà không phải là thói quen báo cáo người vắng mặt, người nộp kinh hoàng xấu có thể kết thúc với những gì là rõ ràng là một hồ sơ tín dụng sạch sẽ. ”
Một nguy cơ khác, Clarke nói, là chủ nhà có thể cung cấp cho người thuê nhà của ông được đánh giá không đáng tốt chỉ đơn giản vì anh ta muốn thoát khỏi anh ta. Một lần nữa, do đó, nó là điều cần thiết để kiểm tra với chủ nhà trước đây, không chỉ là gần đây nhất.
ban biet thu1 Dịch vụ cho thuê đầy đủ là tốt nhất

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Một chủ nhà thực sự sắc sảo hoặc đại lý, Clarke cho biết thêm, sẽ đến thăm nhà trước đây bị chiếm đóng bởi người thuê nhà và yêu cầu những người hàng xóm làm thế nào họ tìm thấy anh ta. Đặc biệt là trong các dự án tiêu đề cắt đa đơn vị này có thể là một “rất tiết lộ” tập thể dục.
Một kiểm tra mà phải luôn luôn được thực hiện là có sử dụng lao động của người thuê – người nộp đơn cũng có thể là trên các điểm mất việc làm hoặc dưới sự giám sát của mình. Trong các công ty lớn, các bộ phận nhân sự có thể có một hồ sơ về hiệu suất làm việc của người thuê nhà mà họ sẽ không tiết lộ, nhưng từ đó họ có thể sẵn sàng để trích xuất một vài ý kiến.
Clarke cảnh báo rằng trong thời buổi kinh tế khó khăn nó có thể là ngu ngốc để nhấn mạnh vào việc cho thuê tăng theo quy định.
“Nếu người thuê nhà là người trả tiền tốt, nhưng bây giờ đang gặp khó khăn, nó có thể có giá trị trong khi của bạn để giảm sự gia tăng tiền thuê.”
Đó là, cũng, ông nói, không phải là một ý tưởng tốt để gây sức ép lên đại lý quá khó để tìm thấy một người thuê nhà mới nếu tài sản đó đã trở thành trống.
“Người thuê nhà được lựa chọn trong một vội vàng có xu hướng thuê nhà xấu. Hãy kiên nhẫn và hy sinh hai hoặc ba tháng tiền nhà. Điều này là vô cùng thích hợp hơn để đắt, quá trình lâu dài rút ra nhận được một người thuê nhà bị đuổi.

“Tôi có trường hợp được biết nơi chủ nhà đã mất vài năm tiền thuê nhà vì ông chỉ đơn giản là không có thời gian để khởi kiện pháp lý chống lại một đối tượng nộp nghèo.”
Khi một người thuê nhà mới có nghề nghiệp, Clarke nói, hình ảnh, hay vẫn tốt hơn, một đoạn video cần được thực hiện khắp nhà để ghi lại tình trạng của nó trên bàn giao. Bản sao của các bức ảnh hoặc video sẽ được gửi đến thuê nhà.
Sau đó, nếu người thuê nhà quyết định rời khỏi, anh có thể từ chối trả tiền thuê nhà tháng cuối cùng của mình với lý do tiền gửi thanh toán trả trước ban đầu của mình một tháng sẽ bao gồm nó.
Tuy nhiên, tất cả các quá thường xuyên, ông Clarke, nếu một hồ sơ hình ảnh đã được thực hiện, nó có thể được chỉ ra rằng việc sửa chữa, bây giờ cần thiết (mà người thuê phải chịu trách nhiệm về pháp lý) sẽ chi phí nhiều – hoặc nhiều hơn – so với một tháng tiền thuê.
Người thuê phải, do đó, được thực hiện để trả tiền thuê nhà tháng cuối cùng của mình đầy đủ.
“Theo quan điểm của chúng tôi, các khoản tiền gửi ban đầu nên bao gồm tiền thuê hai tháng. Điều này ngày càng được coi là chuẩn mực. ”
Clarke nói rằng trong một đại lý cho thuê cũng chạy, các khoản thanh toán mặc định không phải trên 1% tổng danh mục đầu tư.
“Tôi có thể trỏ đến nhiều cơ quan trong nhóm Rawson và các nơi khác mà đạt được điều này – và lý do chính luôn luôn là họ đã thực hiện kiểm tra của họ với sự tỉ mĩ tuyệt vời.” – Eugene Brink

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Dịch vụ cho thuê đầy đủ là tốt nhất

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>