Đầu tư nhà đất dân cư

Có rất nhiều người, hoặc các nhà đầu tư, thị trường người phấn đấu để kiếm tiền bằng cách lật một tài sản, hoặc mua và bán tài sản trong một khoảng thời gian ngắn.

nha rieng quan 3 46 Đầu tư nhà đất dân cư

Tin trên website: NhaDatSo.com

Mua và sau đó nhanh chóng bán tài sản với giá cao hơn là chỉ khả thi nếu bạn có đủ sắc sảo để mua tài sản ở một mức giá thấp hơn giá trị thị trường , hoặc nếu thị trường đang nổi lên và giá đang ở trong một xoắn ốc đi lên.

Điều này có thể rất bổ ích – nhưng nó đi kèm với một mức độ rủi ro cao – đặc biệt là ở các thị trường bất động sản văn phòng.

Đây là theo Org Geldenhuys, giám đốc phát triển bất động sản và công ty quản lý, Phòng Abacus.

“Rất nhiều người mua bất động sản với hy vọng rằng nó sẽ tăng lên, cho phép họ để lật tài sản bằng cách bán nó trong ngắn hạn – và, khi làm như vậy, làm cho một lợi nhuận lớn. Nhưng điều này là đầu cơ, mà rõ ràng là có thể nguy hiểm. ”

quan 3 Đầu tư nhà đất dân cư

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Mua và sau đó nhanh chóng bán tài sản với giá cao hơn là chỉ khả thi nếu bạn có đủ sắc sảo để mua tài sản ở một mức giá thấp hơn giá trị thị trường , hoặc nếu thị trường đang nổi lên và giá đang ở trong một xoắn ốc đi lên.

Thời gian thường là những vấn đề quan trọng – và điều này có thể xác định xem liệu có đủ nhu cầu đối với các tài sản từ người mua.

Ông giải thích rằng đó cũng là dễ dàng hơn để làm theo phương pháp này trong thị trường bất động sản dân cư hơn trong lĩnh vực bất động sản thương mại.

Một trong những lý do cho điều này là chi phí nhập cảnh. Tại thị trường dân cư người mua có thể nhận được ngay với chi tiêu ít nhất là R1 triệu. Tuy nhiên, giá vé máy bay – và các điểm nhập cảnh – là cao hơn trong lĩnh vực thương mại.

“Nếu bạn muốn đầu cơ trên thị trường bất động sản thương mại, bạn sẽ cho là được nhìn vài triệu rands, và không chỉ một hoặc hai. ”

Sau đó người mua sẽ phải đi lên với một khoản đặt cọc 30 phần trăm và tìm một người thuê nhà hoặc người thuê, người nhận được sự chấp thuận của ngân hàng.

Nếu các ngân hàng nghĩ rằng người thuê nhà không phải là ở một vị trí tài chính vững chắc bản thân, các trái phiếu có thể bị từ chối. Điều này làm cho suy đoán khó khăn hơn rất nhiều trong không gian bất động sản thương mại, Geldenhuys nói.

Nhưng các nhà đầu tư cũng có thể áp dụng một cách tiếp cận mang tính đầu cơ nếu họ xây dựng cho mục đích riêng của họ – để chiếm giữ tòa nhà như một chủ sở hữu / người cư ngụ.

ban nha rieng2 Đầu tư nhà đất dân cư

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Bằng cách này, các nhà đầu tư cũng bỏ ngỏ cửa cho bán ở giai đoạn muộn hơn, trong ngắn hạn, hoặc trong trung và dài hạn.

“Cơ sở tài sản của một người có thể được cải thiện nếu họ mua, hoặc mua và xây dựng, đặt ở bên phải – như một công viên văn phòng an toàn.

“Có khả năng là giá trị của bất động sản sẽ tăng nhiều hơn trong một công viên văn phòng sau khi tìm kiếm, có nghĩa là người mua có thể tạo ra lợi nhuận thời tiết ông là chủ sở hữu / người mướn – hoặc một người xây dựng để cho thuê”, ông nói.

Trong cả hai trường hợp tài sản có thể có thể được bán sau một thời gian ngắn – nói cách khác, lộn – có khả năng thực hiện một lợi nhuận đáng kể cho các chủ sở hữu.

Đương nhiên, nếu nhà đầu tư có một đống tiền trong túi của mình, đầu cơ là dễ dàng hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, nó vẫn còn có thể đốt dự trữ tiền mặt nếu quyết định sai lầm được thực hiện, nếu xây dựng bảo trì được bỏ qua, một người thuê nhà bị mất, hoặc nếu thị trường chỉ đơn giản hóa, ông nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Đầu tư nhà đất dân cư

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>