Đại gia Trung Quốc lùng bất động sản xa xỉ tại Mỹ

Theo Shlomi Reuveni, giám đốc điều hành của Brown Harris Stevens Select, những tòa nhà này đều đáp đứng những tiêu chuẩn mà giới nhà giàu đề ra, như có bể bơi, trung tâm thể dục thẩm mỹ, dịch vụ chăm sóc, bãi đỗ xe, spa cho thú nuôi, phòng nhạc cùng với những yêu cầu cao về thiết kế và nội thất cao cấp.

Giới nhà giàu Trung Quốc đang ráo riết săn lùng cao cấp tại Mỹ, đặc biệt là ở New York.

  • Việc Làm 24h sẽ là kho tàng Việc Làm dành cho bạn. Tại đây, các thông tin Tuyển Dụng sẽ được upload và cập nhật liên tục, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn có thể tìm được việc một cách nhanh chóng.
tq 1 1367030671 500x0 Đại gia Trung Quốc lùng bất động sản xa xỉ tại Mỹ

lùng bất động sản xa xỉ tại Mỹ.

Tờ New York Times cho biết nhu cầu mua căn hộ cao cấp tại thành phố này của giới nhà giàu Trung Quốc đại lục đã tăng lên đáng kể trong 2 năm qua, với mức giá trung bình là 1,45 triệu USD cho một căn hộ một phòng ngủ.

  • Để tìm được Việc Làm Nhanh chóng, rất nhiều người khá hấp tấp tìm kiếm trên những trang web không rõ ràng, dẫn đến việc bị lừa đảo. Nhưng với website tìm Viec Lam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về tính trung thực và chất lượng của từng thông tin.

Thương vụ có mức giá ấn tượng nhất là căn hộ giá 20 triệu USD của doanh nhân Trung Quốc dành cho cô con gái đang theo học tại một trường tại Manhattan.

Những công trình chung cư cao cấp mới tại thành phố New York, như 15 Union Square West hay 57 Reade sắp ra mắt, với tiện nghi xa hoa bậc nhất sẽ luôn đáp ứng nhu cầu bùng nổ của giới đại gia Trung Quốc.

Mua nhà giá 1.500 USD/foot vuông tại New York là mức giá tương đối rẻ, so với giá 3.600 USD của những căn hộ tương tự tại London, 4.300 USD tại Monaco.

Ngoài vấn đề giá cả, những nhân tố khác như cộng đồng nói tiếng Trung tại New York hay chất lượng hàng không tốt hơn, đều tác động đến nhu cầu nhà đất New York đối với các đại gia Trung Quốc. Thêm vào đó, người Trung Quốc coi việc mua nhà tại đây là an toàn và là sự đầu tư đúng đắn.

Tờ New York Times cho biết, người Trung Quốc hiện nay có xu hướng yêu thích những ngôi nhà bằng kính với thiết kế kiểu cách.

Theo Shlomi Reuveni, giám đốc điều hành của Brown Harris Stevens Select, những tòa nhà này đều đáp đứng những tiêu chuẩn mà giới nhà giàu Trung Quốc đề ra, như có bể bơi, trung tâm thể dục thẩm mỹ, dịch vụ chăm sóc, bãi đỗ xe, spa cho thú nuôi, phòng nhạc cùng với những yêu cầu cao về thiết kế và nội thất cao cấp.

Hãy xem thêm những công việc đang tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>