Da bạn bị khô thì Hãy thử ngay các công thức làm sữa rửa mặt tại nhà này

Công thức làm sữa rửa mặt đơn giản này được cho là giúp dưỡng ẩm cho da từ sâu bên trong rất hiệu quả. Trước hết, cắt táo thành các lát mỏng rồi trộn với dầu oliu và mật ong. Sau đó, massage táo lên mặt và cổ trong một vài phút trước khi rửa sạch bằng nước. Loại sữa rửa mặt này giúp dưỡng ẩm cho da tốt nên khắc phục tình trạng da bị khô rất kỳ diệu.

 

Các loại sữa rửa mặt làm từ các nguyên liệu tự nhiên dưới đây là lựa chọn hoàn hảo cho làn da khô vì nó có nhiều ưu điểm hơn hẳn sữa rửa mặt thông thường.

Vào mùa đông, độ ẩm thấp là nguyên nhân khiến da bạn bị khô, tróc vảy và bị mụn trứng cá bùng phát. Do đó, việc dưỡng ẩm kỹ cho da suốt cả ngày là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, nếu lạm dụng sữa rửa mặt thể có thể làm mất đi lớp dầu tự nhiên nên khiến da bạn bị khô hơn. Đó là lý do bạn nên tìm đến các công thức làm sữa rửa mặt bằng các nguyên liệu tự nhiên để dưỡng ẩm cho da hiệu quả hơn và ngăn ngừa tình trạng làn da bị khô hay bong tróc vảy trắng. Và đây các cách tự làm sữa rửa mặt cho da khô bạn nhất định phải thử.

Sữa rửa mặt từ mật ong và chanh

Đây là loại sửa rửa mặt tuyệt vời có thể thực hiện một cách dễ dàng chỉ trong chốc lát để giúp bạn đối phó với làn da khô. Muốn sửa rửa mặt này phát huy được công dụng kỳ diệu của nó, hãy trộn 2 thìa cà phê mật ong với chỉ 2-3 giọt nước cốt chanh tươi. Sau đó, nhẹ nhàng thoa hỗn hợp trên lên mặt và cổ, massage theo đường tròn trong một vài phút trước khi rửa sạch bằng nước.

def0b44d57d654bcbcff60bad8015e0727d290c8 Da bạn bị khô thì Hãy thử ngay các công thức làm sữa rửa mặt tại nhà này

Sữa rửa mặt bằng táo, dầu oliu và mật ong

Công thức làm sữa rửa mặt đơn giản này được cho là giúp dưỡng ẩm cho da từ sâu bên trong rất hiệu quả. Trước hết, cắt táo thành các lát mỏng rồi trộn với dầu oliu và mật ong. Sau đó, massage táo lên mặt và cổ trong một vài phút trước khi rửa sạch bằng nước. Loại sữa rửa mặt này giúp dưỡng ẩm cho da tốt nên khắc phục tình trạng da bị khô rất kỳ diệu.

 

Bạn đang tìm những câu danh ngôn hay, câu nói haycâu nói ý nghĩa hãy đến với chúng tôi quote hay luôn cập nhật nhanh những câu trích dẫn haycâu trích dẫn từ phim , như trích dẫn phim forrest gumpforrest gump phim, tổng hợp những câu quotes hay

 

f478956eaa0080d8e43c4581546de296794a3f3d Da bạn bị khô thì Hãy thử ngay các công thức làm sữa rửa mặt tại nhà này

Sữa rửa mặt từ dầu dừa

Dầu dừa vốn nổi tiếng với đặc tính dưỡng ẩm và chăm sóc da. Ngoài ra nó cũng làm sạch lỗ chân lông và giúp ngăn ngừa mụn trứng cá. Tất cả những gì bạn cần làm là dùng bông cotton thoa dầu dừa nhẹ nhàng đều lên mặt. Sau đó, bạn rửa sạch dầu dừa bằng nước lạnh. Nhớ là chỉ nên sử dụng một lượng dầu dừa nhỏ để da không bị quá nhờn nhé.

a784625dfcd842c614e1915a4ea2863564889cc1 Da bạn bị khô thì Hãy thử ngay các công thức làm sữa rửa mặt tại nhà này

 

Sữa rửa mặt từ mật ong và sữa tươi

Để làm trẻ hóa làn da và dưỡng ẩm tốt cho da trong cả ngày, bạn nhất định phải thử loại sửa rửa mặt hai nguyên liệu tuyệt vời này. Trộn 1 thìa cà phê sữa tươi và nửa thìa cà phê mật ong nguyên chất rồi thoa lên da. Massage trong 1 phút trước khi rửa sạch hỗn hợp trên bằng nước lạnh.

6aaccf12ca0980f3746bbe145324434cbda210a7 Da bạn bị khô thì Hãy thử ngay các công thức làm sữa rửa mặt tại nhà này

Minh Bùi

  Khám Phá Thế Giới
Thông Tin Khởi Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
Nhân vật Nổi Tiếng
Phong cách Cuộc Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>